Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 8/8 đến 14/8: Dậu tài lộc sa sút, Thìn công việc gặp cát lành

Tử vi tuần mới 8/8-14/8 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15/8 đến 21/8

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Mùi có vận trình tài lộc tăng nhẹ nếu đầu tư ngay lúc này. Vận trình tình cảm của bản mệnh không tốt do gặp những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nhưng vận trình sự nghiệp ổn định, đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 8/8-14/8 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý vượng nhất vào ngày thứ Ba và thứ Năm. Và, thứ Hai, thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật,... là những ngày mà bản mệnh có thể an tâm về mọi thứ. 

Công việc: Người tuổi Tý có tuần làm việc tiến triển tốt đẹp khi phát huy sức lực và tài năng của bản thân, từ đó thu về kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chú ý đề phòng những kẻ có động cơ âm thầm xung quanh lợi dụng mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát tài. Người tuổi này tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền trong năm ngày đầu, song cũng phải quý trọng tiền bạc chứ đừng tiêu xài quá xa hoa, lãng phí. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ hôn nhân giữa bạn và người ấy không tốt đẹp do liên tục gặp mâu thuẫn trong tuần này. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới có vận trình tổng thể ổn định vào thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm và Chủ Nhật. Bên cạnh đó, thứ Hai và thứ Sáu được xem là hai ngày vượng nhất của bản mệnh. 

Công việc: Người tuổi Sửu sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường khách quan nên đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này thay đổi hoặc chuyển đổi sang một công việc mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm dần. Nguồn thu nhập của người tuổi này tăng cao trong hai ngày đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì tài chính bị sa sút và hao tài tốn của. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần có sự thay đổi. Những người đã có bạn đời cần giải quyết những tranh chấp tình cảm trong nửa cuối tuần để mọi thứ được trở lại như trước kia. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần trong tuần này phần lớn ổn định vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật. Riêng các ngày thứ Ba và thứ Bảy là những ngày vượng nhất của bạn trong tuần này. 

Công việc: Người tuổi Dần có một nguồn năng lượng và nghị lực để đối phó với những thử thách trong công việc, đồng thời cũng cần phải tự kiểm tra, tự soi xét bản thân để tránh mắc phải sai lầm, rắc rối khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp vận may. Trong ba ngày đầu, bạn có thể kiếm được của cải thông qua hợp tác, làm ăn. Bên cạnh đó, nguồn thu nhập của bạn tăng cao rõ rệt trong ngày thứ Bảy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đây là thời điểm lý tưởng để người tuổi này và đối phương hàn gắn tình cảm hoặc hòa giải với người yêu cũ. Người độc thân có cơ hội nói chuyện yêu đương, hẹn hò với người khác phái.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão bằng phẳng trong những ngày đầu tuần. Giữa tuần, bản mệnh cần phải chú ý để tránh “rước họa thị phi” vào thân. 

Công việc: Người tuổi Mão có một tuần làm việc trôi chảy, êm đẹp. Con giáp này có thể đưa một số ý tưởng để thực hiện những kế hoạch sắp tới trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Người tuổi này có thể tìm thấy được những cơ hội kiếm tiền trước mắt, do đó hãy nắm bắt lấy để nâng cao nguồn thu nhập của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Đôi lứa yêu nhau hiện đang chuẩn bị lên kế hoạch đi chơi xa để hâm nóng tình cảm. Người độc thân cần mở lòng hơn nữa mới có thể tìm thấy được người bạn đời cho mình. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn gặp chuyện cát lành vào các ngày như thứ Hai, thứ Ba và thứ  Tư. Thứ Năm và thứ Sáu là ngày mà bản mệnh có Quý Nhân phù trợ. 

Công việc: Người tuổi Thìn có một tuần làm việc diễn ra suôn sẻ vì bản mệnh dần thay đổi tư duy của mình trong công việc. Bên cạnh đó, nếu gặp cơ hội tốt thì con giáp này nên chủ động thử sức để có thể “thăng quan tiến chức” trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu kém sắc. Điềm báo người tuổi này có thể sẽ gặp phải họa hao tài, do đó hãy nên cẩn thận chi tiêu trong tuần này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Tin vui là bạn đã được một đối tượng khác phái tỏ tình nhưng đừng vội vàng mà hãy tìm hiểu người ấy thêm chút nữa xem họ có yêu bạn thật lòng hay không. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ có Thương Quan nâng đỡ vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Tuy nhiên, Chủ Nhật là ngày chịu sự tác động của Tý Kiên nên bản mệnh cần phải chú ý để tránh gặp những điều xui xẻo, không tốt. 

