Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/9/2022: Cự Giải tài lộc vượng phát, Ma Kết tình yêu bấp bênh

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/9/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải tăng tiến nhờ có sự tài trợ kinh tế từ gia đình. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết có chút trì trệ do cả hai không biết cách nào để hâm nóng tình cảm với nhau.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 21/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 21/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/9.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương thuận lợi đủ đường. Dù cho có gặp khó khăn hay trở ngại gì trong ngày giữa tuần thì chòm sao này cũng vượt qua được tất cả nhờ có may mắn “ghé thăm”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Bạn luôn khéo léo trong cách bày tỏ cá tính đặc biệt, từ đó có được nhiều sự chú ý của người khác giới. Đồng thời, cơ hội yêu đương của bạn cũng tăng lên và có thể “thoát ế” trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Giữa tuần, người thuộc cung này không có thêm nguồn thu nhập song việc chi ra cũng không ít, do đó bản mệnh hãy cân đối lại thói quen chi tiêu để không bị rơi vào tình cảnh “rỗng túi”. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là ngày Kim Ngưu gặp thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ được duy trì ở mức ổn định là khi người cung này kiểm soát tốt tâm trạng của bản thân trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Bạn được nhận xét là một người khô khan và không lãng mạn, ngọt ngào nào nên đôi khi, đối phương có chút thất vọng về bạn. Hãy thay đổi sớm điều này để mối quan hệ tình cảm giữa hai người vượng sắc hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể giảm xuống “không còn một xu dính túi”. Nếu cung hoàng đạo này có dự định đầu tư mà không có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan thì sẽ là điều rất khó khăn, thậm chí là có thể mất hết số tiền mà bản mệnh dành dụm bấy lâu.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử đón nhiều tin vui trong ngày. Việc đặt ra mục tiêu rõ ràng cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ giúp chòm sao này này đạt được những thành tựu đáng nể trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Mối quan hệ giữa bố mẹ với con cái không dung hòa tốt do không tìm được tiếng nói chung với nhau. Người độc thân chưa muốn bắt đầu mối quan hệ yêu đương ngay bây giờ vì còn mải mê ham chơi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Thế nhưng, người thuộc cung này cần bước ra khỏi vòng an toàn và suy nghĩ những điều lớn lao hơn nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn cho mình.  

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải còn nhiều điều phức tạp. Tâm trạng bất ổn khiến cho người cung này trở nên hoang mang khi xử lý các tình huống rắc rối trước mắt. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy giữ bình tĩnh và tinh thần vững vàng để giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. Những suy nghĩ sâu sắc của bạn luôn là món quà tinh thần dành cho nửa kia. Hơn thế nữa, tình cảm gia đình vững vàng khi cả hai đều luôn vun vén tình cảm cùng nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cung hoàng đạo này không cần phải làm mọi chuyện để có được thu nhập tốt vì đã có sự hậu thuẫn tốt về mặt kinh tế từ phía gia đình, bạn bè. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử diễn ra một cách tốt đẹp. Nguồn năng lượng tích cực giúp cho chòm sao này có những thay đổi tư duy trong cách thức làm việc. Đồng thời, bản mệnh luôn giữ vững chính kiến của riêng mình nên kế hoạch nào cũng đạt hiệu quả cao nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Người độc thân bất người nhận được lời tỏ tình trong ngày giữa tuần nhờ vào sự cuốn hút và quyến rũ của mình. Đôi lứa yêu nhau đang đắm chìm trong những khoảnh khắc tuyệt vời mà tình yêu mang đến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập từ công việc chính vẫn ổn định nên người thuộc cung này chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ diễn ra một cách êm xuôi, trôi chảy. Người cung này hoàn thành sớm tiến độ hơn thời gian quy định do làm việc mà không quản ngày đêm. Song, bản mệnh vẫn cần sắp xếp lại công việc hợp lý để đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa rõ ràng. Cuộc sống hôn nhân còn đang tồn tại nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và ngột ngạt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Cung hoàng đạo này có thể “chiều chuộng” bản thân mình một chút mà không cần lo sợ giảm sút nguồn tài chính cá nhân.  

