Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/9/2022: Song Tử tài lộc không tệ, Bọ Cạp tình yêu êm ấm

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/9/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử khá ổn vì bản mệnh đã có được một khoản tiền tiết kiệm khấm khá cho mình trong khoảng thời gian trước đó. Cùng với đó, chuyện tình cảm của Bọ Cạp tiến triển hanh thông vì cả hai luôn biết cách dung hòa tốt.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 9/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 9/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tốt đẹp. Việc tiên phong trong một vài công việc sẽ khiến chòm sao này có thể gặp thất bại nhưng dù thành công hay thất bại, bản mệnh đều xem đó là bài học đáng quý cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn lấy hết can đảm của mình để bày tỏ với người mình thương và may mắn là bạn nhận được sự đồng ý của người ấy bởi họ cũng đang thầm thương trộm nhớ bạn bấy lâu nay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng mấy khả quan. Nguồn thu nhập ở mức thấp khiến cho người thuộc cung này không để dành được khoản tiền nào trong khoảng thời gian này. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu gặp chút khó khăn trong công việc. Người cung này cần học cách lắng nghe và tiếp tục những ý kiến của người khác nếu không muốn mắc những sai lầm không đáng có khi làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Mặc dù có người chủ động tiếp cận song bạn cũng kiếm cớ để từ chối bởi bạn cảm thấy mình chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nhờ có kế hoạch chi tiêu khoa học mà cung hoàng đạo này chẳng bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền nong. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển một cách suôn sẻ. Khát vọng “làm giàu” không cho phép chòm sao này nghỉ ngơi. Cùng với đó, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc giúp bản mệnh rút ngắn khoảng cách đến với thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Tuy rằng bạn luôn bận rộn với công việc nhưng vẫn không quên dành thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình. Còn người độc thân chưa muốn nói chuyện yêu đương vì còn mải mê ham chơi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Người thuộc cung này có được số tiền tiết kiệm dồi dào vì trong khoảng thời gian này, bản mệnh không có việc gì phải chi tiêu với số tiền lớn. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tốt đẹp. Song, người cung này cũng đừng để cảm xúc ủ dột và buồn bã của mình làm ảnh hưởng đến công việc. Hãy chấn chỉnh lại ngay nếu không muốn gặp phải sai lầm trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Tử vi khuyên bạn không nên dành sự quan tâm thái quá với người ấy, bởi điều đó chỉ khiến học cảm thấy khó chịu và muốn tạo khoảng cách với bạn xa nhất có thể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Cung hoàng đạo này có thói quen thích sắm sửa đồ đạc cho gia đình, chính vì thế mà nguồn tài chính của bản mệnh không quá dư dả ở thời điểm hiện tại. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử diễn ra thuận lợi nhưng cũng nên chú ý. Chòm sao này là người cởi mở và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Thế nhưng, bản mệnh nên biết rằng không phải cũng tốt để giúp đỡ nếu không muốn bị người khác lợi dụng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phai nhạt. Bạn cần phải quan tâm người ấy nhiều hơn chớ đừng vì mải mê công việc mà đánh mất đi hạnh phúc mà mình vất vả tìm kiếm bấy lâu nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này bắt tay vào công việc kinh doanh đầu tư. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ diễn ra tương đối ổn định. Cách làm việc với lối tư duy cởi mở và linh hoạt giúp người cung này đón nhận những thay đổi bất ngờ trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khó có thể vui vẻ trở lại nếu như bạn vẫn còn giữa những tâm tư trong lòng mà không chịu nói cho người ấy biết.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Được biết, đây là khoảng thời gian đầu tháng nên cung hoàng đạo này không quá lo lắng đến chuyện tiền nong. Do đó, bản mệnh có thể mua món đồ yêu thích mà không cần phải suy nghĩ nhiều. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình “xuôi chèo mát mái”. Với những ý tưởng mới trong công việc, chòm sao này khá là hào hứng để đón nhận nó, dù là công việc mà bản mệnh được tiếp xúc lần đầu tiên. Qua đó, cung này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển vượng sắc. Tử vi cho biết, bạn là người khá dựa dẫm vào đối phương và chỉ muốn được ở bên họ mỗi ngày. Nhờ đó mà mối quan hệ của cả hai lúc nào cũng hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Nguồn thu nhập của người thuộc cung này chỉ ở mức trung bình, nhưng may mắn là bạn chẳng có dự tính mua gì trong thời điểm hiện tại nên đã dành dụm được ít tiền cho mình. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Sáu với Bọ Cạp là một ngày làm việc có bước tiến đáng kể. Người cung này có được những thành tích đáng ngưỡng mộ nhờ hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Tuy rằng có một vài bất đồng trong quan điểm sống nhưng cả hai vẫn luôn biết cách dung hòa tốt tình yêu của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương ổn định. Hiện tại, cung hoàng đạo này không muốn đầu tư vào lúc này vì muốn quan sát tình hình thêm một thời gian nữa. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra không được thuận lợi. Khi thực hiện nhiệm vụ được giao, bạn không chỉ làm việc theo cảm tính. Đồng thời, bạn cũng nên xem xét lại mình sai ở đâu khi không đạt thành tích tốt, chớ không nên ghen tỵ điều đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Đây là khoảng thời gian mà bạn không muốn yêu đương mà chỉ muốn sống trong thế giới riêng của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động vì người thuộc cung này không có ý định chi tiêu trong ngày thứ Sáu mà chỉ muốn tiết kiệm để có được cuộc sống tốt hơn trong tương lai. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này luôn có suy nghĩ rất thực tế và hiếm khi có những hành động bốc đồng, nhờ đó mà bản mệnh dễ dàng chiếm được lòng tin của cấp trên lẫn đồng nghiệp xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Việc thể hiện cảm xúc thông qua hành động của bạn mang đến cho người ấy một cảm giác rất yên tâm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả. Cung hoàng đạo này có nguồn tích lũy đáng mơ ước bởi cung này chẳng bao giờ chi tiêu vào những món đồ linh tinh và không cần thiết.  

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tiến triển rõ rệt. Việc ý thức về tầm quan trọng của giá trị vật chất giúp người cung này luôn tự nhắc nhở bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được trọn vẹn. Sự cho đi trong tình yêu của bạn chẳng may không được nửa kia trân trọng. Nếu mối quan hệ chỉ có một người cố vun vén tình cảm thì e rằng sẽ khó duy trì được dài lâu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tử vi cho biết, người thuộc cung này có lẽ phải chi quá nhiều trong hôm nay, do đó hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi”. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra có sự đột phá mới. Chòm sao này thường dành nhiều thời gian để nghiên cứu những điều mới mẻ trong công việc và chẳng ngần ngại khi được cấp trên giao cho nhiệm vụ hoàn toàn mới. Bởi bản mệnh nghĩ rằng đây là cách để mình tiến bộ hơn từng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều niềm vui. Đào hoa vượng giúp các cặp đôi yêu nhau có cơ hội hâm nóng tình cảm của chính mình và người độc thân tìm thấy một nửa yêu thương cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này chớ nên vội vội vàng vàng đầu tư ngay lúc này, hãy bình tĩnh chờ một thời điểm thích hợp để thu về lợi thuận tốt hơn. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh đường liên kết vùng đang làm với 6 làn xe, cắt qua QL38, Vành đai 5, đến gần chùa Tam Chúc ở Hà Nam
Tuyến đường liên kết vùng, nối từ đường nối Vành đai 4 - Vành đai 5 qua QL38 đến QL21 huyện Kim Bảng, Hà Nam đang xây dựng được phê duyệt chủ trương đầu tư từ năm 2021.