Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5/9 đến 11/9: Tý tài lộc bấp bênh, Mùi công việc tốt đẹp

Tử vi tuần mới 5/9-11/9 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 12/9 đến 18/9

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Mão có vận trình tài lộc ổn định và tình cảm êm đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ gặp một vài rắc rối trong công việc nhưng không đáng kể nếu vẫn giữ thái độ lạc quan để giải quyết mọi việc. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 5/9-11/9 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý hanh thông từ thứ Ba đến thứ Bảy. Đối với ngày đầu tuần, tuổi này hãy cẩn thận để tránh những tác động xấu của việc thức khuya làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Công việc: Tuần này bản mệnh tìm thấy được những cơ hội hợp tác và giao dịch tiềm năng, giúp mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Qua đó, người tuổi này tạo được ấn tượng tốt và sự tín nhiệm từ cấp trên.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc trong nửa đầu tuần, song tăng cao hơn trong những ngày cuối tuần nhờ có Quý Nhân phù trợ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân gặp gỡ nhiều bạn mới, từ đó tìm thấy cơ hội yêu đương cho mình. Song, bạn cũng không cần quá vội vàng xác nhận tình cảm hay bắt đầu mối quan nào đó.

Tuổi Sửu

Dự báo vận trình tổng thể của người tuổi Sửu trong tuần mới “thuận buồm xuôi gió” vào thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Trong khi đó, tuổi này nên thận trọng vì ngày hôm đó có thể xảy ra một số tranh chấp về quyền lợi trong hợp tác.

Công việc: Sự thay đổi mới trong công việc khiến cho người tuổi Sửu không thể thích ứng nhanh được. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ từ những đồng nghiệp xung quanh mà bản mệnh có thể đẩy nhanh tốc độ làm quen với công việc mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát trong 5 ngày đầu mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho con giáp này. Tuy nhiên, thứ Bảy và Chủ Nhật là các ngày mà bản mệnh cần chú ý khi đầu tư lĩnh vực liên quan đến bất động sản để tránh mất tiền một cách oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân có cơ hội nói chuyện yêu đương trong tuần này, còn người đã kết hôn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình tránh gây ra những tổn thương cho người kia. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần rơi vào hầu hết các ngày trong tuần, trừ ngày thứ Sáu. Đây làm một ngày mà tuổi này dễ có những khoản phát sinh, chi tiêu lớn hoặc bị nợ tiền.

Công việc: Sự nghiệp của người tuổi Dần ổn định và không có quá nhiều thay đổi, nhất là những người làm kinh doanh. Song, bản mệnh cũng cần phải học hỏi thêm nhiều kỹ năng để con đường công danh ngày càng rộng mở. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt và có nhiều cơ hội kiếm tiền vào ngày thứ Ba và hai ngày cuối tuần, còn những ngày khác thì tài vận yếu kém. Do đó, tử vi khuyên con giáp này hãy chú ý trong cách chi tiêu để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân tìm thấy cho mình người bạn đời ưng ý thông qua việc tham gia các bữa tiệc ăn uống cùng bạn bè. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão tốt đẹp từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Tuy nhiên, thứ Hai là ngày mà bản mệnh cần thận trọng và nên tập trung vào làm việc, nói ít làm nhiều để không gây trở ngại cho công việc. 

Công việc: Mặc dù có những chỗ không hài lòng trong công việc nhưng người tuổi Mão cần phải khuyến khích bản thân tiếp tục tiến về phía trước. Miễn là bản mệnh có thái độ tích cực thì sẽ tìm ra được giải pháp tốt nhất cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Việc giữa thói quen tiết kiệm giúp cho con giáp này cải thiện nguồn tài chính một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm đối với những người đã lập gia đình, còn người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng vì quá mải mê với con đường phát triển sự nghiệp. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn suôn sẻ về mọi mặt vào thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Song, tử vi nhắc nhở tuổi này không nên bốc đồng tránh bị kẻ tiểu nhân gài bẫy hoặc lợi dụng trong công việc. 

Công việc: Những mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày khiến cho người tuổi Thìn dễ cáu gắt, khó chịu trong quá trình làm việc. Hãy điều chỉnh tâm trạng ngay từ bây giờ nếu không muốn mắc phải sai sót trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Con giáp này cần kiểm soát việc tiêu dùng hàng này để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi”, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ổn. Đời sống hôn nhân giữ bạn và người ấy êm đẹp, hòa hợp nhờ những nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ “xuôi chèo mát mái” vào ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Bên cạnh đó, thứ Năm là ngày mà tuổi này cần chú ý giữ bình tĩnh trong công việc và quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân.

Công việc: Công việc của người tuổi Tỵ hiện đang trì trệ do tâm trạng không tốt. Tử vi nhắc nhở bản mệnh cần kịp thời điều chỉnh tâm lý, tìm lại phương hướng và dốc toàn lực thực hiện để tìm kiếm đột phá trong sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính lẫn nghề tay trái giúp cho cuộc sống của con giáp này cải thiện một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân ngày càng khởi sắc và có tiến triển mới nhờ có đào hoa vượng. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ thuận lợi vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và các ngày từ thứ Sáu đến Chủ Nhật. Trong khi đó, thứ Năm là ngày mà tuổi này nên chú ý, hãy cố gắng hạn chế tối đa những xung đột với đồng nghiệp tại nơi làm việc để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Công việc: Nhờ sự năng nổ và có mục tiêu làm việc rõ ràng mà người tuổi Ngọ dễ dàng đạt được nhiều thành tích đáng nể cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình chớ lao đầu vào công việc bất kể ngày đêm.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc được cải thiện đôi chút nhưng đừng vì thế mà con giáp này lại bắt đầu tiêu xài thoải mái như trước. Hãy tiết kiệm hơn nữa để có được nguồn tích lũy vững vàng cho tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn thì trung vận, còn người độc thân thì tình cảm tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi có vận trình tổng thể hanh thuận từ thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần thứ Bảy, Chủ Nhật. Với ngày thứ Sáu, đây là ngày mà tuổi này gặp mâu thuẫn với các mối quan hệ giữa xã giao, do đó hãy chú ý điều này. 

Công việc: Người tuổi Mùi có nhiều cơ hội thể năng lực và bản lĩnh bản thân trong công việc. Đồng thời, bản mệnh cũng cần chăm chỉ hơn nữa để gặt hái được nhiều thành tựu cho mình trên con đường sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này cần tiêu dùng hợp lý, giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết để có được nguồn tài chính dồi dào cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn nên chú ý lời ăn tiếng nói tránh nảy sinh mâu thuẫn với đối phương, còn người độc thân vẫn đang trên con đường tìm kiếm tình yêu cho mình. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tiến triển khả quan từ thứ Hai đến thứ Sáu và Chủ Nhật. Với ngày thứ Bảy, đây là ngày sẽ có những thay đổi đột ngột nào đó đòi hỏi tuổi này cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Công việc: Khi mắc sai lầm trong quá trình làm việc thì người tuổi Thân nên nhận lỗi và tìm ra cách sửa sai. Chỉ có điều đó mới là cách giúp cho bản mệnh có thể trưởng thành hơn trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tuần này hanh thông do có sự hậu thuẫn về mặt kinh tế từ phía gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn tình cảm hanh thông, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy đều diễn ra tốt đẹp. Nhưng Chủ Nhật thì tuổi này cần chú ý và đề phòng những thiệt hại tài sản cá nhân. 

Công việc: Người tuổi Dậu cần phải có sự quyết đoán và làm rõ lập trường khi đưa ra những quyết định quan trọng nếu không muốn danh tiếng của mình bị tổn hại và sinh ra vòng luẩn quẩn trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao trong nửa đầu tuần. Tuy nhiên trong những ngày cuối tuần, con giáp này không nên đầu tư, hợp tác một cách mù quáng để tránh mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã lập gia đình ổn định, còn người độc thân vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm tình yêu cho đời mình. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới không quá khó khăn, nhất là các ngày từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Còn ngày đầu tuần thì tử vi khuyên tuổi này nên nói ít hơn và làm nhiều hơn để không làm mất lòng người khác.

Công việc: Người tuổi Tuất sẽ gặp phải một vài thách thức trong công việc nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mà bản mệnh nhanh chóng vượt qua khó khăn và thậm chí còn thu được hiệu quả tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này có thể sẽ được đền đáp xứng đáng nếu có trách nhiệm với công việc của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn hòa hợp, còn người độc thân tìm thấy mối nhân duyên tốt lành cho mình trong tuần này nhờ có đào hoa vượng. 

Tuổi Hợi 

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi diễn ra ổn thỏa trong ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Song thứ Tư là tuổi này rất dễ gặp những chuyện may rủi, do đó hãy hết sức thận trọng trong mọi việc. 

Công việc: Mọi việc mà người tuổi Hợi đang tiến hành thực hiện đều diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Do đó, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về vận trình công việc của mình trong tuần này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Con giáp này có thể cải thiện nguồn thu nhập của mình nếu làm thêm những công việc phụ khác. Tuy nhiên, nếu đầu tư tài chính ngay lúc này thì bản mệnh rất dễ bị thua lỗ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn thì tình duyên ổn định, người độc thân thì vận đào hoa càng tốt.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.