Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2022: Song Tử sự nghiệp kém sắc, Bảo Bình tài lộc ổn định

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử đón nhận nhiều tin vui, có thể là một khoản kha khá từ các công việc làm thêm. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bọ Cạp còn giậm chân tại chỗ do chưa phân biệt đâu là thực tế và đâu là ảo tưởng.

Tử vi hôm nay 18/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương dù khó khăn đến mấy cũng được hoàn thành suôn sẻ. Có lẽ, bạn sẽ trở thành người khơi gợi nguồn cảm hứng làm việc xuất sắc cho mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển khá thuận lợi. Cung hoàng đạo này có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình để kiếm về nhiều tiền hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển mới. Dự đoán, chòm sao này có thể sẽ phải lòng một ai đó trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn đừng vội tiến tới một mối quan hệ quá thân mật. Trước hết hãy tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi hanh thông. Đầu óc nhanh nhạy cùng lối tư duy sáng tạo sẽ giúp Kim Ngưu có cách giải quyết vấn đề mới mẻ. Tử vi cho biết, bạn có thể trở thành người tiên phong trong một lĩnh vực nào đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn trọng hơn trước khi đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh, bởi ý tưởng dù sáng tạo đến mấy thì không phải lúc nào cũng phù hợp với thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Những chòm sao độc thân sẽ khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Có vẻ như, chẳng có ai tạo ra được sức hút với bạn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp kém sắc. Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc và không có kỷ luật sẽ khiến đồng nghiệp có ấn tượng xấu về bạn. Bên cạnh đó, sự chủ quan cũng sẽ khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Tử vi cho hay, tiền bạc sẽ đổ về túi chòm sao này một cách ào ào nhờ những quyết định đầu tư đúng đắn từ trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ. Có vẻ như, tình cảm đôi lứa không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Tử vi khuyên bạn nên dành thêm thời gian để nhìn lại và suy ngẫm thêm về quan hệ yêu đương của mình.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển như ý. Nhờ vào bản tính cẩn thận mà cung hoàng đạo này có thể tránh được nhiều lỗi sai không đáng có. Thậm chí, bạn còn phát hiện ra nguy cơ sớm hơn hẳn so với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý đến túi tiền hơn. Tử vi khuyên bạn đừng vội nghe theo lời rủ rê của những người không thân thiết. Nếu quá nhẹ dạ cả tin, chòm sao này có thể tự đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, những người có đôi hãy lên kế hoạch ra ngoài để hâm nóng tình cảm sau khoảng thời gian bình lặng cạnh nhau.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử chưa thật sự nổi bật. Muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt đồng nghiệp, chòm sao này cần hoàn thành tốt các công việc được giao. Còn nếu chỉ như lời nói suông thôi thì chẳng ai có thể thật sự tin tưởng bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều tin vui. Những chòm sao đang chăm chỉ với các công việc làm thêm có thể kiếm được một khoản kha khá. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn mỗi ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này chớ trút những cơn giận bất chợt của mình lên đầu người ấy. Dù có thương nhau đến đâu thì họ cũng không thể mãi chịu đựng những cảm xúc vô lý của bạn mãi được đâu.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp trên đà đi xuống. Sự ảo tưởng hoặc mơ mộng có thể khiến Xử Nữ nhìn nhận vấn đề chưa thực sự chính xác. Những khó khăn, thử thách xuất hiện trong hôm nay dễ khiến bạn nản lòng, bỏ cuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả  quan. Không phải dự án đầu tư nào cũng “béo bở” như vẻ bề ngoài. Chính vì thế, bạn hãy phân tích kỹ càng mọi rủi ro tiềm ẩn trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xáo trộn. Tử vi khuyên bạn hãy lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của người ấy trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào trong tình yêu. Chòm sao này nên tin tưởng người ấy chứ không phải là tin theo lời ra tiếng vào của người ngoài.