Tử vi ngày mai của 12 con giáp 20/9/2022: Sửu tài lộc nhận tin vui, Thân tình duyên dang dở

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu có tin vui bất ngờ liên quan đến việc tăng lương thưởng hoặc nhận lộc ăn uống trong ngày. Trong khi đó, chuyện tình cảm của người tuổi Thân không có vui vẻ do xuất hiện đào hoa dữ.

Tử vi ngày mai 20/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 21/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 20/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trì trệ vì bản mệnh chưa có sự đột phá nào trong tư duy kiếm tiền. Trái lại, vận trình công việc và tình cảm không có nhiều biến động nên con giáp này hãy yên tâm trong ngày này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra không mấy dễ dàng. Người tuổi này thích làm việc gì cũng theo ý mình chứ không muốn nghe ý kiến đóng góp hoặc góp ý của người khác. Tử vi cho biết, việc thiếu kết nối trong công việc sẽ không giúp bản mệnh đạt được thành tựu cao nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cách xử lý các tình huống liên quan đến tài chính linh hoạt nên mang đến cho con giáp này nguồn thu nhập ổn định trong ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp muôn vàn trở ngại và sóng gió. Tác động của đào hoa dữ khiến cho tuổi này sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối ổn định và hanh thông. Vận trình công việc dần đi vào quỹ đạo mong muốn nhờ vào những nỗ lực cũng như công sức mà người tuổi này bỏ ra trong một khoảng thời gian dài. Song, bản mệnh cũng bồi dưỡng thêm chuyên môn để thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tin vui bất ngờ. Dự đoán con giáp này sẽ có thông báo tăng lương thưởng hoặc lộc ăn uống trong ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn đang kém sắc. Đường tình duyên của tuổi này phải vượt qua bao sóng gió mới tìm được hạnh phúc đích thực. Người độc thân vẫn đang thầm thương trộm nhớ song chưa tin tưởng để trao gửi lòng mình. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “thuận buồm xuôi gió”. Tuy rằng công việc trước đó rơi vào trạng thái bế tắc nhưng nay người tuổi này đã tìm ra được hướng đi mới cho mình. Nhờ những nỗ lực trong thời gian vừa qua mà bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả, đồng thời còn được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Đây là thời điểm mà tài chính khởi sắc nhất nên con giáp này hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao nguồn thu nhập của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ và thắm sắc. Người độc thân gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên khi gặp được tình yêu của đời mình. Người có đôi có cặp vẫn đang hạnh phúc bên một nửa của mình. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra lúc thăng khi trầm. Tác động của Hung Tinh khiến cho người tuổi này có suy nghĩ tiêu cực trước mọi tình huống. Dù rằng mọi việc không tệ như ý nghĩ song bản mệnh có thể gặp nhiều rắc rối nếu không sớm chấn chỉnh lại thái độ này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Những lĩnh vực mà con giáp này theo đuổi trước đó, giờ đây có thể thu về lợi nhuận khấm khá cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Bạn và nửa kia đang có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 20/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp tương đối gian nan và vất vả. Điềm báo người tuổi này có khả năng đánh mất cơ hội thăng tiến trên con đường công danh vì sơ ý để cho người khác bắt được điểm yếu của mình. Hãy xem đây là bài học đắt giá để bản thân trưởng thành hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Thu nhập chưa thấy cải thiện rõ rệt nên con giáp này vẫn còn khá chi li trong quá trình chi tiêu hàng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút phiền muộn. Dự báo người tuổi này có thể gặp phải mâu thuẫn, hiểu lầm với người trong khoảng thời gian này do bất đồng trong quan điểm sống.  

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra tương đối trở ngại và trắc trở. Dự đoán người tuổi này sẽ có một vài tranh chấp về lợi ích trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Tử vi cho biết, bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình thay vì tranh cãi đúng sai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhanh chóng. Việc kiếm tiền trong ngày khá là khó khăn nên tốt nhất là con giáp này cần thay đổi thói quen chi tiêu hoang phí và học cách tiết kiệm hơn để không rơi vào cảnh “cháy túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề rắc rối. Người độc thân thất bại hết lần này tới lần khác trong việc tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc cho mình. Người đã kết hôn dự báo sẽ có xung khắc trong mối quan hệ tình cảm với người ấy.  