Công việc: Người tuổi Tỵ biết cách tận dụng thời gian để điều chỉnh trạng thái của bản thân, giảm bớt áp lực và thả lỏng bản thân. Do đó, con giáp này cũng đạt hiệu quả cao trong quá trình xử lý công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nguồn thu nhập tăng rõ rệt trong khoảng thời gian này nhưng bạn cũng không nên làm việc quá sức nếu không muốn kiếm tiền để “mua giường bệnh”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên xem xét lại. Người tuổi này đã có bạn đời nhớ bớt phàn nàn đối phương lại và cần quan tâm đến cảm nhận, suy nghĩ của họ để thấu hiểu nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ suôn sẻ vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và Chủ Nhật. Riêng ngày thứ Sáu và thứ Bảy là ngày mà bản mệnh gặp Chính Ấn giúp đỡ, nâng đỡ. 

Công việc: Người tuổi Ngọ cần chú ý trong quá trình làm việc nhóm với đồng nghiệp xung quanh. Con giáp này đừng quá tỏ ra kiêu ngạo mà hãy suy xét nhiều hơn từ góc độ của người khác, đồng thời phải suy nghĩ chín chắn về mọi việc, kẻo bốc đồng, thiếu thận trọng trong quá làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Bạn có thể sẽ gặp phải sự cạnh tranh về lương bổng nhưng nếu làm việc cẩn trọng và đạt hiệu quả cao thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ được tăng lương. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người đã kết hôn nên đề phòng những rắc rối tiềm ẩn trong hôn nhân. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ phải gặp những chuyện không vui ngay trong ngày đầu tuần. Tuy nhiên, những ngày khác trong tuần của bản mệnh thì lại không có gì đáng lo. 

Công việc: Người tuổi Mùi có một ngày làm việc với đồng nghiệp trong công ty đạt được kết quả như mong đợi nhờ vào tài ăn nói khéo léo của mình. Hãy cứ tiếp tục phát huy điều này để con đường “thăng quan tiến chức” ngày càng thăng hoa, nở rộ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng nhẹ. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này quyết định bắt tay vào đầu tư làm ăn, từ đó gia tăng nguồn thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Những người đã kết hôn thì chuyện tình cảm buồn tẻ, gặp chuyện không vui và người độc thân thì tình duyên không tốt đẹp chút nào.

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tốt nhất hầu hết các ngày trong tuần nhưng với ngày Chủ Nhật, bản mệnh cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là trong chế độ ăn uống, tốt nhất là đừng ăn uống bừa bãi.

Công việc: Người tuổi Thân gặp phải áp lực và bế tắc trong công việc nên bản mệnh cần nhiều thời gian và sức lực để khôi phục lại tinh thần làm việc. Tuy nhiên, nửa cuối tuần thì mọi việc tương đối ổn định trở lại và có thể tiến hành từng bước để nâng cao hiệu quả hơn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gia tăng đáng kể. Người tuổi này có thể thu về một khoản tiền dư dả, dồi dào với mức lương hậu hĩnh từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người đã có gia đình có tình cảm hạnh phúc với người ấy. Người độc thân có cơ hội tỏ tình thành công với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần không có gì khó khăn, vất vả nên bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Công việc: Người tuổi Dậu có thể sẽ được cấp trên khen ngợi trong tuần này vì những nỗ lực, chăm chỉ làm việc của bản mệnh trong thời gian qua. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để có thể rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối kém do gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh. Do đó, người tuổi này cần nên chi tiêu hợp lý để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân có vận đào hoa vượng nên có thể mau chóng tìm được nửa kia cho mình trong tuần này. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới vượng nhất vào ngày thứ Hai và Chủ Nhật. Những ngày còn lại như thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu khá tốt đẹp nhưng với thứ Sáu, bản mệnh cần hết sức lưu ý để tránh bị người khác lợi dụng. 

Công việc: Người tuổi Tuất cần phải nói ít làm nhiều nếu không muốn “rước họa thị phi” và ảnh hưởng đến sự phát triển trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Tuy có phát sinh thêm một số khoản tiền trong tuần này nhưng bản mệnh không tiêu quá mức, do đó cũng không quá hao hụt tài chính của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người đã kết hôn có đường tình duyên ổn định và  người độc thân nhìn chung là có đào hoa vượng, có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi hanh thông vào các ngày trong tuần từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Riêng thứ Hai được xem là ngày xui xẻo nhất của bản mệnh, do đó hãy cẩn thận để tránh rước họa vào thân. 

Công việc: Người tuổi Hợi có một tuần làm việc không được suôn sẻ. Con giáp này cần nên tránh mâu thuẫn, xung đột với lãnh đạo và nếu có ý kiến thì hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng. Nhờ làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian quan, người tuổi này đã được đền đáp một cách xứng đáng bằng việc tăng lương trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Những người đã kết hôn có mối quan hệ tình cảm tốt, những người độc thân có cơ hội làm quen với người khác giới. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn