Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 25/9/2022: Bọ Cạp tài lộc chưa dư dả, Kim Ngưu tình yêu rõ ràng

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 25/9/2022: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp kém vượng do chưa có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và đặc biệt là thường có thói quen hay mua sắm linh tinh. Trong khi đó, tình cảm của Kim Ngưu không đáng lo vì bản mệnh lúc nào gặp chuyện phiền muộn cũng đều tâm sự với người ấy.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 25/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 26/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 25/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương hứa hẹn sẽ tươi sáng. Chòm sao này lúc nào cũng luôn giữ tâm thế sẵn sàng để đối mặt với các khó khăn, thách thức bất cứ lúc nào. Tử vi cho biết, việc cạnh tranh lành mạnh cũng là một trong những cách mang lại nâng cao hiệu quả công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận thấy tín hiệu khởi sắc. Cảm xúc cô đơn mỗi ngày một xâm chiếm nên người độc thân không thể duy trì được tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc như lúc trước. Về tình cảm gia đình, điềm báo có dấu hiệu rạn nứt do có kẻ cố ý phá hoại, nói ra nói vào. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khả năng tăng cao. Người thuộc cung này tìm thấy một vài cơ hội đầu tư tiềm năng, song bản mệnh cũng cần phải lắng nghe những ý kiến của người đi trước để tránh mất tiền oan uổng. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu thuận lợi về mọi mặt về sự nghiệp. Dự báo, đây là thời điểm thích hợp để người cung này phát huy năng lực của mình trong công việc. Song song đó, nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho bản mệnh nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì một cách hài hòa. Vốn là người rõ ràng và rạch ròi trong chuyện yêu đương nên bạn luôn bày tỏ cảm xúc của chính mình với những người xung quanh mỗi khi gặp chuyện phiền muộn, không vui. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này không có gì chi tiêu trong ngày cuối tuần, đồng thời còn nhận thêm tiền thưởng từ công việc chính nên tài chính hiện tại khá dư dả, dồi dào. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển một cách khả quan. Nhìn chung, những kế hoạch đang dần đi vào quỹ đạo như mong muốn. Song, chòm sao này cũng đừng vì thế mà chủ quan, lơ là để hạn chế sai sót trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu tan vỡ. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy luôn gặp hiểu lầm chồng chất trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, khoảng cách giữa hai người ngày càng được nới lỏng nếu không nhanh chóng tháo gỡ vướng mắc này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Người thuộc cung này sử dụng khoản tiền mà mình kiếm được trong ngày để mua sách vở hoặc phần mềm, giúp tính lũy kiến thức trong tương lai.  

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Nhờ vào tính cách thân thiện và bản tính hay giúp đỡ người khác mà người cung này rất được lòng cấp trên lẫn đồng nghiệp xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xáo trộn. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy bất ổn theo cảm xúc của chính bạn. Tử vi cho hai, đối phương khó tránh khỏi mệt mỏi, căng thẳng vì sự khó hiểu của bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Cung hoàng đạo này chớ nên nhẹ dạ cả tin người khác nếu không bản mệnh có thể sẽ bị kẻ xấu lười mất sạch tiền của mình.  

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày Chủ Nhật của Sư Tử diễn ra hanh thông tốt đẹp. Dự đoán chòm sao này sẽ có bước nhảy vọt đáng kể vì đã phát huy tốt khả năng sáng tạo trong công việc, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật và hội họa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Đôi lứa yêu nhau hiện đang bước vào giai đoạn yêu đương nồng nàn và thắm thiết nhất. Lý do là cả hai luôn có sự chủ động quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống thường ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chú ý thật kỹ lưỡng. Người thuộc cung này nên xem xét thật thận trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày Chủ Nhật, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ dễ dàng và hanh thuận. Người cung này luôn được nhận xét là một người có tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình làm việc. Theo đó, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ mới và quan trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối êm ấm và hòa thuận. Bạn và đối phương luôn biết cách nhường nhịn và bao dung những thiếu sót của nhau nên mối quan hệ tình cảm này ít khi nào xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hiếm khi sụt giảm. Nhờ chi tiêu có kế hoạch mà cung hoàng đạo này chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu hoặc vay mượn từ người khác, bởi bản mệnh muốn mua gì cũng đều có mục đích rõ ràng và cụ thể. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình tương đối ổn định và vững vàng. Dù có rơi vào tình huống bế tắc và bất ngờ nhất thì chòm sao này vẫn luôn tìm được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nhờ tài ăn nói khéo léo của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân có được một mối nhân duyên tốt lành nhờ đào hoa vượng mang tới. Chuyện tình yêu đẹp hơn bao giờ hết nếu bạn và người ấy có cùng lý tưởng sống với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này đầu tư, kinh doanh nếu không muốn tiền bạc “đổ sông đổ bể”.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 42

