Tử vi ngày mai của 12 con giáp 13/9/2022: Tuất tài lộc tăng đáng kể, Ngọ sự nghiệp thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất vượng tiến do có khoản thu nhập từ công việc chính lẫn phụ. Bên cạnh đó, công việc của người tuổi Ngọ cũng khá suôn sẻ do bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội thăng tiến cho mình.

Tử vi ngày mai 13/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 14/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ không đáng lo nhờ có thu nhập tốt từ công việc chính. Cùng với đó, công việc và tình cảm trong ngày đều diễn ra thuận lợi nên bản mệnh có thể an tâm phần nào. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối vất vả, gian nan. Người tuổi này sẽ gặp một vài chuyện không mong muốn xảy ra trong quá trình làm việc. Từ đó, những kế hoạch ban đầu có khả năng bị ảnh hưởng phần nào. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Vốn là người thông minh và lanh lợi nên con giáp này không khó để mang về cơ hội nâng cao nguồn tài chính cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Sự trong sáng và chân thành trong tình yêu mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc yêu thương. Bạn luôn tin rằng dù tương lai có ra sao thì bạn vẫn luôn hài lòng với cuộc sống hôn nhân với người đó. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu gặp chút trở ngại. Những kế hoạch của người tuổi này đang thực hiện dường như không đi theo một tiêu chuẩn nào, song nhìn chung vẫn không gây ra hệ quả nào nghiệm trọng. Chỉ cần từ tốn giải quyết thì sẽ sớm ổn định trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Việc nắm bắt tốt cơ hội kiếm tiền trước mắt giúp con giáp này có được một khoản tiền rủng rỉnh cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tục gặp rắc rối. Giữa bạn và người ấy đang nảy sinh những vấn đề khó giải quyết. Hơn nữa, mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi cả hai đều bị động trong việc tìm cách để hóa giải những hiểu lầm trong chuyện tình cảm. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần thuận lợi và tốt đẹp. Chính Ấn nâng đỡ đem đến cho người tuổi này nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trên con đường theo đuổi ước mơ. Hãy nhân cơ hội này phát huy năng lực và điểm mạnh của mình để gây ấn tượng tốt trong mắt cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tin tốt lành. Tiền bạc không còn là vấn đề lo lắng của con giáp này khi đã có Quý Nhân “chỉ đường dẫn lối”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện không vui. Những cặp đôi yêu nhau không thể tránh khỏi bất hòa và mâu thuẫn do sự khác biệt trong quan điểm sống. Hoặc, tệ hơn là trái tim của hai người đã không còn hướng về nhau nữa. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra suôn sẻ. Hãy tận dụng khoảng thời gian để xây dựng lại cho bản thân những kế hoạch ngắn hạn để có được bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Quý Nhân xuất hiện và mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền tiềm năng để gia tăng thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Khác biệt trong quan điểm sống là nguyên nhân gây ra những mâu thuẫn không đáng có trong đời sống vợ chồng. Nếu bạn và người ấy muốn dung hòa tình cảm này thì đòi hỏi cả hai cần phải có sự bao dung và thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 13/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không hề dễ dàng. Thiếu đi lý trí trong việc đưa ra các quyết định quan trọng là nguyên nhân khiến cho người tuổi này phải đối diện với những hậu quả nghiêm trọng khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tử vi nhắc nhở con giáp này có thể gặp họa hao tài tốn của trong ngày, do đó hãy hết sức thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Những người đang yêu nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè. Người độc thân tìm thấy được cơ hội yêu đương, hẹn hò thông qua những mối quan hệ xưa cũ. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai chẳng có gì đáng lo. May mắn gặp Cát Tinh nâng đỡ giúp người tuổi này không những giải quyết những rắc rối tồn đọng trước đó mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc tiến triển thuận lợi nên con giáp này không cần phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc, đồng thời còn an tâm chi trả cho những nhu cầu mua sắm cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Đào hoa vượng giúp cho những người có đôi có cặp sớm vượt qua giai đoạn mâu thuẫn, hiểu lầm nhau mà yêu nhau bằng tất cả sự chân thành và nồng nhiệt nhất. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra trôi chảy êm đẹp. Việc nhanh chóng nắm bắt nhiều cơ hội hiếm có giúp người tuổi này thuận lợi hơn trên con đường “thăng quan tiến chức” của chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tiền bạc không thiếu nên con giáp này có thể thoải chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân, song cũng nên tiết chế để còn có nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Cuộc sống hôn nhân viên mãn nhờ sự chia sẻ, thấu hiểu của người trong cuộc. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đang dự tính đến chuyện về chung một nhà do sự hối thúc từ hai bên gia đình.  

