Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 18/9/2022: Bạch Dương tài lộc sụt giảm, Sư Tử công việc kém hiệu quả

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 18/9/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương giảm nhanh chóng do không quá quan tâm đến việc chi tiêu hàng ngày. Bên cạnh đó, vận trình sự nghiệp của Sư Tử gặp trúc trắc do không thể phát huy tốt năng lực của mình trong công việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 18/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 19/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 18/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/9.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương trở nên kém sắc. Lâu dần, chòm sao này có cảm giác nhàm chán với công việc hiện tại vốn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Nguyên nhân là do bản mệnh không tìm thấy được nguồn cảm hứng trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh nhiều vấn đề. Cuộc sống hôn nhân liên tục nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những áp lực liên quan đến “cơm áo gạo tiền”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Người thuộc cung này không quá quan tâm đến việc chi tiêu nên túi tiền của bản mệnh đang “mỏng” đi trông thấy. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu không thuận lợi trong công việc. Hung Tinh soi chiếu khiến cho người cung này làm việc gì cũng gặp trở ngại, trắc trở. Tử vi khuyên bản mệnh cần thận trọng hơn khi đưa ra các quyết định quan trọng để tránh mắc những sai lầm không đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Cảm xúc bất ổn chính là nguyên nhân phá vỡ mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp. Tử vi khuyên bạn hãy cứ hết mình trong tình yêu thì sẽ nhận lại được những điều xứng đáng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nâng cao. Cung hoàng đạo này có nguồn tích lũy rủng rỉnh nhờ có cách chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc đầu tư để gia tăng thêm nguồn tài chính của mình.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử đạt bước tiến đáng kể. Nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần phấn khởi giúp chòm sao này nhanh chóng giải quyết những rắc rối một cách dễ dàng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng căng thẳng hơn khi những mâu thuẫn, hiểu lầm không được xóa bỏ hoàn toàn. Người độc thân vẫn cô đơn một mình vì tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này không có nhiều biến động, có một vài người dự định hùn vốn với bản mệnh để tiến hành đầu tư, kinh doanh. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải gặp nhiều khó khăn vất vả. Sự thông minh và nhạy bén chưa được người cung này vận dụng triệt để trong quá trình xử lý công việc. Song, nhờ thái độ lạc quan và tích cực giúp bản mệnh vượt qua giai đoạn khó khăn một cách ngoạn mục. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Bạn luôn dành những tình cảm chân thành và tốt đẹp nhất cho người ấy, nhờ đó mà bạn luôn nhận được sự quan tâm và chiều chuộng của nửa kia. Người độc thân dễ dàng tìm được người bạn tri kỷ tại thời điểm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên xem xét kỹ lưỡng. Dự báo cung hoàng đạo này có thể sẽ phải chi một khoản kha khá cho việc mua sắm những vật dụng cần thiết trong này. Nếu điều kiện tài chính không cho phép thì bản mệnh nên cân nhắc trước khi mua một món đồ nào đó. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày Chủ Nhật của Sư Tử diễn ra có chút khó khăn trở ngại. Ở môi trường làm việc, chòm sao này có xu hướng làm việc bảo thủ, đồng thời còn thiếu đi sự linh hoạt cần có để hòa nhập tốt với những người đồng nghiệp xung quanh.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Bạn khiến cho bao nhiêu người ghen tỵ vì luôn có một người lúc nào cũng yêu thương và chiều chuộng bạn vô điều kiện. Còn người độc thân cũng trở nên cuốn hút trong mắt người khác giới nhờ sự duyên dáng của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Việc tham gia những kế hoạch đầu tư mạo hiểm khiến người thuộc cung này phải thất thoát một khoản tiền lớn. Hãy xem đó là một bài học đáng giá cho chính mình.