Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 8/8/2022: Nhân Mã tài lộc khá ổn, Song Tử công việc gặp trở ngại

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 8/8/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã có điểm sáng do bản mệnh không có gì để chi tiêu trong ngày này. Vận trình sự nghiệp của Song Tử có chút trở ngại do bản mệnh không chịu nghe ý kiến của người khác mà chỉ muốn họ nghe theo lời của mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 8/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 8/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương có tiến bộ rõ rệt. Dù hôm nay là Chủ Nhật nhưng chòm sao này vẫn giữ tinh thần làm việc rất chăm chỉ, bởi bản mệnh ý thức được rằng nếu muốn tiến bộ thì chỉ có cách hết mình trong công việc mà thôi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Nếu muốn tìm người bạn đời cho mình, bạn cần phải mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình thì mới có thể thu hút ánh mắt của người khác giới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Tuy vậy, cung hoàng đạo này cũng đừng có chi tiêu quá bừa bãi nếu không muốn ăn mì gói vào cuối tháng. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai là ngày Kim Ngưu có vận trình công việc tốt đẹp. Chòm sao này hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng do có đầu óc thông minh và nhạy bén trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cải thiện. Bạn có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng tốt với người khác giới nếu chịu mở lòng mình hơn, từ đó nhận ra ai sẽ là người thật sự phù hợp với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Nguồn thu nhập từ công việc chính dư dả giúp người tuổi này có thể tiêu xài thoải mái hơn trước đây. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử không khả quan. Chòm sao này luôn muốn mọi người phải nghe theo ý kiến của mình vì bản mệnh cho rằng chỉ có cách đó thì công việc mới đạt hiệu quả cao được. Thế nhưng, điều đó không hẳn là đúng đâu nên hãy dành thời gian lắng nghe mọi người hơn nữa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn và người ấy gặp xích mích trong ngày thứ Hai. Nguyên nhân là do sự nóng nảy và bốc đồng của mình, do đó hãy bình tĩnh trò chuyện với nhau để cả hai có thể vui vẻ trở lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Dù cung hoàng đạo này không đến nỗi túng thiếu, song cũng chẳng phải dư dả nên vì thế, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tương đối ổn định. Nếu mệt mỏi trong công việc, chòm sao này có thể dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần lạc quan và tích cực khi trở lại làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên chú ý. Người độc thân nếu muốn có người yêu thì không nên quá kén cá chọn cạnh, bởi trên đời này làm gì có ai hoàn hảo như mong muốn của bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Dự báo người thuộc cung này có thể gặp phải họa hao tài trong ngày thứ Hai này, do đó cần phải tiết kiệm hơn để đề phòng trường hợp những rủi ro có khoản cần chi tiêu. 

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Hai của Sư Tử diễn ra không được suôn sẻ. Chòm sao này dễ dàng bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn do không có được bản tính kiên trì. Điều này khiến cho hiệu quả công việc của bản mệnh không được như mong đợi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, hạnh phúc. Sự chân thành và ấm áp nơi bạn khiến cho đối phương muốn trao gửi tình cảm lâu dài. Bên cạnh đó, nếu biết cách giữa lửa trong tình yêu thì chuyện tình cảm cả hai có thể kéo dài mãi mãi, khó chia lìa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và tránh đầu tư vội vàng nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng.  

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Hai, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ cần có sự thay đổi. Chòm sao này nếu muốn đạt được những mục tiêu cao cả thì không nên để những thứ nhỏ nhặt làm cản trở con đường phát triển sự nghiệp của bạn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Bạn và nửa kia cần dành thời gian trò chuyện, tâm sự với nhau để hiểu nhau nhiều hơn, thay vì nghe lời bàn tán ra vào của người khác rồi bán tính bán nghi đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này có thể mất một khoản tiền vì tính chủ quan của mình nhưng may mắn thay, số tiền đó khá nhỏ nên không ảnh hưởng đến nguồn tích lũy của bản mệnh.  

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình có chút không khả quan. Hiện tại, chòm sao này đang cảm thấy mình có vẻ như bị kiệt sức, do đó hãy cho bản thân nghỉ ngơi một chút để lấy lại năng lượng tích cực làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Đôi lứa yêu nhau hiện đang cảm thấy rất hạnh phúc. Dù cả hai đều bận rộn với công việc nhưng vẫn dành cho nhau thời gian để nói chuyện, tâm sự vào mỗi tối. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Cung hoàng đạo này không có khoảng thu nào trong thời điểm này nên hãy tiết kiệm để tránh rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Thứ Hai với Bọ Cạp là một ngày làm việc suôn sẻ, dễ dàng về mọi mặt. Trong ngày này, chòm sao này có thể làm bất cứ điều gì mà mình mong muốn vì sẽ chẳng có ai nhắc nhở hay ép buộc bản mệnh phải làm gì. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng dành thời gian cho người ấy vì bạn muốn đối phương cảm nhận được tình cảm chân thành mà mình dành cho họ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người thuộc cung này chi tiêu rất tiết kiệm và đang có kế hoạch rõ ràng việc “rỗng túi” là điều không thể xảy ra đối với nguồn tài chính của bản mệnh.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra bất ổn. Nếu lập kế hoạch phát triển trong công việc, chòm sao này cần phải dựa vào năng lực thực tế của mình. Đừng đưa ra những thứ quá xa với thực tế nếu không bản mệnh sẽ phải sớm nản lòng và bỏ cuộc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tình cảm giữa bạn và đối phương tiến triển tốt đẹp vì cả hai lúc nào cũng tin tưởng nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Cung hoàng đạo này không có gì để chi tiêu trong ngày đầu tuần nên tình hình tài chính vẫn tương đối ổn định.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 12 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra bấp bênh. Chòm sao này thường đặt ra yêu cầu quá cao cho bản thân nên khi không đạt được mục tiêu, bản mệnh cảm thấy mình thật kém cỏi và ngày càng tự ti. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý. Người ấy làm điều gì đó khiến bạn phật ý nên không mấy hài lòng về đối phương. Nếu không vừa lòng việc gì, bạn cần phải nói thẳng với họ để đôi bên cùng biết và sửa chữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập của người thuộc cung này rủng rỉnh nên có thể duy trì đến cuối tháng mà không lo sợ bị hao hụt tài chính cá nhân.  

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra cần có sự đột phá. Nếu có ý tưởng gì mới mẻ, chòm sao này hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện ngay. Hãy tự tin vào bản thân mình vì bản mệnh chẳng hề kém cạnh bất cứ ai cả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không được hanh thông. Tình cảm giữa bạn và người ấy không tốt do bạn thường hay có xu hướng trút giận lên đối phương khiến họ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguyên nhân nguồn tài chính bị giảm sút là do cách tiêu xài tùy hướng mà không hề có kế hoạch nào cả. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra không có gì mới mẻ. Mọi việc làm của chòm sao này diễn ra trong ngày hôm nay đều ổn định và hầu như không gặp bất cứ trở ngại nào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Bạn và người ấy cảm thấy rất vui mỗi khi ở bên nhau và ít khi nào cãi vã bởi hai người lúc nào cũng tin tưởng lẫn nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Người thuộc cung này cần kiếm thêm một vài công việc làm thêm khác nếu muốn gia tăng nguồn thu nhập của mình. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.