Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 20/9/2022: Song Tử tài lộc kém vận, Bọ Cạp sự nghiệp trì hoãn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 20/9/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử ở mức thấp vì bản mệnh là trụ cột kinh tế trong gia đình nên thường chi tiêu rất nhiều. Bên cạnh đó, vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp có dấu hiệu trì trệ do chưa có kế hoạch làm việc khoa học.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 20/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 20/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương diễn ra nhiều thăng trầm. Dự báo chòm sao này có cơ hội nhận tìm thấy những công việc hấp dẫn. Song, bản mệnh cũng cần thận trọng và chớ nhẹ dạ cả tin để tránh rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều dang dở. Dường như bạn rơi vào bế tắc khi không tìm được cách nào tháo gỡ những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Hãy bình tĩnh trò chuyện một cách thẳng thắn với nhau để giải quyết những khúc mắc này.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp một chút vấn đề rắc rối liên quan. Việc cân đối chi tiêu là điều khó khăn đối với người “cuồng” mua sắm như người thuộc cung này.  

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu gặp suôn sẻ trong công việc. Việc giúp đỡ người khác cũng như tính cách rộng lượng mang đến cho người cung này nhiều Quý Nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc. Chính vì vậy, bản mệnh có thể vượt qua được bất cứ trở ngại nào trong ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn sắc hương. Người độc thân cuối cùng cũng tìm được một nửa cho mình sau những nỗ lực tìm kiếm tình yêu. Những người có cặp đang có dự định về chung một nhà trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà xuống dốc. Nhu cầu mua sắm trong ngày tăng cao vì cung hoàng đạo này hiện đang rất muốn mua nhiều món đồ xa xỉ. Nếu không có ai đó ngăn cản bản mệnh thì việc “khủng hoảng” tài chính là điều không sớm thì muộn.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển một cách hanh thông. Có vẻ như không có trở ngại nào có thể làm khó được chòm sao này khi tinh thần làm việc của bản mệnh đạt tới đỉnh cao nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới mẻ trong ngày đầu tuần. Người độc thân có nhiều người thầm thương trộm nhớ nên bạn có thể nhận được một lời tỏ tình bất ngờ trong ngày đầu tuần. Nếu đang “say nắng” một ai đó thì đừng ngần ngại cho nhau cơ hội để tìm hiểu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút kém sắc. Người thuộc cung này có nguồn thu nhập khá tốt song việc chi cũng nhiều trong đời sống hàng ngày vì bản mệnh chính là trụ cột kinh tế trong gia đình.  

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc của người cung này vì sự chăm chỉ và ý chí cầu tiến trong công việc, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Đôi lứa yêu nhau đang có cảm giác mệt mỏi, chán nản với mối quan hệ tình cảm hiện tại vì những giận hờn, trách móc vô cớ. Tử vi khuyên người trong cuộc nên thẳng thắn chia sẻ với nhau để tìm ra hướng xử lý tốt nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Do đó, cung hoàng đạo này cần học hỏi thêm cách cải thiện thu nhập của mình, dù bản mệnh không thể thay đổi tình hình ngay lập tức.  