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Chủ Nhật với Bọ Cạp là một ngày làm việc trôi chảy và hanh thông. Tử vi cho hay, người cung này luôn có sự tự tin nhất định về năng lực cũng như tài ăn nói khôn khéo của mình. Hơn thế nữa, khả năng nắm bắt tâm lý đối phương còn mang lại cho bản mệnh nhiều lợi ích trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Bạn chẳng quan tâm và không cần ai hiểu tính cách kỳ quặc của chính mình vì bên cạnh bạn luôn có một người để làm điều đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thật sự rủng rỉnh. Tốt nhất là cung hoàng đạo này nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn để cải thiện nguồn tài chính hiện tại.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu tía 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra gặp nhiều ngáng trở. Nhắc nhở, tính cách bốc đồng sẽ khiến cho chòm sao này đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan và thậm chí còn mắc sai lầm nghiêm trọng Hãy chấn chỉnh lại điều này sớm nhất có thể để mọi việc “thuận buồm xuôi gió” trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc một cách rõ rệt. Dường như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình vun vén và duy trì các cảm xúc yêu đương trong cuộc sống vợ chồng. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là hãy thẳng thắn chia sẻ với người ấy để phá vỡ khoảng cách hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá dư dả. Nếu cứ chi tiêu vô tội vạ thì người thuộc cung này sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai dần đi vào quỹ đạo ổn định. Tính chất công việc không gặp quá nhiều vấn đề phức tạp nên người cung này có thể bớt lo một phần nào đó. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tranh thủ thời gian này để xây dựng lại kế hoạch cụ thể hơn cho các bước đi sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp may mắn liên tục. Người độc thân tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình thông qua lời giới thiệu từ bạn bè, đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Cung hoàng đạo này luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, nhờ đó mà bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá cho mình khi bắt tay vào đầu tư. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra có chút trở ngại. Chòm sao này luôn tự hào với con đường riêng mà mình theo đuổi bấy lâu nay. Song, bản mệnh còn quá cố chấp và cứng nhắc trong quá trình làm việc. Tử vi khuyên cung này nên thay đổi điều đó để công việc cải thiện hơn hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân sớm tìm cho mình đối tượng hẹn hò phù hợp nhờ có đào hoa nâng đỡ một cách nhiệt tình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Người thuộc cung này biết dừng lại việc mua sắm đúng lúc nên nguồn tài chính hiện tại không có gì đáng lo. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra có chút biến đổi. Người cung này hãy nên nhớ rằng không có ai là hoàn hảo cả, kể cả việc hoàn thiện bản thân cũng đòi hỏi có thời gian và kiên trì. Hãy để cho cuộc sống thêm ý nghĩa bằng việc làm những điều mình thích. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bạn luôn tỏa ra sức hút kỳ diện khiến cho người khác phái không thể không để mắt tới bạn. Tử vi cho biết, bạn chỉ cần chủ động và cởi hỏi là có thể tìm thấy được vô vàn cơ hội yêu đương cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn thận. Nếu muốn làm giàu, cung hoàng đạo này cần chú ý hơn đến những mối đầu tư trước mắt và đừng có mà mơ mộng những điều không thực tế.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.