Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/9 đến 2/10: Tỵ tài lộc vượng vận, Tý tình cảm buồn chán

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/10 đến 9/10

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Hợi suôn sẻ và thuận lợi vào các ngày trong tuần và ngày Chủ Nhật cuối tuần. Về công việc, người tuổi này cần phải mất một khoảng thời gian mới có thể thích nghi tốt ở nơi làm việc. Ngoài ra, chuyện tình cảm và vận tài lộc nhận tín hiệu khả quan, do đó bản mệnh có thể an tâm vận trình tổng thể của mình trong tuần này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tiến triển hanh thông từ ngày thứ Ba đến Chủ Nhật. Song, thứ Hai đầu tuần là khoảng thời gian mà vận tài lộc của bản mệnh không mấy ổn định và đặc biệt không nên đầu tư ngay lúc này. 

Công việc: Mọi việc đều không đi theo đúng kế hoạch như mong muốn trong tuần này. Do đó, tử vi khuyên người tuổi này nên linh hoạt trong mọi tình huống, đồng thời thay đổi kế hoạch sao cho phù hợp để vận trình công việc đạt hiệu quả cao nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong tuần này tăng cao. Con giáp này có có cơ hội kiếm được một khoản tiền khấm khá cho mình nhờ hợp tác với người khác để chia lợi nhuận. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tẻ nhạt. Bạn hãy chủ động quan tâm đến người yêu của mình và hâm nóng tình cảm bằng nhiều hành động khác nhau để không tạo khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm này. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ gặp điềm xấu liên quan đến sức khỏe trong ngày thứ Ba nên hãy cẩn thận. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ nhận được những điều cát lành trong ngày đầu tuần và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. 

Công việc: Trong tuần này, công việc của người tuổi Sửu thăng tiến một cách đáng kể. Song, bản mệnh cũng cần phải chú ý và không được lơ là, chủ quan trong quá trình xử lý công việc để tránh sai lầm dẫn đến bị phạt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và Chủ nhật kém ổn định và đặc biệt là có thể gặp họa “hao tài tốn của”. Bên cạnh đó, thứ Tư và thứ Năm là ngày mà con giáp này cũng cần thận trọng trong chuyện tiền mặt kẻo bị tiểu nhân lợi dụng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Còn đôi lứa yêu nhau bị sao Chính chiếu mệnh nên mối quan hệ tình cảm không được suôn sẻ, tốt đẹp. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần diễn ra vào ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Nhưng đối với ngày thứ Tư giữa tuần, bạn sẽ gặp một vài chuyện may rủi nên hãy chú ý từng hành động và lời nói của mình để tránh được những thất bại trong cuộc sống. 

Công việc: Thứ Hai và thứ Ba thuận lợi cho việc học tập, bồi dưỡng thêm kỹ năng hoặc lên kế hoạch dài hạn và ngắn hạn phù hợp với công việc. Đến ngày thứ Tư và thứ Năm, người tuổi Dần sẽ phải làm việc nhóm để giải quyết một số vấn đề rắc rối tồn đọng. Song, thứ Sáu là ngày mà bản mệnh thu được thành quả tốt đẹp về cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu. Do đó, con giáp này hãy tận dụng khoảng thời gian đó để bắt tay vào việc đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, các ngày còn lại dễ hao tài tốn của nên bản nên hãy chú ý trong việc chi tiêu để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc đối với người độc thân vì có thể tìm thấy được một người bạn đời phù hợp với mình. Các cặp đôi yêu nhau nảy sinh mâu thuẫn nên cần được giải quyết nhanh chóng nếu không muốn “đường ai nấy đi”. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão ổn định hầu hết các ngày trong tuần, trừ ngày thứ Năm. Thứ Năm, đây được xem là ngày mà bạn dễ gặp rắc rối bởi những cảm xúc tiêu cực gây ra như là lo lắng, buồn chán, bốc đồng và dễ bị hiểu lầm.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Mão nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật cho mình nhờ có Quý Nhân xuất hiện. Đồng thời, những ai đang trong quá trình thi cử thì sẽ nhận được nhiều vận may về cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này tăng lên một cách rõ rệt nhờ làm việc chăm chỉ và không ngừng nghỉ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa tốt. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nóng vội mà chọn đại một người nào đó để hẹn hò, yêu đương nếu không muốn hối hận về sau.

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn sẽ hanh thông vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong đó, thứ Sáu là ngày không tốt với bạn vì có thể sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh, do đó mà bạn hãy nhớ lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn để tránh “rước họa thị phi”.

Công việc: Tử vi cho biết, một số khúc mắc nhỏ sẽ không làm khó được người tuổi Thìn nên hãy yên tâm và làm việc. Bên cạnh đó, đây còn là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát huy hết năng lực của mình trong công việc để nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào nhưng con giáp này cũng nên chú ý trong việc tiết kiệm nếu muốn có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Do đó, người độc thân không nên bỏ qua cơ hội yêu đương trong khoảng thời gian này nếu muốn “thoát ế” ngay lập tức. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ tương đối ổn thỏa vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và ngày Chủ Nhật. Riêng ngày thứ Bảy được xem là ngày xui xẻo nhất của tuổi này. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực dẫn đến gây gổ, tranh cãi với người khác nên hãy cần thận trọng hết mực. 

