Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 5/9 đến 11/9: Bạch Dương tài lộc bình ổn, Nhân Mã công việc gặp trở ngại

Tử vi tuần mới (5/8-11/9) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Sư Tử khởi sắc, nhưng vẫn có một số hạng mục đầu tư chỉ đạt kết quả trung bình. Trong khi, vận trình tình duyên của Ma Kết diễn ra hài hòa, song cần chú ý chọn đối tượng phù hợp, tránh tin tưởng vào lời hứa suông của người khác. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 5/9 đến 11/9. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tử vi tuần mới (5/8-11/9) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối bận rộn. Cung hoàng đạo này sẽ tập trung vào công việc và giao lưu với mọi người xung quanh để gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn cũng có nhiều thời gian rảnh hơn để làm những gì mình yêu thích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn đang ở độ mức bình thường. Nếu chòm sao thấy tài chính của mình còn eo hẹp thì phải tìm ra vấn đề ở đâu để tìm cách giải quyết và cải thiện ngay nếu không muốn rơi vào cảnh “không một xu dính túi”. Việc kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng và bạn cần phải bỏ công sức vào đó nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn tương đối nhạy cảm. Những người có đôi sẽ dễ xảy ra bất đồng, thậm chí sẽ phải chịu nhiều tổn thương. Tử vi khuyên bạn nên học cách hiểu nhau và lựa chọn theo góc độ có lợi cho nhau. Đối với Bạch Dương còn độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu, dễ gặp được người ưng ý. Tuy nhiên, đối phương có thể giấu giếm điều gì đó, hoặc có thể không đáng tin cậy, vì vậy bạn cần chú ý hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp bước vào giai đoạn áp lực nhiều hơn. Trong thời gian sắp tới, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những thay đổi trong môi trường làm việc, dù là sự điều chỉnh về phương hướng sự nghiệp hay những rắc rối với đồng nghiệp. Tất cả đều nhắc nhở bạn nên tìm kiếm một hướng đi mới và ổn định hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều hao hụt. Vì thế tốt nhất cung hoàng đạo này không nên tham gia những trò chơi may rủi, đỏ đen. Nếu muốn có cuộc sống khấm khá hơn thì bạn vẫn phải chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, gia tăng thêm thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa mở rộ. Chòm sao độc thân sẽ gặp may mắn trong tình duyên, nơi làm việc dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, cũng có thể được đàn anh trong ngành giới thiệu. Riêng người có đôi nên học cách chia sẻ với người bạn đời trong trường hợp khó khăn và tránh tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử bất ngờ gặp khó. Tử vi cho biết, công việc sẽ có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra mà cung hoàng đạo này cần quan tâm và giải quyết. Điều này cũng có thể đồng nghĩa với việc bạn phải hy sinh thời gian cá nhân đưa ra những phương án đối phó với các vấn đề một cách phù hợp nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung khá thoải mái và rủng rỉnh. Người cung này cảm thấy hài lòng hơn với tình hình kinh tế hiện tại của mình và biết cách trân trọng các cơ hội đến với mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Chòm sao còn độc thân dễ có khởi đầu mới về tình cảm, chẳng hạn như bạn sẽ gặp một người có sự đồng điệu trong tính cách và cảm xúc với mình. Còn chuyện tình cảm của người có đôi sẽ khá tĩnh lặng, cảm xúc của cả hai sẽ khá ổn định do đó sẽ không có sóng gió gì xảy ra cả.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng, bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải khá dè dặt. Vốn là người sống tình cảm nên cung hoàng đạo này thường không quyết định công việc bằng lý trí nhiều mà dễ bị chi phối bởi tình cảm. Song, bạn cũng rất cẩn thận, không bao giờ vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện. Trước khi quyết định làm gì, bạn thường suy nghĩ, đánh giá rất tỉ mỉ nhưng lại không bao giờ hỏi ý kiến của những người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá vững vàng mặt chi tiêu. Tuy nhiên, về khía cạnh đầu tư, chòm sao này phải thận trọng, nhất là với tình hình bất ổn như thời điểm này. Bạn không nên tham gia những dự án rủi ro, nếu không sẽ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Lắng nghe và chia sẻ chính là những yếu tố quan trọng nhất trong tình yêu. Và Cự Giải giỏi và cũng rất thích trò chuyện nên sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, việc mang lại cho mọi người cuộc sống bình yên là điều chòm sao muốn thực hiện. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn lại cảm thấy áp lực với chính điều này.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang dần tốt lên. Cung hoàng đạo này nên quan tâm nhiều hơn đến tiểu tiết và cẩn thận hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Ngoài ra, Sư Tử cũng cần có những lời động viên để tự tin thể hiện khả năng bản thân mình trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc, nhưng vẫn có một số hạng mục đầu tư chỉ đạt kết quả trung bình. Song, bạn đừng quá thất vọng mà hãy chờ đợi cơ hội lần sau đến với mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Tuy chòm sao độc thân có đào hoa nở rộ nên dễ chọn một nửa yêu thương, nhưng có thể gặp rắc rối về khoảng cách địa lý. Các cặp đôi đang yêu rất dễ có xung đột, thậm chí là xảy ra chiến tranh lạnh.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ cho lắm, song Xử Nữ vẫn có thể hoàn thành được mọi chuyện một cách êm xuôi. Một khi công việc kết thúc, bạn hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời với những gì mà bản thân đạt được. