Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2022: Cự Giải tài lộc tích cực, Song Ngư tình cảm trọn vẹn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã có điểm sáng do có ưu thế về trí tuệ và năng lực làm việc nổi trội. Trong khi đó, vận trình công việc của Xử Nữ thuận lợi đủ điều, không những có cơ hội được tăng lương mà còn được thăng tiến ở vị trí công việc cao hơn.

Tử vi hôm nay 19/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/9.

 

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có nhiều cơ hội để phát triển. Có vẻ như, chòm sao này sẽ có một vài thành tựu nổi bật trong công việc và cái nhìn của cấp trên đối với bạn cũng trở nên tốt hơn trước rất nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Thời điểm sao Thủy đối đỉnh sao Mộc sẽ khiến người cung này có những quan điểm sai về đồng tiền nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trục trặc, khó kiểm soát. Dự báo sẽ có những thay đổi sắp xảy đến với gia đình của Bạch Dương trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn lại chùn bước trong những quyết định thay đổi ấy do sự can ngăn từ người thân thương.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Mặc dù đã đến thời hạn nhưng Kim Ngưu vẫn chưa hoàn thành xong nhiệm vụ. Có lẽ hôm nay bạn lại phải tăng ca và dồn hết sức lực cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ trầm lắng. Tử vi cho hay, đây là thời gian phù hợp để người cung này lên lịch các cuộc hẹn và kiểm tra sức khỏe. Dù có hơi tốn kém một chút nhưng đây là việc nên làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại vững chắc dựa trên niềm tin và sự tôn trọng của đôi bên. Cả hai cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và những mối quan tâm về thế giới xung quanh.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử bất ngờ gặp khó. Chòm sao này có thái độ khó chịu khi bị cấp trên khiển trách. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó nên bạn cần lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người để giúp công việc phát triển.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông phơi phới. Tiền bạc thu về đầy túi nên cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu mà không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá mông lung do nằm trong góc đối đỉnh của sao thủy. Tuy có nhiều người theo đuổi, quan tâm nhưng người cung này lại không biết xác định được tình cảm thật sự của mình là gì hay ai là người thật lòng và phù hợp nhất với mình.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó bứt phá. Vốn là người thông minh, năng động nhưng vì không hợp với đồng nghiệp cung hoàng đạo này khó có thể phát triển được suôn sẻ tại nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có những hướng đi tích cực. Có vẻ như, chòm sao này đã không còn tiêu tiền vào những thứ linh tinh và biết tính toán tiết kiệm cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đong đầy. Tuy nhiên, người cung này nên biết rằng, không phải bí mật nào cũng nên tâm sự với người ấy đâu vì bạn cũng cần có chút riêng tư, khung trời riêng cho mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển dễ dàng. Tác động của góc đối đỉnh sao Thủy mang đến cho cung hoàng đạo này những ảnh hưởng tích cực lên tinh thần làm việc, từ đó giúp bạn đạt được nhiều thành tích tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Người cung này luôn biết cải thiện túi tiền của mình bằng cách học thêm nhiều kỹ năng mới. Nhiều người có kinh doanh bên ngoài nên thu nhập cũng được tăng lên đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình cảm lứa đôi phát triển rõ rệt nhờ sự thấu hiểu, cảm thông và tôn trọng lẫn nhau. Chòm sao độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng lại đang được nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi đủ điều. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này không những có cơ hội được tăng lương mà còn được thăng tiến ở vị trí công việc cao hơn nếu biết nhanh nhạy nắm bắt thời cơ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Chòm sao này biết cách tiêu tiền và tư duy tiền bạc khá tốt. Vì thế, nếu làm công việc kinh doanh thì đầu tư nhiều sẽ thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà lao dốc. Những áp lực từ phía gia đình và người ấy khiến Xử Nữ mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không thể hiện rõ quan điểm của bạn trong mối quan hệ này.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Tính chất công việc không quá phức tạp nên Thiên Bình chỉ cần tập trung hơn là có thể giải quyết tốt mọi việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu rất khả quan. Đầu óc kinh doanh và khả năng quản lý tài chính thông minh giúp cung hoàng đạo này hạn chế được những khoản phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Các chòm sao độc thân dễ dàng tìm được mối nhân duyên tốt lành trong các cuộc giao lưu bạn bè. Song song đó, bạn cũng nên học cách trân trọng những người bên cạnh để duy trì hạnh phúc được lâu bền.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Bọ Cạp có xu hướng phát triển năng lực tốt hơn nếu được làm việc một mình. Tinh thần làm việc hết mình và trách nhiệm cao đem về cho chòm sao này nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nhất là những người đang làm kinh doanh hay chơi chứng khoán sẽ có nhiều cơ hội để nhận được khoản hời “khủng”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Với những cung hoàng đạo còn độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ sự giới thiệu của bạn bè. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết. Khả năng ứng biến linh hoạt cùng năng lực làm việc nổi bật giúp cung hoàng đạo này gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đầu óc tỉnh táo, trí tuệ hơn người là ưu thế giúp chòm sao này chớp lấy cơ hội kiếm tiền tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Nhân Mã thích tự xây dựng được mối quan hệ với nhiều người, thế nhưng bạn cũng sẵn sàng loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết. Tuy luôn yêu sâu sắc và hết mình, nhưng hôm nay ai làm bạn thất vọng thì bạn sẽ chia tay ngay.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tương đối “dễ thở”. Các kế hoạch lớn nhỏ đều diễn ra theo đúng quỹ đạo kế hoạch nên dù không bỏ nhiều công sức nhưng chòm sao này vẫn thu về những thành tích đáng kể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định do gặp rủi ro trong công việc nên cung hoàng đạo này cần cho tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Người cung này có nhiều suy nghĩ phức tạp và nghi ngờ về tình yêu của mình. Song việc càng nghĩ lại càng ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai và có thể sẽ xảy ra xung đột tranh cãi. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Thay vì cố gắng đối đầu với đối thủ thì chòm sao này nên có tinh thần học hỏi và luôn mong muốn phát triển bản thân mới mong được đánh giá cao nơi công sở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Bảo Bình nên hạn chế việc mua sắm phung phí trong thời điểm này. Việc tiêu tiền không suy nghĩ có thể dẫn đến những khó khăn riêng cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Có vẻ như, người thuộc cung này lại có xu hướng chủ động đóng chặt cánh cửa trái tim và không muốn ai lại gần mình trong hôm nay. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước nhảy vọt ngoạn mục. Vốn là người có nhiều mục tiêu và hoài bão, Song Ngư luôn đặt ra những kế hoạch rõ ràng để thực hiện hóa mục tiêu của mình. Sự nghiệp của bạn càng thêm rộng mở khi nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Sự sáng dạ, nhanh trí đem tới cho cung hoàng đạo này nhiều cơ hội để làm giàu nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trọn vẹn yêu thương. Mối quan hệ yêu đương của Song Ngư ngày càng thêm nồng nàn, mãnh liệt kể từ sau khoảng thời gian dài chiến tranh lạnh. Có lẽ, người trong cuộc lại càng thêm tin tưởng, trân trọng người bên cạnh mình hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
VCBS: Triển vọng tăng trưởng của Viglacera gặp nhiều áp lực trong các quý tới
VCBS cho rằng kết quả kinh doanh trong các quý tới sẽ khó có mức tăng trưởng ấn tượng như quý I và II năm nay, khi động lực tăng trưởng không còn nhiều.