Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 8/9/2022: Mùi tình cảm nồng nàn, Sửu tài lộc kém sắc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thân đi xuống. Trong thứ Năm này, công việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh có thể tiến triển theo chiều bất lợi. Mọi sự phát triển, hùn hạp sẽ khó đạt được kết quả như kỳ vọng, thậm chí còn thua lỗ, thất bại.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi chưa sáng rõ. Việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi, dẫn đến thành quả khó đạt như kỳ vọng. Nếu có ý định mở hàng, khai trương, cúng đất đai,... thì nên tính toán kỹ lưỡng nếu muốn tiến hành.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn chưa suôn sẻ. Bản mệnh không nên quá đề cao cái tôi cá nhân mà bỏ qua mọi lời góp ý hay ý kiến của người khác. Lời đề nghị hoặc kế hoạch mà con giáp này đưa ra sẽ vấp phải sự phản đối của nhiều người, trong đó có cấp trên hoặc đối tác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thoải mái sẻ chia. Tam Hội mang lại năng lượng tích cực để mọi người cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân tương tác với mọi người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Đây là lúc cần sắp xếp lại chi tiêu sao cho khoa học và hợp lý hơn.

Cẩn trọng: Thuỷ khí vượng cảnh báo con giáp này về những vấn đề liên quan tới sức khoẻ. Tuổi Bính Tý: Không nên hơn thua với người ngoài. Tuổi Canh Tý: Tiếp thu mọi lời khuyên và góp ý.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có chút lo ngại. Con giáp này chỉ nhìn vào những vấn đề tiêu cực của sự việc, từ đó đưa ra những đánh giá lệch lạc về sự việc, dẫn đến quyết định vội vàng và gây ra sai lầm không đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tẻ nhạt. Tuổi Sửu và nửa kia lúc nào cũng bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Người độc thân khó mà tìm được người thương vì bản thân bạn cũng chưa sẵn sàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tài chính được cho là vấn đề cần lưu tâm, do đó nên hạn chế việc sắm sửa, chi tiêu vô tội vạ.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân vu oan, giáng họa do tin người quá mức. Tuổi Đinh Sửu: Chớ vội nản lòng khi đối mặt với khó khăn. Tuổi Tân Sửu: Không nên chi tiêu bừa bãi, mua đồ xa xỉ.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay chưa thật hanh thuận. Tốt nhất con giáp này không nên chủ quan khi làm việc, bởi rắc rối, rủi ro bất cứ lúc nào cũng có thể ập đến. Bản mệnh tuyệt đối không nên mù quáng tin vào bất cứ điều gì khi chưa có sự kiểm chứng kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần tự tin hơn. Ngũ hành tương sinh khuyến khích người độc thân nên thoải mái hơn trong quá trình tìm hiểu những người khác giới. Bởi lẽ, việc nặng nề như trước nay đã hạn chế cơ hội tìm được một nửa của con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi khuyên bản mệnh nên chi tiêu hợp lý, khoa học và tránh nóng vội khi đưa ra quyết định tài chính.

Cẩn trọng: Không nên tự phức tạp hóa vấn đề lên. Tuổi Giáp Dần: Giữ vững quan điểm dù ở trong tình huống nào. Tuổi Canh Dần: Bỏ ngoài tai những lời bàn tán, đánh giá tiêu cực.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có nhiều thay đổi. Người tuổi này luôn cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng khi làm việc, nhờ đó mà kết quả đạt được cũng nhanh chóng và thành công hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên kết nối với mọi người xung quanh để gia tăng hiệu quả công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Người tuổi Mão hãy nêm nếm thêm chút ngọt ngào, lãng mạn cho mối tình thêm khăng khít. Nhưng đừng quên đời sống tinh thần của bản thân phải vui vẻ trước thì bạn mới đem sự tích cực cho những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Trong ngày có một vài khoản phát sinh bất ngờ dễ khiến con giáp này rơi vào tình huống bị động.