Công việc: Tuần này, công việc của người tuổi Tỵ dự đoán có nhiều thay đổi nhưng cũng đừng quá lo lắng. Tử vi khuyên bản mệnh hãy giữ vững sự tự tin, siêng năng làm việc rồi mọi công sức của bạn cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Ngoài ra, hãy chú ý đến việc duy trì các mối quan hệ xã giao để thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. May mắn thường xuyên “gõ cửa” trong tuần này, nhờ đó mà con giáp này củng cố được nguồn tài chính của mình một cách tốt đẹp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có gì đổi mới. Người độc thân không chịu mở lòng, chủ động trong quá trình tiếp xúc với người khác giới nên đến bây giờ, bạn vẫn tiếp tục “làm bạn” với cô đơn. Người có đôi có cặp cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ mỗi khi được ở bên nhau. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ hanh thông hầu hết các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Đối với ngày Chủ Nhật, bạn hãy chú ý đến những sự việc phát sinh bất ngờ trong ngày, nhất là những chuyện xích mích hay xung đột với mọi người.

Công việc: Nhờ có Chính Quan nâng đỡ tận tình, người tuổi Ngọ có khả năng lĩnh hội và học hỏi tốt hơn. Từ đó, bản mệnh như “vịt gặp nước” ở nơi làm việc và gặt hái được nhiều thành quả cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Con giáp này hãy nên hạn chế chi tiêu vào những món đồ không cần thiết và tiêu dùng hợp lý hơn để tránh rơi vào tình trạng “khủng hoảng” tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung Cát đan xen. Người đã lập gia đình cần duy trì khoảng cách nhất định khi giao tiếp với người khác phái, còn người độc thân nhìn chung là đào hoa vượng, có thể tìm thấy một nửa yêu thương cho mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ gặp chuyện rắc rối trong ngày thứ Năm. Song, các ngày còn lại tương đối ổn định và có thể có Quý Nhân giúp đỡ nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Công việc: Vốn là người có mục tiêu và động lực tương đối cao nên người tuổi Mùi có thể dồn tâm sức cho những việc đang làm, từ đó nhận được thành quả xứng đáng về cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Đây là khoảng thời gian thích hợp để con giáp này hợp tác, đầu tư làm ăn với người khác để sinh lợi nhiều hơn, qua đó nâng cao nguồn tài chính cho mình một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân có đào hoa vượng nên có thể tìm thấy người bạn đời cho mình trong tuần này, song người đã kết hôn gặp phải đào hoa tàn nên hãy chú ý lời ăn tiếng nói của mình để tránh nảy sinh mâu thuẫn với người ấy. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân “thuận buồm xuôi gió” từ ngày thứ Hai đến thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong đó, bạn hãy chú ý đến sức khỏe và cần có chế độ ăn uống hợp lý trong ngày thứ Bảy để tránh làm ảnh hưởng xấu đến cơ thể của mình.

Công việc: Mối quan hệ giữa người tuổi Thân với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh ở nơi làm việc hài hòa, tạo tiền đề cho việc phát triển suôn sẻ trong sự nghiệp. Song, bản mệnh cũng cần chú ý đến mối quan hệ cạnh tranh ở nơi đây để tránh “rước họa” vào thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tốt nhất là con giáp này nên chú ý trong việc chi tiêu hàng ngày, đồng thời dừng ngay việc mua sắm những món đồ linh tinh và không cần thiết nếu không muốn rơi vào cảnh “cháy túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn tiến triển theo hướng tích cực và người độc thân cũng có đường tình yêu hanh thông khi tìm thấy được cho mình người bạn tâm giao trong tuần này. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần vượng nhất là vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Song, vào ngày thứ Năm, một số chuyện bất lợi sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nên tốt nhất là hãy nói ít làm nhiều, giữ thái độ khiêm tốn. 

Công việc: Người tuổi Dậu cần duy trì tốt với mối quan hệ giữa các đồng nghiệp xung quanh và tụ tập nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Bản mệnh đừng quá thu mình và đắm chìm trong thế giới nhỏ bé riêng mình, bởi điều này không có lợi cho sự phát triển sự nghiệp bản thân trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nhắc nhở, đây không phải là thời điểm lý tưởng để con giáp này bắt tay vào công việc đầu tư, kinh doanh vì có thể sẽ gặp một vài trở ngại dẫn đến mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã lập gia tương đối ổn định còn người độc thân có đào vượng. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới đạt bước tiến mới vào các ngày trong tuần, trừ ngày thứ Năm. Tử vi cho biết, bạn đừng quá cố chấp và bướng bỉnh trong hành động của mình, đặc biệt là đừng can thiệp vào việc riêng của người khác trong ngày thứ Năm nếu không muốn “rước họa thị phi”. 

Công việc: Người tuổi Tuất có nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ trong công việc nhưng lại thiếu đi thực tế. Tốt nhất là nên trao đổi với đồng nghiệp để thay đổi một số thứ sao cho phù hợp với công việc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung thu được nhiều hơn chi. Do đó, con giáp này có thể gạt bỏ đi nỗi lo về tài chính trong khoảng thời gian trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn hòa thuận, còn người có đôi có cặp có tình cảm êm ấm.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi tốt đẹp vào các ngày trong tuần và ngày Chủ Nhật cuối tuần. Tuy nhiên, thứ Bảy là ngày không tốt đối với tuổi này nên nếu xuất hành trong ngày đó thì bạn cần nên chú ý tiêu dùng hợp lý, đồng thời tránh tranh chấp với người khác vì tài sản.

Công việc: Người tuổi Hợi cần có một khoảng thời gian để thích nghi, hòa nhập với công việc. Từ đó, bản mệnh mới có thể phát huy hết năng lực và bản lĩnh của mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng nhẹ. Nguồn thu nhập ổn định cùng với một chút lợi nhuận từ công việc giúp con giáp này cải thiện nguồn thu nhập một cách rõ rệt trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn có tình duyên ổn định và người độc thân có vận đào hoa tốt.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (18/5 - 24/5): TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung, công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung; công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc; Hậu Giang xây cầu kết nối Cần Thơ, Kiên Giang; Quy hoạch huyện Cát Hải trở thành quận đảo... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.