Tử vi ngày mai của 12 con giáp 7/8/2022: Mùi tài lộc trì trệ, Thìn công việc bấp bênh

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tốt đẹp do thu về khoản tiền rủng rỉnh từ nhiều công việc khác nhau. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn bất ổn do chịu ảnh hưởng của Sửu Thìn tương phá.

Tử vi ngày mai 7/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 8/8/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 7/8 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trên đà giảm xuống do cách chi tiêu của bản mệnh chưa thực sự hợp lý và khoa học. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra mọi thứ đều ổn thỏa. Sự chở che của Lục Hợp giúp con giáp này có những cơ hội hóa giải những căng thẳng với đồng nghiệp xung quanh. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải thay đổi tư duy cộng với cách làm việc của mình để có thể làm nên chuyện. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người tuổi này có thể tự mua mua sắm thoải mái mà không bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp không ít xáo trộn. Thổ Thủy xung khắc khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy liên tục nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra êm đẹp, trôi chảy. Con giáp này có thể phát huy tốt khả năng sáng tạo của bản thân khi làm việc. Đồng thời, bản mệnh cũng nên tự tìm động lực cho mình để phát triển hơn trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Người tuổi này có thể cải thiện được nguồn thu nhập của mình nhờ có được một khoản tiền thu về từ công việc tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân cần cởi mở hơn nữa để hiểu rằng thế giới của mình không bị bó hẹp bởi 4 bức tường. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần Hung - Cát đan xen. Cơ hội được trao tận tay nhưng nếu không biết nắm bắt con giáp này sẽ rất hối tiếc vì đã mất đi cơ hội phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Do đó, đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi này cải thiện vấn đề tài chính ngay lúc này do có Chính Tài nâng đỡ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều chuyện không vui do gặp Thổ Mộc xung khắc. Bên cạnh đó, sự nóng giận vô cớ và bất đồng trong quan điểm sống cũng có thể dẫn đến nguy cơ đường ai nấy đi.

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra đúng như mong đợi. Con giáp này phát huy tốt năng lực phán đoán và quan sát của mình trong công việc nên đã hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nâng cao. Thiên Tài xuất hiện đem đến nhiều cơ hội kiếm tiền cho người tuổi này, từ đó cải thiện nguồn thu nhập một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện không vui. Mộc Thổ xung khắc khiến cho người độc thân có lòng vượt qua những nỗi buồn trong quá khứ, từ đó bỏ lỡ mối duyên tốt lành cho mình. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 7/8 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra khó khăn, bấp bênh. Sửu Thìn tương phá nhắc nhở người tuổi này nên thận trọng với mọi việc, mọi mối quan hệ xung quanh ở môi trường làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Cách tiêu xài hoang phí, phung phí của người tuổi này dẫn đến nguồn tài chính bị thâm hụt một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá tốt, hài hòa nên không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn để không cảm thấy cô đơn, một mình. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai khả quan. Sự nâng đỡ của Chính Quan giúp con giáp này nhận thức được vấn đề nào đúng, nào sai mà mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội thích hợp để bản mệnh chứng tỏ năng lực của mình trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tuy có nguồn thu nhập dư dả, dồi dào nhưng người tuổi này cũng đừng quá tiêu xài phung phí nếu không muốn bị sa sút tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, đẹp đẽ. Tam Hợp xuất hiện mang đến cho người độc thân động lực khá lớn trong việc tìm kiếm một nửa cho mình. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không được êm thuận, hanh thông. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong từng bước đi của mình do gặp phải Sửu Ngọ tương hại. Nếu cứ chủ quan, kiêu ngạo thì sớm muộn gì cũng bị người khác cướp mất cơ hội tiềm năng của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Việc chi tiêu thiếu khoa học khiến cho người tuổi này gặp áp lực trong vấn đề tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Người độc thân nhận được tín hiệu tốt lành từ Ngũ Hành tương sinh trên hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 7/8 diễn ra dễ dàng, suôn sẻ. Nhờ có Thiên Ấn tác động mà con giáp này có thêm cái nhìn mới mẻ, tích cực hơn trong việc phát triển con đường sự nghiệp của mình. Và thực sự không khó để bản mệnh trở nên nổi bật hơn ở môi trường làm việc nếu tiếp tục duy trì phong độ này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Nguồn thu nhập tăng cao nhờ thu về được một khoản tiền dư dả, dồi dào từ công việc chính lẫn nghề tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Lục Xung tác động khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy không tốt chút nào. Tử vi khuyên hai người cần nên hạ cái tôi của mình xuống đồng thời nhường nhịn đôi chút để hòa khí gia đình tốt đẹp hơn. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có nhiều thay đổi. Sự xuất hiện của Kiếp Tài cho biết con giáp này cần phải linh hoạt hơn trong các kế hoạch để tránh gặp những rắc rối cũng như mắc phải những sai lầm không đáng có trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Người tuổi này chỉ cần nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt thì có thể sẽ cải thiện được nguồn thu nhập cho mình một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, tươi đẹp. Nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày của bạn có thể thu hút bất kỳ người nào xung quanh. Hãy nhân cơ hội này để tìm kiếm một người có thể bước tiếp cùng mình trong quãng đời còn lại. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra có nhiều biến động. Con giáp này rất dễ bị tác động bởi lời nói cũng như việc làm của người khác. Thế nhưng, bản mệnh chỉ cần có sự tập trung theo đuổi lý tưởng của mình thì mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát sáng. Người tuổi này gặp may mắn trong chuyện tiền bạc do gặp Kim Thổ tương sinh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đôi lứa yêu nhau hiện đang có một chuyện tình đẹp, ai cũng mơ ước do có sự giúp đỡ của Tam Hợp. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 7/8 diễn ra gặp nhiều rắc rối. Hình hại cho biết con giáp này hiện tại đang phải chịu chèn ép, đàn áp bởi một thế lực vô hình nào đó. Thay vì dựa dẫm vào người khác thì bản mệnh có thể tự bồi dưỡng năng lực của mình để vươn đến thành công bằng chính sức lực của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan. Thói quen tiêu xài phung phí khiến cho tiền bạc của người tuổi này biến mất mà không rõ lý do. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nếu như ai cũng muốn giành phần thắng về mình mỗi khi cãi vã, tranh chấp thì e rằng sẽ chẳng có lợi cho ai. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Thương Quan xuất hiện nhắc nhở con giáp này cần nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Nếu nhẹ dạ cả tin, bản mệnh có thể bị kẻ khác lợi dụng và cũng có thể sẽ gặp họa lớn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Tuy nhiên nguồn thu nhập không được tốt cho lắm nhưng người tuổi này chớ vội bi quan mà hãy tìm cách giải quyết vấn đề đang gặp phải. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ một người bạn cũ do có đào hoa vượng. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh đường song hành cao tốc TP HCM - Long Thành đang thi công tại TP Thủ Đức
Tuyến đường song song với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP HCM tổ chức khởi công từ tháng 4/2017, với tổng mức đầu tư khoảng 869 tỷ đồng.