Cẩn trọng: Luôn lắng nghe cơ thể mình là cách để bạn có được một sức khỏe dồi dào. Tuổi Đinh Mão: Dễ phạm sai lầm, đừng mãi áy náy rồi tự trách mình. Tuổi Tân Mão: Phải sống tốt thì mới lo được cho những người xung quanh.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay hanh thông. Con giáp này luôn tự tin, kiêu hãnh và kiểm soát được tình hình hiện tại. Hãy cứ vững vàng và bản lĩnh để tiếp tục chinh phục các mục tiêu trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phiền lòng. Tuổi Thìn dễ ghen tuông, sẽ không hài lòng nếu thấy nửa kia trò chuyện hay thân mật với người khác giới nào. Bạn nên thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình cho nửa kia hay, để hai người thêm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Thủy – Thổ xung khắc nhắc nhở con giáp này cần quan tâm hơn tới vấn đề tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng thai phụ và phòng giã gạo. Tuổi Mậu Thìn: Thiếu định hướng và dễ nản lòng. Tuổi Canh Thìn: Không phải ai cũng đối tốt với bạn.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cần vững lòng hơn. Tác động của Lục Xung khuyên người tuổi này dễ tủi thân vì những lời nói, góp ý có phần quá đáng của người khác. Thay vào việc để ý họ nói gì, hãy học cách lắng nghe và sửa đổi để không tái phạm sai lầm thêm nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động. Tuổi Tỵ và nửa kia luôn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt. Người độc thân cần mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình để có cơ hội chinh phục được người trong lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài xuất hiện mang tới cơ hội cải thiện tài chính cho con giáp này.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng quan tâm, dễ mắc bệnh về xương khớp, cơ. Tuổi Đinh Tỵ: Dễ chểnh mảng trong công việc. Tuổi Tân Tỵ: Nên sống tốt cho bản thân trước.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối suôn sẻ. Với tình hình hiện tại, người tuổi này có thể thay đổi công việc, dự định hay suy nghĩ và cách nhìn theo chiều hướng tích cực. Các mối quan hệ xã giao hòa hợp giúp bản mệnh có thêm cơ hội phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trao lầm yêu thương. Thủy – Hỏa xung khắc dự báo con giáp này có thể mắc sai lầm trong chuyện tình yêu hôm nay. Nếu chỉ vì cô đơn mà chọn đại một người để đồng hành thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Thiên Tài chiếu mệnh giúp con giáp này tháo gỡ những lo lắng về tài chính.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng, sáng suốt trước mỗi quyết định. Tuổi Bính Ngọ: Tha thứ cho lỗi lầm của người khác vì không ai hoàn hảo. Tuổi Nhâm Ngọ: Nên nhìn mọi thứ khách quan và tích cực hơn.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay kém thuận lợi. Đây là thời điểm bạn phải đối mặt với nhiều chỉ trích tới từ những người xung quanh vì không làm hài lòng họ. Dù cho là vậy, bản mệnh cũng không cần cố làm hài lòng người khác vì điều đó cũng sẽ không mang tới hiệu quả tích cực nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc nồng nàn. Tam Hợp quý nhân đem tới cho những người này những cảm xúc thật đặc biệt. Người độc thân hứa hẹn sẽ tìm được ý trung nhân, đó là người tương đồng với bản mệnh về nhiều mặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Tuổi Mùi đang thiếu một kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học và do đó cần điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Cẩn trọng: Gieo rắc thị phi do nói năng không cẩn thận dưới tác động của ngũ hành xung khắc. Tuổi Đinh Mùi: Cơ thể không khỏe, trong lòng bất an. Tuổi Quý Mùi: Buồn bã vì nhớ lại chuyện đã qua.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khó như mong đợi. Thân - Hợi Tương Hại khiến những nỗ lực và cố gắng trong thời gian dài của bản mệnh dễ bị phủ nhận không thương tiếc. Thay vì dằn vặt bản thân thì hãy sớm tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được nâng đỡ. Ngũ hành tương sinh giúp cho tình yêu đôi lứa có cơ hội nở rộ và tươi mới. Các cặp đôi trong quá trình tìm hiểu có thể về chung một nhà nhờ tương đồng nhiều điểm.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Những quyết định vội vàng, nhất là đầu tư có thể lấy đi của bản mệnh những khoản tiền lớn.

