Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/9/2022: Thiên Bình tài lộc giảm nhẹ, Song Ngư sự nghiệp trì hoãn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/9/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình sụt giảm nhẹ vì chưa tìm thấy cơ hội kiếm tiền tại thời điểm này. Cùng với đó, công việc của Song Ngư hiện đang bị trì trệ do bản mệnh bị xao nhãng trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 24/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 25/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 24/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/9.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương nhìn chung chẳng có gì đáng lo. Chòm sao này luôn tự tin với trí thông minh và khả năng quan sát của mình nên công việc hầu như không gặp khó khăn nào cả. Đồng thời, công việc thuận lợi hơn nếu bản mệnh bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng và kiến thức liên quan. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp một vài rắc rối. Mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân trở nên gay gắt khi cả hai không kiểm soát tốt cái tôi của mình. Nếu để việc này kéo dài thì cả bạn và người ấy đều sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất bênh. Người thuộc cung này gặp một số vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc trong ngày thứ Bảy do nhẹ dạ cả tin đầu tư vào lĩnh vực mà mình không hề biết một chút kiến thức nào. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 32 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là ngày Kim Ngưu gặp trở ngại trong quá trình làm việc. Tính chất công việc phức tạp khiến người cung này rơi vào trạng thái bế tắc và căng thẳng. Hãy điều chỉnh lại tâm trạng của mình để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc sau cùng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Lúc nào, bạn cũng luôn dành sự trân trọng và nâng niu nhất định đối với tình yêu giữa bạn và người ấy. Nhờ đó, cả hai hiếm khi nào nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng rõ rệt. Ngự Tinh chế ngự cung tài lộc của cung hoàng đạo này nên có muốn “làm giàu” trong thời điểm hiện tại cũng không được. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 25 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp một chút trở ngại. Điềm báo, chòm sao này có thể nảy sinh xích mích với đồng nghiệp do bất đồng trong cách thức làm việc. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy nên khống chế cái tôi của mình để dung hòa tốt không khí làm việc chung. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút một cách rõ rệt. Bạn hiện đang có xu hướng nói năng và hành xử bốc đồng do để cảm xúc tiêu cực chi phối. Những điều đó không những gây ra tổn thương cho đối phương mà còn tạo ra bức tường vô hình ngăn cách giữa bạn và họ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Người thuộc cung này sẽ nhận được lộc may trong công việc kinh doanh của mình, nhờ đó mà thu về cho mình một khoản tiền khấm khá ở thời điểm hiện tại.  

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra đúng như mong muốn. Người cung này sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhờ vào sự tự tin và bản lĩnh vốn có của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Trong mối quan hệ tình cảm hiện tại, bạn luôn là người chịu nhiều tổn thương vì dù cố gắng cách mấy thì vẫn không tìm được tiếng nói chung với nửa kia. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Cung hoàng đạo này dần dần tiết kiệm được tiền của mình trong khoảng thời gian hiện tại vì muốn dành số tiền ấy cho những mục tiêu lớn hơn trong năm sau. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Bảy của Sư Tử diễn ra suôn sẻ và hanh thông. Những nỗ lực và cố gắng của chòm sao này trong thời gian vừa qua được đền đáp bằng những thành tựu xuất sắc. Lý do mà bạn đạt được điều này là do biết cách vạch ra đường đi ngắn nhất để chinh phục ước mơ của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Dường như những khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm trước đó chưa thể tháo gỡ kịp thời nên người trong cuộc vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình yêu của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Nguồn thu nhập rủng rỉnh nên người thuộc cung này không cần quá chi li chuyện tiền bạc với người trong nhà đâu.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Bảy, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ phát sinh một vài sự cố bất ngờ. Dự đoán người cung này có thể khiến cho cấp trên lẫn đồng nghiệp cảm thấy khó chịu khi làm việc chung vì bản tính thận trọng quá mức trong quá trình làm việc. Cầu toàn là tốt nếu nó được vận dụng vào những công việc phù hợp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng dùng hòa trong mối quan hệ yêu đương. Nhắc nhở, đôi lứa yêu nhau sẽ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi gay gắt do liên quan đến người thứ Ba.