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Dù phải trải qua những thay đổi nhất định trong nội dung công việc, song Thiên Bình cũng chẳng hề tỏ vẻ hoang mang. Năng lực nổi bật cùng khả năng ứng biến linh hoạt giúp bạn phân tích ngọn ngành từng vấn đề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi lên. Những quyết định chính xác có thể giúp bạn kiếm được khoản lãi lời đầy triển vọng trong ngày hôm nay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Bạn luôn dành cho người mình yêu những tình cảm chân thành nhất và không ngại chiều theo những sở thích có phần vô lý của họ.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút khó khăn. Chòm sao này có thể sẽ mắc phải lỗi sai không đáng có vì chưa đánh giá khách quan và bao quát công việc đảm nhiệm. Tử vi khuyên bạn hãy hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang chững lại. Dường như, cung hoàng đạo này phải tốn một khoản thời gian nữa mới có thể đánh giá được hiệu quả kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiếp tục giậm chân tại chỗ. Nhắc nhở, người cung này nên phân biệt đâu là thực tế và đâu là ảo tưởng của chính mình. Bạn nên nhớ rằng, trên đời này chẳng có ai hoàn hảo cả và kể cả bạn cũng vậy.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Mọi tồn tại trong công việc sẽ được giải quyết suôn sẻ nhờ mọi người cùng “đồng tâm hiệp lực”. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên đọc nhiều sách để bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy nổi trội. Muốn kiếm tiền về đầy túi, cung hoàng đạo này cần thử thách bản thân ở những lĩnh vực làm ăn khác nhau, đừng mãi chỉ đi theo một lối mòn vạch sẵn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Có vẻ như, Nhân Mã đang có những suy nghĩ khá mơ mộng về chuyện tình yêu. Bạn hi vọng rằng, mình có thể tìm được một người đồng điệu về tâm hồn và cùng mình tận hưởng cuộc sống.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có chút biến động. Lời khuyên tốt nhất dành cho chòm sao này là hãy bình tĩnh đối diện với những thử thách và đừng lo lắng quá mức. Hơn nữa, xung quanh vẫn luôn có những người tin cậy sẵn sàng giúp đỡ và dẫn dắt bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Chòm sao này chi tiêu hợp lý hơn trước và luôn để lại cho bản thân một khoản tiền dự phòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đong đầy. Những lời hỏi thăm ân cần mỗi ngày cũng như những câu chuyện thú vị là điều mà những người có đôi luôn muốn chia sẻ cùng nhau.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Vì biết học hỏi mọi người xung quanh nên Bảo Bình đã tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Cấp trên hẳn sẽ giao trọng trách, giúp bạn khẳng định bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang ở mức ổn trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này có thể sắm sửa những thứ mà mình yêu thích, tuy nhiên trước khi mở túi tiền thì bạn hãy suy tính kỹ càng và không nên chi tiêu phung phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Tình cảm đôi lứa sẽ dễ xảy ra xích mích trong ngày cuối tuần này do sự nóng nảy và bốc đồng của bạn. Có việc gì thì hai bạn cũng nên bình tĩnh trò chuyện thêm với nhau và tránh làm lớn mọi chuyện kẻo rơi vào cảnh đổ vỡ.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có phần trầm lắng. Dù đang làm trong bất cứ lĩnh vực gì đi chăng nữa, Song Ngư cũng cần giữ vững chính kiến của mình. Người khác nói ngả nói nghiêng thế nào cũng sẽ chẳng ai hiểu được bản chất vấn đề kỹ lưỡng như bạn đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy lý tưởng. Cung hoàng đạo này cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ chứ đừng nên ham làm giàu mà chạy theo xu thế thị trường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được thực tế. Người thuộc cung này không nên lúc nào cũng mơ mộng về chuyện tình yêu tuyệt vời với một người hoàn hảo. Bạn cần thực tế hơn thì mới mong tìm thấy một tình yêu đích thực cho mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Những ông lớn BĐS nào đang hiện diện tại TP Thái Bình?
TP Thái Bình hiện có 12 dự án nhà ở đang triển khai, trong đó có sự hiện của nhiều doanh nghiệp lớn như BID Group, Dragon Group,...