Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 14/9/2022: Nhân Mã giảm sút về tài lộc, Song Tử công việc ổn thỏa

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 14/9/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã trên đà đi xuống do đưa ra những quyết định sai lầm trong việc đầu tư, làm ăn. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra suôn sẻ, không có gì đáng lo trong ngày này.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 14/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 15/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 14/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/9.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương diễn ra ổn thỏa. Chòm sao này có được nhiều cơ hội thăng tiến rõ rệt nhờ đưa ra những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm. Song, bản mệnh không nên quá dựa dẫm vào người khác mà không có sự cố gắng của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Bạn nên có sự kiên nhẫn lắng nghe chia sẻ của đối phương và đưa ra những lời khuyên hữu ích để phá vỡ khoảng cách tồn tại giữa hai người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này không có gì đáng lo ngại, chủ yếu là sự giúp đỡ về mặt tài chính từ người thân khi gặp khó khăn về phương diện tài chính. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là ngày Kim Ngưu khá hanh thông trong công việc. Đây là thời điểm lý tưởng để người cung này mạnh dạn tiến hành các kế hoạch đầu tư mạo hiểm. Bên cạnh đó, Cát Tinh nâng đỡ nên mọi việc đều diễn ra tốt đẹp, đồng thời còn được cấp trên đánh giá cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ. Đôi lứa yêu nhau không gặp trở ngại nào trong ngày do tác động của đào hoa vượng. Song, người độc thân khó tìm được người bạn đời phù hợp với mình vì tính cách nóng vội. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp. Tử vi khuyên cung hoàng đạo này chỉ nên chi tiêu cho những việc thật sự cần thiết để không rơi vào tình cảnh “rỗng túi” hoặc nợ nần khắp nơi. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử thuận lợi. Khả năng sáng tạo phong phú giúp chòm sao này làm trong lĩnh vực nghệ thuật có bước chuyển mình đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn và người ấy đều giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn khiến ai cũng ngưỡng mộ do luôn biết cách chia sẻ và nhường nhịn nhau trong cuộc sống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Chiêm tinh cho biết, người thuộc cung này có những khoản thu nhập thụ động tương đối cao - nguồn thu nhập từ việc đầu tư cá nhân. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tương đối “dễ thở”. Người cung này liên tục gặp may mắn trong công việc nhờ có Quý Nhân nâng đỡ, từ đó thu về được những thành tựu nổi bật cho bản thân.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vấn đề. Bạn lúc nào cũng mong muốn người kia luôn luôn yêu thương mình, song chính bạn lại quên rằng tình yêu vững vàng vốn cần sự vun đắp của cả hai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Tâm trạng của cung hoàng đạo này khá hơn do số tiền kiếm được ở thời điểm hiện tại nhiều hơn so với trước đây.  

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử diễn ra gian nan vất vả. Chòm sao này dễ dàng gặp mâu thuẫn với cấp trên lẫn đồng nghiệp do bất đồng quan điểm làm việc. Nếu không sớm cải thiện thì sớm muộn gì cũng sẽ cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Bạn và người ấy luôn dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi quấn quýt bên nhau. Có thể nói, đây là điều tuyệt vời nhất mà không phải cặp đôi nào cũng được trải nghiệm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên hết sức chú ý. Người thuộc cung này trở thành đối tượng bị kẻ xấu lợi dụng vì bản tính phóng khoáng tin tưởng cho người khác mượn tiền.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ vẫn giậm chân tại chỗ. Người cung này hiện đang có xu hướng dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, thậm chí là khi gặp chút vấn đề rắc rối nhỏ bản mệnh mất một thời gian mới xử lý ổn thỏa. Chính vì thế mà công việc của cung này chẳng đi tới đâu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút phiền muộn. Bạn nên nhớ rằng tình yêu được bền chặt khi người trong cuộc cùng nhau vun vén nó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Cung hoàng đạo này nên hạn chế chi tiêu trong khoảng thời gian này vì thói quen tiêu xài không biết suy nghĩ trước đó. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình có chút trở ngại. Việc chuyển đổi môi trường làm việc mới đòi hỏi khả năng thích của chòm sao này cao hơn. Đồng thời, bản mệnh cũng cần phải học cách dung hòa với mọi người xung quanh để thuận lợi hơn với công việc mới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Người độc thân cơ cơ hội tìm được người trong mộng của mình do có đào hoa vượng. Tử vi cho biết, cơ hội thành đôi cho cả hai là rất lớn, do đó hãy cứ yên tâm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người thuộc cung này tìm thấy cơ hội kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Bản mệnh có thể phát triển công việc thành nghề tay trái để gia tăng thu nhập cho mình.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Tư với Bọ Cạp là một ngày làm việc chưa thật sự nổi bật. Từ trước đến nay, người cung này khá xem nhẹ việc xây dựng mục tiêu và lộ trình rõ ràng cho mình. Tuy rằng bản mệnh vẫn làm việc hiệu quả những năng lực vẫn chưa được khai thác một cách triệt để. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều chuyện phiền lo. Tình cảm giữa bạn và người ấy liên tục nảy sinh mâu thuẫn, song cả hai đều chọn cách né tránh nên mối quan hệ dần tạo ra khoảng cách vô hình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Cung hoàng đạo này chỉ nên cố gắng kiếm được nguồn thu nhập tốt cho mình và hạn chế chi tiêu vào việc mua sắm nếu không muốn kinh tế ngày càng eo hẹp. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối xán lạn. Chòm sao này vẫn không ngừng tìm cơ hội để thể hiện năng lực của chính mình vì bản mệnh muốn được người khác công nhận. Song, cách thể hiện chưa được tốt nên mọi người vẫn còn dành cho cung này cái nhìn hoài nghi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Bạn cảm thấy chạnh lòng vì nhìn xung quanh ai cũng đều có đôi có cặp để yêu thương. Tử vi khuyên bạn nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống thì mới tìm được nửa kia cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Tâm trạng không tốt khiến cho người thuộc cung này đưa ra những quyết định sai lầm về việc đầu tư, kinh doanh, từ đó mất tiền một cách oan uổng. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tốt xấu đan xen. Tinh thần của người cung này lúc nào cũng hăng hái vì được làm công việc yêu thích, giúp bản mệnh nâng cao hiệu quả công việc đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân được bạn bè giới thiệu đối tượng hẹn hò thích hợp. Người đã kết hôn đang cảm thấy hài lòng với gia đình nhỏ của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt. Cung hoàng đạo này không nên tham gia vào những khoản đầu tư hoặc các trò may rủi trong khoảng thời gian này. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tương đối ổn định. Lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy mạnh dạn thay đổi và nắm bắt thời cơ phát triển trong sự nghiệp. Chỉ có như vậy thì bản mệnh mới chinh phục được đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bắt đầu khởi sắc. Bạn cần xác định mối quan hệ tình cảm của người kia từ sớm nếu đã phải lòng họ. Song, nếu không có tình cảm thì hãy nên tìm lối đi riêng phù hợp cho cả hai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Song, nếu muốn nâng cao nguồn thu nhập chính mình thì người thuộc cung này cần phải cố gắng và nỗ lực kiếm tiền hơn nữa. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra liên tục gặp may mắn. Người thông minh là người luôn biết cách xác định mục tiêu và đặt hiệu quả chung lên hàng đầu. Và người cung này vẫn đang theo đuổi những điều đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung ổn định. Dù bị tác động bởi điều gì thì cũng khuyên bạn không nên “đứng núi này trông núi nọ” nếu không muốn mất đi hạnh phúc này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý. Giữa tuần, cung hoàng đạo này cần cảnh giác và không nên nhẹ dạ cả tin người khác để không mất tiền mất bạc. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bất động sản tuần qua (14/4 - 20/4): Yêu cầu xử lý hành vi thổi giá chung cư, sắp khởi công VSIP Hà Tĩnh
Bộ Xây dựng yêu cầu xử lý hành vi thổi giá chung cư; Bình Dương chấp thuận đầu tư khu đô thị tỷ USD; Eurowindow nhắm dự án ở Nghệ An; sắp khởi công LNG Long An I, LNG Long An II, VSIP Hà Tĩnh... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.