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra có chút không được hanh thông. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để người tuổi bắt tay vào làm những kế hoạch lớn. Tốt nhất là bản mệnh nên chăm chỉ làm tốt công việc hiện tại để mở đường thăng tiến về sau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Tử vi dự đoán, con giáp này sẽ gặp phải họa hao tài tốn của đeo bám nên hãy nhớ kiểm soát chặt chẽ túi tiền của mình để tránh mất tiền oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Bạn hiện tại vẫn chưa muốn nói chuyện yêu đương, hẹn hò vì muốn tập trung phát triển con đường sự nghiệp của chính mình. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 20/9 diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Người tuổi này hãy tranh thủ cơ hội trong ngày thứ Ba để mở rộng các mối quan hệ xã giao cho mình, bởi điều này sẽ rất có lợi cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả và dồi dào. May mắn “gõ cửa” đem lại cho con giáp này doanh thu “khủng”, từ đó thích gì mua nấy không cần phải bận tâm đến tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển vượng sắc. Người độc thân mau chóng tìm thấy người tri kỷ cho mình sau khoảng thời gian mong mỏi chờ đợi, kiếm tìm. Đôi lứa yêu nhau đang có những giây phút ngọt ngào, êm ấm bên nhau. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút khó khăn. Tuy người tuổi này đã làm tốt việc của mình, song công việc không mang lại hiệu quả cao nếu bản mệnh không có kế hoạch phân chia công việc hợp lý. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, con giáp này cần nên thận trọng hơn trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện buồn hơn là vui. Đào hoa dữ xuất hiện bất ngờ khiến cho những cặp đôi yêu nhau không thể tiến tới hôn nhân. Tình cảm gia đình không tránh khỏi được những trận cãi vã gây gắt do bất đồng quan điểm sống. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông hết mực. Người tuổi này nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình nhờ vào tầm nhìn chiến lược và khả năng tính toán “có một không hai”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát trong ngày. Nguồn thu nhập từ công việc chính lẫn nghề tay trái tăng cao, từ đó cải thiện được chất lượng cuộc sống của con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu “đường ai nấy đi”. Mối quan hệ của các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có nguy cơ tan vỡ cao do tác động của Dậu Mão lục xung. Người độc thân chọn cách sống khép kín nên bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt lành cho mình. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 20/9 diễn ra dễ dàng. Người tuổi này luôn giữ vững tâm lý và tinh thần làm việc như thuở ban đầu nên công việc từ trước đến nay vẫn ổn định và không có gì thay đổi. Song, nếu không có gì đổi mới thì e rằng khó mà có sự đột phá mới trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn giậm chân tại chỗ. Dường như con giáp này vẫn chưa có sự bứt phá nào trong việc tư duy kiếm tiền, do đó nguồn tài chính vẫn đang trong tình trạng không cao cũng không thấp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Tin vui bất ngờ trong các mối quan hệ đó chính là cả hai có thể sắp về chung một nhà trong thời gian sắp tới khi tình yêu đủ chín muồi. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra liên tục gặp nhiều vận may. Những hạng mục làm ăn đang đi theo đúng quỹ đạo ban đầu, nhờ đó mà người tuổi này sớm thu về cho mình những thành tựu nổi bật trong công việc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể trong ngày. Khả năng kiếm tiền giỏi cùng với biết cách tiết kiệm giúp con giáp này có được nguồn tích lũy vững vàng đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn sắc hương. Nhờ có Quý Nhân nâng đỡ tận tình mà chuyện tình yêu của bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ và hiếm khi nào nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bất động sản tuần qua (16/6 - 22/6): Sắp khởi công VSIP Hà Tĩnh, nhà Coteccons tiến vào Long An
Chính thức trình Quốc hội cho thi hành sớm 3 luật về BĐS, sắp sửa gói tín dụng 120.000 tỷ, Mặt trời Hà Nam trúng dự án ở Hòa Bình... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.