Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 29/8 đến 4/9: Ngọ tài lộc bất ổn, Hợi tình duyên suôn sẻ

Tử vi tuần mới 29/8-4/9 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5/9 đến 11/9

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Thìn có Quý Nhân phù trợ vào những ngày cuối tuần. Công việc không được suôn sẻ do gặp áp lực trong quá trình làm việc, đồng thời tài lộc giảm nhẹ vì bản mệnh chưa biết cách quản lý chi tiêu hợp lý. Song, vận tình cảm của tuổi này lại tốt đẹp trong khoảng thời gian này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 29/8-4/9 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý ổn định các ngày thứ Hai, thứ ba, thứ Sáu và Chủ Nhật. Song, thứ Bảy là ngày mà bạn cần phải chú ý để tránh “rước họa thị phi” về cho mình. 

Công việc: Người tuổi Tý cần phải nỗ lực cố gắng và kiên trì với những mục tiêu đặt ra để nhanh chóng đạt được thành quả đáng mừng trong tuần này. Song, bản mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh hiểu lầm hay mâu thuẫn không đáng có ở nơi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Kế hoạch kiếm tiền của con giáp này không có nhiều cản trở hay biến động gì trong tuần này.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng. Người độc thân có thể tìm thấy được người bạn đời ưng ý trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới gặp suôn sẻ trong mọi việc vào những ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Bảy. Tuy nhiên, thứ Sáu là ngày xui xẻo nhất, bởi đây là ngày mà bạn có thể nảy sinh tranh cãi với người khác. 

Công việc: Người tuổi Sửu hiện tại đang chịu nhiều áp lực nặng nề với khối lượng công việc quá tải. Song, bản mệnh cũng cần phải điều chỉnh tâm lý của mình sao cho thật tốt để tránh mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc rõ rệt. Đây là khoảng thời gian mà con giáp này có nguồn thu nhập khá thấp, do đó cần phải chăm chỉ làm việc hơn nữa mới có thể cải thiện tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan cho lắm. Vì quá nhút nhát mà bạn đã tự mình đánh mất đi nhiều cơ hội yêu đương, hẹn hò trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần dễ dàng từ ngày thứ Hai đến ngày thứ Bảy, trong đó, vượng nhất là ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng vào ngày Chủ Nhật vì hôm đó có thể bạn sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong chuyện tình cảm. 

Công việc: Người tuổi Dần có được sự tự tin để đối mặt với những thách thức trong công việc, nhờ đó mà bản mệnh được cấp trên lẫn đồng nghiệp đánh giá cao. Hãy cố gắng chăm chỉ làm việc hơn nữa để có thể nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt từ thứ Tư đến thứ Bảy. Con giáp này có thể gặp được Quý Nhân nâng đỡ, từ đó mang đến nhiều cơ hội kinh doanh để cải thiện nguồn tài chính hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Nếu thích một ai đó thì bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người ấy vì biết đâu là người ấy cũng đang có cảm tình với bạn. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão hanh thông vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và hai ngày cuối tuần. Trong đó, vượng nhất là ngày thứ Năm và thứ Sáu, bởi đây là hai ngày mà bạn có khả năng nâng cao nguồn tài chính của mình. 

Công việc: Người tuổi Mão gặp một vài rắc rối trong công việc do có kẻ tiểu nhân gây rối, phá hoại. Thế nhưng, bản mệnh đừng vì điều đó mà lựa chọn bỏ cuộc, hãy tiếp tục kiên trì để đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Đây không phải là khoảng thời gian thích hợp để con giáp này bắt tay vào đầu tư, kinh doanh. Nếu có thì tuổi này cần suy nghĩ thật kỹ để tránh bị mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp bất lợi. Người độc thân không thể tìm thấy được người phù hợp để hẹn hò do đặt ra tiêu chuẩn quá cao. Bên cạnh đó, người đã kết hôn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh nảy sinh mâu thuẫn với người ấy. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn gặp những nhiều tốt đẹp trong các ngày như thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Cùng với đó, vượng nhất là ngày thứ Sáu và Chủ Nhật bởi đây là các ngày mà bạn có khả năng được Quý Nhân xuất hiện và nâng đỡ. 

Công việc: Người tuổi Thìn gặp trở ngại trong công việc. Nguyên nhân là do môi trường làm việc cạnh tranh cao khiến bản mệnh tự tạo áp lực cho bản thân và không thể tránh khỏi cảm giác buồn lòng khi không đạt hiệu quả công trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Con giáp này cần nên kiểm soát chi tiêu của mình cũng như tiết kiệm nhiều hơn để có nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa vượng. Tuổi Thìn có cơ hội gặp được một nửa yêu thương cho mình trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ tốt đẹp từ ngày thứ Ba cho đến ngày Chủ Nhật. Thế nhưng, thứ Hai là ngày mà bạn dễ gặp phải xui xẻo nhất vì hôm đó, bạn có thể gặp xung đột lời ăn nói hoặc bất đồng quan điểm làm việc với những người xung quanh. 