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Ngày Chủ Nhật, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tương đối gian nan, vất vả. Khối lượng công việc tăng cao đột ngột khiến cho người cung này không thể thích ứng kịp thời. Song, nhờ có sự hậu thuẫn từ gia đình mà bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua được khó khăn hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Có thể nói, bạn là một người khá may mắn vì luôn có một người hiểu mình và sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc để bạn có thể an tâm theo đuổi con đường sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Cung hoàng đạo này biết cách chi tiêu hợp lý khiến cho túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu trắng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình có chút vất vả gian khó. Tử vi cho biết, chòm sao này có đủ bản lĩnh và tự tin để chinh phục đam mê của chính mình, song vì thói cứng đầu nên bản mệnh vẫn không thể tránh khỏi những rắc rối không đáng có. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết, mặn nồng. Các cặp đôi yêu nhau cảm thấy thật hạnh phúc hơn bao giờ hết vì tình yêu của mình luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm từ phía hai gia đình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này sẽ phải chi tiêu một khoản kha khá trong ngày cuối tuần. Song, nếu điều đó “mua” được niềm vui cho bản mệnh thì tốn một chút cũng không sao. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Chủ Nhật với Bọ Cạp là một ngày làm việc suôn sẻ hết nấc. Người cung này có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nhờ vào sự thông minh và đầu óc linh hoạt vốn có của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bạn và người ấy đang cùng nhau trải qua khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới. Còn người độc thân tìm thấy được người mình yêu trong tình huống bất ngờ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Hiện tại, cung hoàng đạo này không muốn chi tiêu gì cả vì đang để dành tiền cho những mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra chẳng mấy tốt đẹp. Chòm sao này khó lòng giữ cho mình “cái đầu” bình tĩnh khi phải đối diện với nhiều thách thức trong ngày, từ đó dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ nên gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Người độc thân cảm thấy ghen tỵ vì xung quanh mình ai cũng có đôi có cặp. Tử vi cho biết, cảm giác cô đơn ùa về khiến cho bạn khao khát có được tình yêu hơn bao giờ hết.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Tử vi nhắc nhở người thuộc cung này chớ tiêu xài phung phí vào những việc không cần thiết nếu không muốn rơi vào cảnh “cháy túi” và nợ nần người khác vào cuối tháng. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tương đối ổn định. Đây là một ngày làm việc dễ chịu vì khối lượng công việc còn khá ít. Do đó, bản mệnh hãy tận dụng khoảng thời gian này để trau dồi thêm nhiều kỹ năng liên quan trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi rõ rệt. Chuyện tình yêu ngập tràn hương sắc trở lại như xưa khi cả hai đều tháo gỡ được những nút thắt trong cuộc sống hôn nhân. Người độc thân có đào hoa vượng nên nhanh chóng tìm thấy một nửa yêu thương cho mình.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Nguồn thu nhập ổn định nên cung hoàng đạo này có thể xem xét một vài mối đầu tư để cải thiện khoản thu nhập của mình, song bản mệnh không nhất thiết phải đưa ra quyết định ngay bây giờ nếu cảm thấy không chắc chắn. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra có chút cản trở. Dường như chòm sao này đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường làm việc mới. Tử vi cho biết, chỉ khi có sự hòa hợp tốt thì bản mệnh mới có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm như mong muốn. Nhờ sự năng nổ, cởi mở khi tham gia các hoạt động tập thể mà người độc thân nhanh chóng tìm thấy người bạn đời phù hợp với mình, còn người đã kết hôn có một ngày đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này vội vàng đầu tư nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra có chút phức tạp. Nếu muốn cải thiện hiệu quả công việc thì đòi hỏi người cung này cần phải có kế hoạch nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách rõ ràng và cụ thể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt, có xấu. Sự hồn nhiên có thể giúp bạn nhận thêm nhiều cảm tình từ người khác phái. Song, điều đó sẽ khiến cho mối quan hệ tình cảm trở nên kém sắc nếu đã kết hôn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Túi tiền rủng rỉnh trong ngày nhờ cung hoàng đạo này được thưởng một khoản tiền khấm khá tại thời điểm này. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tổng công ty Sông Đà (SJG) lãi hơn 1.600 tỷ đồng năm 2022 nhờ doanh thu tài chính
Năm 2022, doanh thu thuần của Sông Đà gần 5.519 tỷ đồng, giảm 9% so với năm trước. Nhờ doanh thu tài chính tăng vọt, lợi nhuận sau thuế của công ty hơn 1.646 tỷ đồng, tăng 179% và vượt kế hoạch đề ra.