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Cung hoàng đạo này khao khát sở hữu món đồ xa xỉ nên thường chi khá mạnh tay cho điều ấy. Nếu không kiểm soát được việc này thì việc “cháy túi” là điều không sớm thì muộn. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình nhìn chung hanh thông. Công việc mà chòm sao này đang theo đuổi hứa hẹn sẽ có những bước tiến lớn trong ngày. Bên cạnh đó, mối quan hệ tốt với đồng nghiệp giúp cho bản mệnh vượt qua được những khó khăn trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng khả quan. Nhờ vào sự phóng khoáng và cởi mở của mình mà người độc thân có sức hút đặc biệt với người khác giới. Còn cuộc sống vợ chồng luôn ngập tràn tiếng cười vì cả hai đều biết cách dung hòa tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút kém sắc. Đây là thời điểm không thích hợp để người thuộc cung này thực hiện kế hoạch đầu tư, kinh doanh.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Bảy với Bọ Cạp là một ngày làm việc gặp nhiều sóng gió. Những rắc rối khi làm việc liên tiếp ập tới khiến cho người cung này không có cách nào xử lý ổn thỏa mọi việc. Tốt nhất là hãy nghỉ ngơi thật tốt để tái tạo là nguồn năng lượng đã mất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Những bất hòa trong cuộc sống gia đình xảy ra thường xuyên do quan điểm về tình yêu và hạnh phúc của bạn với người ấy vốn dĩ khác nhau. Hãy học cách nhường nhịn và bao dung để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh” do thói quen mua sắm theo sở thích cá nhân. Do đó, cung hoàng đạo này cần tiết kiệm chi tiêu hơn để có nguồn thu nhập tốt trong tương lai.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra không hoàn toàn thuận lợi. Chòm sao này gặp mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp do bất đồng ý kiến làm việc, từ đó tạo ra bầu không khí căng thẳng và nặng nề. Hãy học lại cách cân bằng cảm xúc để gỡ rối khúc mắc đang tồn tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm sáng rực. Người độc thân mạnh dạn chủ động bày tỏ tình cảm của mình với người bạn cảm mến nhờ có đào hoa vượng thúc đẩy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Người thuộc cung này đừng vội vàng đầu tư nếu không có sự hiểu biết nào về những lĩnh vực này.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tương đối gian nan và vất vả. Tử vi cho biết, người cung này có lẽ sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng lúc này. Song, việc nóng vội quá mức khiến cho bản mệnh tự mình gây ra những hậu quả nghiêm trọng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng khi trầm. Dường như bạn cảm nhận rõ rệt sự quan tâm ít dần của nửa kia dành cho mình trong khoảng thời gian này. Tình cảm cho đi mà không nhận lại sẽ tạo thành vết thương lòng sâu sắc cho bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này chỉ chi tiêu cho những món đồ mà bản mệnh cảm thấy thật sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai có chút cản trở. Chòm sao này không thể tránh khỏi cảm giác bất bình vì những công sức mà mình bỏ ra đều không được cấp trên công nhận. Song, có vẻ như bản mệnh đã quá hấp tấp nên hãy kiên nhẫn một chút xem sao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Người độc thân sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ trong ngày từ một người mà chính bạn cũng quen biết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa cao. Người thuộc cung này nên lựa chọn đầu tư vào bản thân mình để thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp, từ đó cải thiện nguồn thu nhập một cách đáng kể. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư chẳng đi tới đâu. Việc bị xao nhãng trong công việc là nguyên nhân khiến cho mọi việc mà người cung này đang thực hiện đều bị trì trệ. Hãy sớm điều chỉnh lại thái độ làm việc nếu không muốn mắc sai lầm nghiêm trọng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Sau khoảng thời gian “chiến tranh lạnh”, bạn và người ấy hiện đang có những giây phút vui vẻ bên nhau. Người độc thân mau chóng tìm thấy người bạn đời cho mình nhờ có đào hoa vượng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Với số tiền có trong tay, bạn sẽ không cần phải tính toán quá chi li nữa. Đồng thời, bạn có thể tích lũy nhiều hơn nữa để có được cuộc sống sung túc trong tương lai. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh vị trí dự kiến xây cầu vượt sông Luộc nối Hải Dương - Thái Bình
Một cầu vượt sông Luộc dự kiến được xây dựng kết nối huyện Thanh Miện, Hải Dương và huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.