Công việc: Người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với những rắc rối không đáng có trong tuần mới và điều này khiến cho bản mệnh cảm giác mệt mỏi và không có “mút” làm việc. Song, nhờ duy trì mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh mà tuổi này vượt qua được khó khăn hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút. Con giáp này nên chú ý trong việc chi tiêu để tránh rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Người độc thân cần mở lòng hơn nữa thì mới tìm thấy được người bạn đời tâm đầu ý hợp với mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ “xuôi chèo mát mái” vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật trong khi ngày thứ Sáu là ngày xui xẻo nhất của tuổi này. 

Công việc: Người tuổi Ngọ có một tuần làm việc tương đối suôn sẻ, đồng thời còn dễ dàng đạt được những thành tựu đáng mơ ước nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình khi làm việc trong suốt khoảng thời gian vừa qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nếu có đi công tác, con giáp này nên chú ý trong việc chi tiêu tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung - Cát đan xen. Người đã lập gia đình cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã hoặc làm tổn thương đối phương. Trong khi đó, người độc thân có đào hoa vượng có thể tìm thấy nửa kia cho mình nhờ sự duyên dáng của mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi “thuận buồm xuôi gió” hầu hết các ngày trong tuần và trừ ngày thứ Năm, bởi đây là ngày mà bạn có thể gặp những chuyện may rủi trong cuộc sống. 

Công việc: Người tuổi Mùi có vẻ khá bận rộn và thậm chí là có thể phải tăng ca trong nửa đầu tuần nhưng đến nửa cuối tuần thì mọi việc tương đối thoải mái và bản mệnh có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt xấu đan xen. Việc đầu tư và quản lý tài chính không được như ý nhưng nhờ đạt được thành quả tốt đẹp trong công việc mà con giáp này có thể thu về khoản lợi nhuận khấm khá cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Người đã có gia đình hay độc thân đều gặp những trục trặc về chuyện tình yêu trong tuần này. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân ổn định từ thứ Ba đến Chủ Nhật trong khi thứ Hai là ngày không được suôn sẻ cho lắm. Do đó, bạn cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân bởi có thể sẽ có những thay đổi đột ngột trong ngày này. 

Công việc: Người tuổi Thân khi làm việc gì cũng cần quan sát và theo dõi tình hình trước, sau đó mạnh dạn và dứt khoát tiến hành chúng. Nếu cứ chần chừ thì con đường sự nghiệp của bản mệnh khó có thể phát triển hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt tay vào đầu tư, kinh doanh. Hãy chờ đợi thời cơ thích hợp để có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt có, xấu có. Người đã lập gia đình tình cảm hòa thuận còn người độc thân vẫn đang cô đơn, lẻ bóng do gặp đào hoa sát. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần vượng nhất vào ngày thứ Hai và thứ Sáu. Song song đó, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật là những ngày hanh thông về mọi mặt của tuổi này. 

Công việc: Người tuổi Dậu có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao nhờ có Quý Nhân chỉ đường dẫn lối. Cùng với đó, các mối quan hệ xã giao được duy trì tốt đẹp nên con đường “thăng quan tiến chức” của bản mệnh ngày càng thăng hoa, nở rộ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Con giáp này cần nên chú ý trong cách chi tiêu để tránh bị thâm hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân lẫn người đã lập gia đình đều có đào hoa vượng trong tuần này. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới gặp trở ngại trong ngày thứ Tư. Tử vi khuyên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và tránh xích mích, cãi vã với những người xung quanh trong ngày này. Song, những ngày còn lại như thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm,... không có gì để bạn phải lo lắng. 

Công việc: Người tuổi Tuất có thể gặp áp lực hoặc rơi vào tình cảnh bế tắc trong công việc do bản mệnh chưa biết cách sắp xếp mọi việc hiệu quả, khoa học. Tử vi cho biết bản mệnh cần phải lên danh sách những việc cần làm trước, đồng thời không mất tập trung trong khi làm việc mới có thể nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Thói quen chi tiêu mua sắm không nhìn giá khiến cho túi tiền của con giáp này ngày một vơi dần một cách rõ rệt. Nếu không học cách ngay từ bây giờ thì tuổi này có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã có gia đình thì tình duyên ổn định, người độc thân thì tình duyên khá tốt. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi thuận lợi đủ đường vào các ngày như thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Tuy nhiên, thứ Năm là ngày không mấy tốt đẹp của tuổi này, do đó hãy chú ý để tránh “rước họa vào thân”. 

Công việc: Người tuổi Hợi nên chủ động hơn khi làm việc thời mới đạt được hiệu quả trong công việc. Đồng thời, bản mệnh cần giao tiếp nhiều ở nơi làm việc để xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nguồn thu nhập ổn định và khá tốt từ công việc chính giúp con giáp này có được nguồn tích lũy vững vàng tại thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã có gia đình thì tình cảm hòa thuận, người độc thân có đào hoa vượng. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.