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 13/9 diễn ra kém chút bình yên. Tưởng chừng như mọi việc đều sắp thu nhặt được thành quả xứng đáng song lại bị kẻ tiểu nhân ngáng chân phá hoại khiến cho mọi thứ đều “đổ sông đổ biển”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Điềm báo con giáp này có khả năng gặp họa hao tài tốn của trong ngày khiến cho nguồn tài chính trên đà giảm xuống đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn, hạnh phúc. Cát Tinh đem đến cho tuổi này nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn trước đó đều được hóa giải giúp cho tình cảm giữa bạn và người ấy ngày một khăng khít hơn. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông đủ đường. Những kế hoạch bị trì hoãn trước đó dần đi vào hoạt động với năng suất khá tốt. Song điềm báo gặp kẻ tiểu nhân quấy phá giữa đường khiến bản mệnh mất đi sự bình tĩnh vốn của mình, từ đó làm giảm đi hiệu quả công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này có thể thoải mái chi trả cho những nhu cầu sở thích cá nhân nhờ có sự hậu thuẫn tốt về mặt kinh tế từ gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm an yên. Mặc dù bạn đang có những tháng ngày hạnh phúc, song cũng đừng quên hâm nóng tình cảm của mình thông qua một vài hoạt động điển hình như đi ăn uống hay dạo bộ cùng người ấy. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Nhờ trí thông minh cùng với khả năng nắm bắt cơ hội tốt mà người tuổi này có dịp phát huy mọi năng lực và thế mạnh của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nguồn thu nhập tăng nhanh chóng khiến tiền bạc liên tục đổ ào ào về túi tiền của con giáp này, từ đó mang đến cho tuổi này cuộc sống sung túc và thoải mái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tục gặp tin vui, kể cả người đã có đôi có cặp hay người độc thân. Trong đó, những người yêu nhau đang có khoảng thời gian thật hạnh phúc còn người độc thân tìm được một nửa yêu thương cho mình. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 13/9 diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Dự báo người tuổi này có thể gặp điềm xấu trong công việc. Do đó, bản mệnh hãy chuẩn bị tâm lý thật vững trước nguy cơ mọi công sức bị “đổ sông đổ biển” vì gặp họa tiểu nhân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng nhanh chóng. Tính chất công việc đơn giản giúp con giáp này có thời gian rảnh rỗi làm thêm những công việc phụ để gia tăng nguồn thu nhập cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Bạn và người ấy lúc nào cũng thấu hiểu lẫn nhau nên dù có bất cứ sóng gió nào trong cuộc sống cũng đều vượt qua được. Người độc thân tìm thấy được người bạn đời phù hợp với mình nhờ có đào hoa vượng. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không có khó khăn. Cát Tinh nâng đỡ giúp người tuổi này có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Song, để đạt được điều này, bản mệnh cần phải nhanh chóng xây dựng cho mình một kế hoạch càng chi tiết càng tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc thăng tiến mang đến cho con giáp này nguồn thu nhập tốt, thậm chí là dư dả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Bạn luôn dành sự chân thành nhất để quan tâm đến đối phương nhưng chỉ nhận lại sự hững hờ từ họ. Hãy nói rõ với người ấy để tìm ra con đường tốt nhất cho cả hai. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (18/5 - 24/5): TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung, công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung; công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc; Hậu Giang xây cầu kết nối Cần Thơ, Kiên Giang; Quy hoạch huyện Cát Hải trở thành quận đảo... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.