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình gặp chút trúc trắc. Trước khi làm bất cứ điều gì, tốt nhất là chòm sao này hãy lắng nghe ý kiến của mọi người, đừng cố chấp làm theo ý mình thì sẽ chẳng thể tiến bộ nhanh được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Chuyện tình yêu như bước sang một trang mới khi bạn có cơ hội gặp được đối tượng mà chính bản thân bạn cảm thấy rất hợp và ưng ý với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Người thuộc cung này gần đây đang bắt đầu thu về một khoản lợi nhuận khấm khá cho mình từ công việc kinh doanh.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Tư với Bọ Cạp là một ngày làm việc chẳng hề thuận lợi. Cách làm việc của người cung này còn quá khắt khe và khó tính với bản thân. Tử vi khuyên bản mệnh hãy để tâm trạng thoải mái trong quá trình làm việc để mang đến nhiều ý tưởng hay và độc đáo khi làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân còn khá dè dặt, e ngại trong việc thể hiện tình cảm với người mình thương. Tử vi cho biết, bạn có thể đánh mất đi đoạn tình cảm quý giá trước mắt nếu tình cảm không được bộc bạch rõ ràng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Cung hoàng đạo này hãy nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn trong khoảng thời gian này để có được nguồn tích lũy vững vàng cho tương lai về sau.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra gặp nhiều trở ngại và chông gai. Chòm sao này tự thừa nhận rằng bản thân không có sự tập trung để giải quyết những rắc rối phát sinh trong ngày nên chịu phải hậu quả nặng nề. Đồng thời, sự nghiệp vẫn trì trệ vì bản mệnh làm việc gì cũng bỏ cuộc giữa chừng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Tình cảm chân thành mà bạn dành cho người ấy, song lại không được họ trân trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan trong ngày giữa tuần, tất nhiên là vì người thuộc cung này luôn biết cách chi tiêu một khác thông minh và khôn ngoan.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra không có gì phải lo lắng. Người cung này luôn suy tính kỹ càng trước khi thực hiện việc nào đó, đồng thời còn làm từ đầu đến cuối một cách chỉn chu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đến nhanh nhưng lại tiến triển chậm. Cả hai nhanh chóng tiến đến giai đoạn tìm hiểu trong tình huống bất ngờ, song lại không biết cách nào hâm nóng tình cảm trong khoảng thời gian quen nhau. Chính vì vậy, tình cảm của hai người dần dần phai nhạt hơn trước. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Thói quen tiết kiệm sẽ giúp cung hoàng đạo này mua được những thứ chất lượng hơn. Do đó, bản mệnh hãy nên hạn chế vay mượn người khác để thỏa mãn thú vui hiện tại. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tương đối ổn định. Chòm sao này đang cố gắng làm việc nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, tốt nhất là bản mệnh không nên quá ôm đồm nhiều việc vì điều đó sẽ không mang lại kết quả tốt nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có gì mới mẻ. Bạn nên học cách quên đi những tổn thương trong quá khứ để bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. Từ đó, bạn sẽ nhận thấy rằng cuộc sống còn nhiều điều ý nghĩa hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập rủng rỉnh từ công việc chính lẫn nghề tay trái nên người thuộc cung này không cần phải tiết kiệm chặt chẽ nguồn tài chính của mình.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra với muôn vàn áp lực. Có vẻ như những công sức mà người cung này bỏ ra chưa nhận được những thành quả xứng đáng. Hãy nên điều chỉnh lại phương pháp làm việc để đạt hiệu quả cao hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân cảm thấy vui vẻ và thoải mái với cuộc sống một mình, do đó bạn chưa có ý định để bước vào một mối quan hệ tình cảm nào đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Cung hoàng đạo này sẽ phải chi tiêu một khoản kha khá trong ngày. Nếu không muốn rơi vào cảnh “rỗng túi” thì bản mệnh hãy sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong những ngày sau đó. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
VCBS: Triển vọng tăng trưởng của Viglacera gặp nhiều áp lực trong các quý tới
VCBS cho rằng kết quả kinh doanh trong các quý tới sẽ khó có mức tăng trưởng ấn tượng như quý I và II năm nay, khi động lực tăng trưởng không còn nhiều.