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Ba của Sư Tử diễn ra như mong đợi. Chòm sao này được đánh giá cao trong việc thực hiện hóa những mục tiêu, ý tưởng của mình. Hãy tiếp tục kiên trì để thu về thành quả xứng đáng cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tuy rằng có nhiều lời tỏ tình dành cho bạn trong ngày thứ Hai nhưng bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để không đưa ra quyết định sai lầm trong tình yêu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Trong chuyện tiền bạc, người thuộc cung này cần minh bạch rõ ràng để tránh nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với người thân trong nhà về vấn đề này.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Ngày thứ Ba, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ gặp nhiều trở ngại và chông gai. Việc phức tạp hóa mọi việc bằng cách tự suy nghĩ lung tung là nguyên nhân ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người cung này trong ngày. Đồng thời, bản mệnh cũng đừng mau thay đổi điều gì nếu không có bất cứ thay đổi nào từ phía mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn trì trệ so với tuần qua. Bạn không quá lưu tâm đến những chuyện yêu đương, hẹn hò, bởi bạn đang dành hết thời gian để tập trung xây dựng sự nghiệp cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Cung hoàng đạo này chi quá nhiều cho việc tận hưởng cuộc sống hiện tại. Hãy tập trung tiết kiệm ngay từ bây giờ, đừng để tới lúc “cháy túi” mới nói giá như. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình Hung Cát đan xen. Việc không kiểm soát tốt những cảm xúc tiêu cực khiến cho chòm sao này gặp rắc rối phát sinh trong quá trình làm việc. Thế nhưng, Quý Nhân kịp thời giúp đỡ bản mệnh giải quyết triệt để vấn đề này trong ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên chú ý. Tử vi khuyên bạn nên dành cho mình một khoảng lặng riêng tư để lắng nghe trái tim mình, bởi tình cảm phải xuất phát từ sự chân thành mới mong được duy trì bền lâu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Vì muốn giải tỏa nỗi buồn nên người thuộc cung này mua sắm một vài món đồ. Nhưng thực tế, bản mệnh chỉ mất tiền nhưng nỗi buồn vẫn còn đó.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Ba với Bọ Cạp là một ngày làm việc còn khá chậm so với mọi người xung quanh. Người cung này vẫn không ngừng tự hỏi tại sao lại chưa thể đạt được mục tiêu trước đó trong khi bạn bỏ ra quá nhiều công sức. Nguyên nhân lớn nhất là do bản mệnh chưa có kế hoạch làm việc một cách thông minh và khoa học. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến đáng kể. Bạn dễ dàng tìm cho mình một người yêu thương thông qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ trong ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần suy xét kỹ lưỡng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này thực hiện kế hoạch đầu tư nếu không muốn rơi vào cảnh “không còn một xu dính túi”.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Chòm sao này sẽ có thêm cơ hội để học hỏi kinh nghiệm khi bắt tay vào làm việc thực tế, song khuyên bản mệnh không nên xem nhẹ kiến thức chuyên môn vì đây là nền tảng để có những bước tiến xa hơn trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà thăng hoa. Tình yêu viên mãn chính là động lực để bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tuy nhiên, người thuộc cung này nếu muốn kiếm tiền nhiều hơn nữa để gia tăng nguồn tài chính của mình thì hãy nghĩ bản thân mình thật sự giỏi về lĩnh vực gì.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra vẫn tiếp tục giậm chân tại chỗ. Người cung này dễ dàng bị cảm xúc riêng chi phối, từ đó gặp khó khăn liên tục trong quá trình xử lý rắc rối trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có gì mới mẻ. Người độc thân vẫn còn cô đơn, lẻ bóng ở thời điểm hiện tại do bạn thường tỏ ra ngại ngùng khi phải bộc lộ cảm xúc với người khác giới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này không nên vì tình hình tài chính hiện tại mà liều lĩnh đầu tư. Tử vi cho biết, giàu thì không thấy mà lại thấy nợ nần “ngập đầu”. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 23 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra có bước tiến đáng kể. Vốn là người có khả năng sáng tạo và hăng hái với công việc nên chòm sao này nhanh chóng gặt hái được những thành tích nổi bật cho mình. Bản mệnh có khả năng nhận thêm trọng trách mới nhờ sự tin tưởng từ cấp trên dành cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc một chút. Tử vi khuyên bạn cần đặt mình vào vị trí của người khác để có sự thấu hiểu nhất định, thay vì ngồi đó chỉ trích và trách móc họ. Nếu cứ tiếp tục giữ bản tính như vậy thì sự rạn nứt trong mối quan hệ là điều sớm muộn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Việc chi tiêu hoang phí vào những món đồ không cần thiết khiến cho túi tiền của người thuộc cung này ngày một vơi dần. Hãy chi tiêu tiết kiệm để có nguồn tích lũy tốt cho mình trong tương lai. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra không đạt hiệu quả tốt. Tử vi nhắc nhở người cung này hãy ưu tiên đến chất lượng công việc thay vì chỉ chú trọng tới số lượng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có dấu hiệu khởi sắc. Lâu ngày, bạn dần quen với cuộc sống một mình vì mãi chẳng tìm được người bạn tri kỷ cho mình trong cuộc sống này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Người thuộc cung này có xu hướng mua quá nhiều những món đồ không cần thiết. Hãy cẩn thận kẻo “rỗng túi”. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Những ông lớn BĐS nào đang hiện diện tại TP Thái Bình?
TP Thái Bình hiện có 12 dự án nhà ở đang triển khai, trong đó có sự hiện của nhiều doanh nghiệp lớn như BID Group, Dragon Group,...