Cẩn trọng: Nên xem xét tình huống kỹ càng trước khi muốn đưa ra quyết định nào. Tuổi Bính Thân: Không nên để ý tới miệng lưỡi thiên hạ. Tuổi Canh Thân: Thận trọng nếu không dễ mất tiền oan.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra đón cơ hội mới. Thay vì ủ rũ do có nhiều việc không như ý, con giáp này nên học cách bình tĩnh đón nhận khó khăn và tỉnh táo hơn để tìm cách vượt qua. Chỉ có như thế bạn mới có thể nhìn thấy những cơ hội “hiếm có khó tìm”, giúp bản thân tăng tiến và công việc ngày một phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá xa cách. Tử vi phương Đông khuyên người tuổi này nên mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ chân thành của mình nhằm cải thiện mối quan hệ này. Ngũ hành tương sinh là thời điểm tốt để hàn gắn các vết rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhưng tiền bạc sẽ thu được nhiều hơn nếu bản mệnh nhanh trí, thông minh.

Cẩn trọng: Ngày thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỳ, nên tránh tiến hành việc đại sự. Tuổi Đinh Dậu: Tự suy diễn chỉ khiến vấn đề thêm phức tạp. Tuổi Kỷ Dậu: Cần dũng cảm hơn trong công việc lẫn tình cảm.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều thay đổi. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh học hỏi, nâng cao năng lực. Hãy quan sát xem mọi thứ xung quanh và chọn lọc trước khi quyết định tiếp thu hay bỏ ngoài tai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Thủy – Thổ xung khắc dự báo có vấn đề ở quá khứ đang làm phiền lòng con giáp này. Bản mệnh chưa đủ sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới, những người đã lập gia đình thường xuyên cãi vã vì những lý do nhỏ nhặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Việc cân đối chi tiêu giúp bản mệnh ổn định tài chính, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bạn tránh chôn cất, cưới gả, khai trương, xuất hành… Tuổi Bính Tuất: Cố chấp không thể có được thứ mình muốn. Tuổi Canh Tuất: Nên từ bỏ những thứ không thuộc về mình.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút lo lắng. Cục diện Tự Hình khiến con giáp này rơi vào tình huống khó xử, hoang mang và do dự nhiều thứ. Trong ngày có điềm báo tiểu nhân đeo bám, bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ để luôn làm chủ tình hình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự dung hòa. Cái tôi khác biệt quá lớn giữa bạn và nửa kia đang khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Người độc thân vẫn chọn khép kín, xa cách với thế giới bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc liều lĩnh, mạo hiểm có thể sẽ đem tới cho con giáp này những khoản tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Né tránh vấn đề không phải là cách để giải quyết chúng trong ngày có Kiếp Tài tác động. Tuổi Ất Hợi: Dễ buồn phiền vì chuyện cũ. Tuổi Quý Hợi: Càng khoe mẽ càng dễ thiệt thân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chủ KĐT Kim Chung - Di Trạch lãi hơn 270 tỷ trong nửa đầu năm, có gần 35.800 tỷ nợ phải trả
6 tháng đầu năm nay, WTO (Vietracimex) báo lãi sau thuế tăng gần 3% so với cùng kỳ năm 2022, đạt 275,4 tỷ đồng. Bên cạnh lợi nhuận, tại thời điểm cuối quý II, tổng tài sản của doanh nghiệp cũng tăng 428 tỷ đồng so với đầu năm, tương đương đạt 50.524 tỷ đồng.