Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 13/9/2022: Ma Kết tài lộc tăng cao, Bạch Dương tình yêu kém vượng

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 13/9/2022: Vận trình tài lộc của Ma Kết ổn định nhờ học được cách xây dựng quản lý chi tiêu thông minh. Trong khi đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương kém vượng vì bản mệnh chưa học được cách chấp nhận một số điểm khác biệt của người ấy.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 13/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 14/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 13/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương liên tục gặp trở ngại. Việc xác định hướng đi được xem là lúc mà người cung này gặp nhiều khó khăn phát sinh nhất, song với tinh thần quyết tâm cao độ thì không có gì có thể làm khó được bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn cần học cách chấp nhận một số khác biệt của người ấy, đừng bắt họ phải sửa đổi điều gì nếu không muốn mất đi mối quan hệ tình cảm giữa hai người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa khả quan. Việc đầu tư của người thuộc cung này chưa mang lại lợi nhuận mong muốn, do đó hãy học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều thông tin đầu tư để trở nên thông thái hơn trong vấn đề này. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu gặp những điều như ý trong công việc. Với mong muốn chinh phục được những dự định đặt ra từ trước, chòm sao này không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc. Nhờ đó mà bản mệnh gặt hái không ít thành tựu nổi bật về cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu cải thiện. Cuối cùng, người độc thân cũng tìm được người hẹn hò phù hợp với mình. Dù rằng cuộc sống còn nhiều sóng gió, song chỉ cần cả hai cùng đồng lòng đều có thể vượt qua được. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Cung hoàng đạo này có thể kiếm được lợi nhuận lợi dài hạn bằng sự hiểu biết của mình. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử không như mong đợi. Người cung này đang gặp khó khăn trong việc diễn đạt những ý tưởng và suy nghĩ của mình tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, xu hướng nhún nhường quá mức khiến cho người khác được nước làm tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa tốt đẹp. Bạn dễ dàng rung động trước sự hào phóng và cuốn hút của người khác phái nhưng đừng để điều đó đánh lừa mình mà không xem xét đến những yếu tố khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhờ vào sự nhanh nhạy và linh hoạt mà người thuộc cung này mang về cho mình một khoản tiền dư dả, dồi dào. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra không có gì mới mẻ. Chòm sao này vẫn thức dậy vào khung giờ quen thuộc, đến chỗ làm cũ và gặp lại những người bạn cũ. Cùng với đó, tính chất công việc đơn giản nên cuộc sống trong ngày của bản mệnh khá bình yên, “dễ thở”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút nan giải. Bạn không nên quá khắt khe và kiểm soát chặt chẽ người bạn đời của mình. Tốt nhất là cả hai nên có một chút không gian riêng thì mới duy trì được mối quan hệ này lâu dài. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp. Cung hoàng đạo này có thói quen tiêu xài hoang phí nên nguồn tài chính ngày một giảm dần.  

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Ba của Sư Tử diễn ra Hung Cát đan xen. Người cung này không còn quá yêu thích công việc hiện tại và hiện đang hy vọng theo đuổi ước mơ của mình. Hãy mạnh dạn thực hiện đam mê đích thực của mình vì biết đâu rằng bản mệnh lại gặt hái nhiều thành công trên con đường ấy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần lắng xuống. Lựa chọn cách sống khép kín và thu mình với mọi người dần “tướt” đi nhiều mối nhân duyên tốt lành của bạn. Nguyên nhân là do bạn gặp một cú sốc tinh thần quá lớn trong quá khứ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Người thuộc cung này rất chủ động trong việc làm ăn, kinh doanh, song đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để bản mệnh thực hiện điều này nếu không muốn mất tiền một cách vô ích.  

 Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Ba, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tương đối trôi chảy. Nhờ cố gắng tích lũy kinh nghiệm cho mình trong một khoảng thời gian dài mà chòm sao này dần có đủ dày dặn để bắt đầu độc lập trong các quyết định quan trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Việc có quá nhiều người theo đuổi khiến cho người độc thân rơi vào trạng thái hoang mang và mất phương hướng. Tử vi cho biết, nếu chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới thì hãy nên dứt khoát với họ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Cung hoàng đạo này khá lười biếng nên không thể được nhiều tiền trong ngày này. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình gặp chút khó khăn. Người cung này cần phải kiểm tra tính xác thực của một vài thông tin trong ngày này, đừng nghe ai nói gì cũng dễ dàng tin tưởng vì có người đang lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Đã đến lúc bạn cần mở lòng và cho chính mình cơ hội yêu đương mới. Hãy gạt bỏ những ám ảnh trong quá khứ để bắt đầu một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Người thuộc cung này kiếm được một khoản rủng rỉnh từ các mối đầu tư trước đó, do đó hãy sử dụng khoản tiền này thật thông minh để tránh hao hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Thứ Ba với Bọ Cạp là một ngày làm việc liên tục được may mắn “ghé thăm”. Nếu biết cách tận dụng tốt thời điểm hiện tại để phát huy điểm mạnh của mình thì bản mệnh sẽ có những sự đột phá mới trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc và vui vẻ. Tình yêu đôi lứa nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Người đã kết hôn thì có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn bên người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm xuống. Nếu không muốn mình bị thâm hụt tiền bạc thì cung hoàng đạo này chớ tiêu xài linh tinh vào những việc không cần thiết. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra hanh thông. Nhờ những nỗ lực và cố gắng trong những dự định theo đuổi mà người cung này gián tiếp tạo thiện cảm tốt với cấp trên. Từ đó, cơ hội “thăng quan tiến chức” cũng ngày càng rộng mở hơn nữa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Xu hướng theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo khiến cho bạn tự mình bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt lành. Tử vi cho biết, hạnh phúc sẽ tìm thấy nếu bạn biết trân trọng mọi thứ xung quanh mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Tử vi khuyên người thuộc cung này đừng quá chi li mà hãy nên phóng khoáng một chút với số tiền mà bạn kiếm được để cuộc sống “dễ thở” hơn.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra chẳng đi tới đâu. Chòm sao này dành mất đi định hướng và sự kiên định của bản thân do liên tục gặp rắc rối này đến rắc rối khác trong công việc. Điều này vô hình trung khiến cho con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của bản mệnh thêm khó khăn, trắc trở. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Đây là thời điểm lý tưởng để người độc thân tìm kiếm cho mình người tâm đầu ý hợp, song cần phải có sự chủ động và mạnh dạn thì ước muốn mới trở thành sự thật. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Tất cả là nhờ cung hoàng đạo này học được cách chi tiêu thông minh và không còn tiêu tiền cho việc mua sắm như trước. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra thuận lợi đủ đường. Nhiều cơ hội thăng tiến trước mắt, song người cung này cũng cần phải tinh tế và nhạy bén thì mới không bỏ lỡ thời cơ tốt này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tẻ nhạt. Bạn vẫn luôn đóng “cánh cửa” lòng mình và không muốn cho ai bước vào vì chưa thể bắt đầu một mối quan hệ mới sau những tổn thương trong quá khứ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có cơ hội cải thiện. Chuyện làm ăn của người thuộc cung này không mấy suôn sẻ do đang rơi vào tình trạng xích mích với đồng nghiệp hay đối tác. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra bình ổn. Thế nhưng, chòm sao này cũng cần phải cố gắng dung hòa cái tôi cá nhân để có sự kết nối tốt với đồng nghiệp xung quanh. Điều này sẽ giúp cho bản mệnh đều nhận được sự giúp đỡ của mọi người khi gặp khó khăn trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa khả quan. Tính cách ngang bướng, cố chấp là nguyên nhân khiến cho bạn không thể có được một câu chuyện tình yêu trọn vẹn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Do thói quen tiêu xài hoang phí trước đây mà cung hoàng đạo này không thể chi tiêu thoải mái ở thời điểm hiện tại. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.