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Tuy nhiên, chòm sao này cần thận trọng về phương diện đầu tư, không nên tự quyết định. Bạn hãy lắng nghe ý kiến của mọi người để bạn giảm thiểu được rủi ro cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ở mức trung bình. Những người độc thân có nhiều khả năng được giới thiệu làm quen những đối tượng hẹn hò trưởng thành, có khoảng cách về tuổi tác. Nếu đã có đôi có cặp, tuần này Xử Nữ cần tạo ra sự liên kết với người ấy.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp trên đà tăng tiến. Tử vi cho hay, Thiên Bình biết điều chỉnh trạng thái cảm xúc để giải quyết các vấn đề đang tồn tại, đồng thời có thể hình thành và xúc tiến lại những kế hoạch đã bị trì hoãn trước đó. Riêng chòm sao đang tìm kiếm việc làm thì vẫn chưa có cơ hội tìm được công việc tốt trong tuần này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn đang khá tốt. Thu nhập sẽ tăng lên nếu như cung hoàng đạo này sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn để nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Những Thiên Bình độc thân có cơ hội thành đôi khá cao trong tuần này, vì thế bạn nên trân quý cơ hội đang có này. Còn những mối quan hệ yêu đương nên có thái độ rất nghiêm túc khi đối diện với tình cảm của chính mình.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp diễn ra có chút trục trặc. Cung hoàng đạo này có ý thức sáng suốt hơn và suy nghĩ về những vấn đề chưa được giải quyết cũng như những khủng hoảng tiềm ẩn. Nhiều kế hoạch đã đặt ra trước đó sẽ buộc phải hoãn lại, do vậy bạn phải học cách đối mặt và chấp nhận thực tế thì mới có thể có một khởi đầu mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện giữa tuần là tín hiệu tích cực để chòm sao này có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Ngoài ra, bạn cần phải học hỏi và nâng cao hiểu biết tìm ra cách gia tăng thu nhập của chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Những người độc thân có đời sống tình cảm suôn sẻ nhờ gặp được một nửa yêu thương phù hợp. Riêng người có đôi cần học cách đối phó với khó khăn và căng thẳng cùng nhau.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã gặp nhiều trở ngại. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được tốt và dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình và hãy bỏ qua lời nói vô thưởng vô phạt của những người hay soi mói mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm phù hợp để chòm sao này mạo hiểm đầu tư, trong khi phải nghĩ ngợi để có thể quyết định chớ tin ý kiến của người ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Một điều đáng lưu tâm trong khoảng thời gian này là bạn đừng đặt nặng bất kỳ vấn đề nào, hãy tiếp tục cố gắng nhưng phải luôn vui vẻ và cởi mở. Có như vậy, tình yêu mới dễ dàng đến với bạn.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu nâu, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết thành công tốt đẹp. Sự công nhận từ cấp trên đã giúp bạn có được những định hướng và cơ hội mới trong sự nghiệp. Chỉ là khối lượng công việc trong thời gian tới sẽ nhiều và nặng nề hơn nên bạn cần dự trù thời gian vừa đủ để giúp giải quyết tốt nhất từng việc cụ thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giữ ở mức tạm ổn. Ngoài nguồn thu nhập từ công việc chính, cung hoàng đạo này còn có thêm các khoản tiền nào khác nữa. Tuy nhiên, nếu muốn chi tiêu cho các sở thích riêng, đòi hỏi bạn cần phải dành dụm hàng ngày và tăng khoản tiền tiết kiệm của mình lên nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Những Ma Kết độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu, tuy nhiên cần chú ý chọn đối tượng phù hợp, tránh tin tưởng vào lời hứa suông của người khác. Các cặp đôi nên cùng nhau đối mặt với áp lực cuộc sống và cũng phải học cách xác định hướng đi chung để nỗ lực hơn nữa.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh, tím, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình được cải thiện một cách hiệu quả. Hơn nữa bạn nhận được lời khen của cấp trên nên đồng nghiệp bày tỏ sự ngưỡng mộ và những thành công mà bạn đã đạt được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Quá nhiều khoản chi tiêu nho nhỏ để mua đồ thiết yếu hoạc thực phẩm trong nhà mỗi lúc một nhiều đã khiến có túi tiền của bạn bị mỏng đi rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Những chòm sao độc thân sẽ không được thuận lợi cho lắm trong đời sống tình cảm. Bạn sẽ gặp phải một số trở ngại, tuy nhiên miễn là duy trì một thái độ lạc quan, kiên nhẫn thì không có bất cứ điều gì có thể làm khó được bạn cả.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu tím, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang diễn ra đều đều khiến cho bạn có cảm giác nhàm chán tuy nhiên bạn lại không biết làm cách nào để thoát ra khỏi được tình cảnh này. Tử vi khuyên bạn cần nhìn nhận và đánh giá mọi việc một cách khách quan để đưa ra những quyết định phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chỉ ở mức ổn định. Nhiều lần Song Ngư muốn tìm cách kiếm tiền để cải thiện tình hình tài chính hiện tại, nhưng chưa thể nghĩ ra phương cách nào phù hợp. Hơn nữa, tính lười biếng ngày càng nặng đã khiến bạn càng thiếu động lực làm việc hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nên quá kỳ vọng vào một nửa của mình vì như thế càng nhận về thất vọng nhiều hơn. Tử vi khuyên bạn cần nhìn nhận lại mối quan hệ yêu đương hiện tại, nếu không bạn sẽ chẳng thể nào vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khánh Hòa triển khai cấp sổ hồng cho condotel
Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Khánh Hòa là cơ quan tiếp nhận hồ sơ đối với các trường hợp muốn đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ du lịch trên đất thương mại, dịch vụ.