Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 6/8/2022: Song Ngư tài lộc bất ổn, Kim Ngưu sự nghiệp ổn thỏa

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 6/8/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử giảm sút do bản mệnh chi tiêu quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Vận trình công việc của Kim Ngưu gặp hái được nhiều thành công nhờ nỗ lực của chính bản thân mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 6/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 6/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tốt đẹp. Ưu điểm của chòm sao này đó chính là dám nghĩ dám làm và không sợ hãi hay trì hoãn trước bất cứ việc gì. Nhờ thế mà bản mệnh có thể hoàn thành công việc với khối lượng “khổng lồ” chỉ trong một ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Người độc thân đang chuẩn bị lên kế hoạch để bày tỏ lòng mình với người thầm thương trộm nhớ từ bấy lâu nay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Cung hoàng đạo này cần nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là ngày Kim Ngưu có vận trình sự nghiệp ổn thỏa. Để có được thành công như ngày hôm nay, chòm sao này đã phải đi lên bằng chính thực lực, năng lực của chính mình chứ không phải là nhờ vào sự may mắn. Hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa để có thể chinh phục được đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Hiện tại, bạn đang cảm thấy rất hài lòng về mối quan hệ tình cảm giữa mình và người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động. Những khoản chi tiêu nho nhỏ trong ngày này không ảnh hưởng quá lớn đến “túi tiền” của người thuộc cung này. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 37

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có chút trở ngại. Một số thói quen xấu là nguyên nhân khiến chòm sao này gặp phải một số phản kháng của đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, bản mệnh không nên nóng nảy đáp trả lại vì làm thế sẽ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan cho lắm. Trong tình yêu, bạn không nên so sánh nửa kia với bất cứ ai, mà thay vào đó, hãy nhìn cách người ấy giúp đỡ, quan tâm bạn mỗi ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Cung hoàng đạo này không nên mua những món đồ linh tinh, không cần thiết nếu không muốn mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra có chút không hài lòng. Chòm sao này muốn trốn tránh một vài nhiệm vụ vì cho rằng nó không phù hợp ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, dù sao ý kiến của cấp trên cần được tôn trọng nên bạn hãy cứ thực hiện và kết quả sẽ trả lời cho tất cả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn là người luôn bao dung, thấu hiểu và quý trọng người ấy. Hãy tiếp tục vun vén hạnh phúc bằng việc mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho người mình yêu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Từng khoản tiền nhỏ mà người thuộc cung này tích lũy được cho đến hiện tại cũng được một khoản khấm khá. Hãy tiếp tục thực hiện điều đó để đề phòng những chuyện bất trắc cần dùng đến.  

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Bảy của Sư Tử diễn ra không được khả quan. Những vấn đề phát sinh trong ngày này khiến cho chòm sao này có chút tự ti không biết phải làm sao giải quyết. Hãy tự tin lên vì bản mệnh có đủ khả năng để vượt qua tất cả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn cảm thấy nghi ngờ tình cảm của đối phương dành cho mình trong khoảng thời gian này nhưng thực ra, bạn đang suy diễn quá mức mà thôi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Cung hoàng đạo này có xu hướng hành động quá vội vàng, không cẩn trọng. Chính vì vậy, những cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt mà bản mệnh chẳng hề hay biết.  

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Bảy, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tiến triển không như mong đợi. Chòm sao này có khá nhiều ý tưởng trong ngày hôm nay và chính điều này khiến cho bản mệnh chưa xong việc này lại “nhảy” sang công việc khác.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trở ngại. Bạn có vẻ khá bối rối trước những câu hỏi mà đối phương đặt ra cho mình. Hãy lắng nghe trái tim mình để có thể tìm ra được câu trả lời sớm nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này tăng cao nếu chăm chỉ kiếm tiền trong khoảng thời gian này. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình bị trì trệ. Nếu chòm sao này không chịu khó học thêm nhiều điều hơn nữa thì đừng mong sự nghiệp của mình tiến triển tốt đẹp. Cự tuyệt học tập chính là cự tuyệt phát triển sự nghiệp của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khả quan. Sự bất đồng trong quan điểm sống khiến cho bạn và nửa kia không thể nói đến chuyện hòa hợp với nhau nếu như chưa giải quyết vấn đề này một cách triệt để. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Cung hoàng đạo này muốn “tự lực cánh sinh” kiếm tiền chứ không muốn bị chi phối về tài chính bởi gia đình. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Bảy với Bọ Cạp là một ngày làm việc Hung - Cát đan xen. Chòm sao này là một người làm việc độc lập và không chịu hợp tác với bất kỳ ai trong công việc. Điều này khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh gặp một số trở ngại đồng thời khó có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên biết chừng mực. Người ấy lúc nào cũng không từ chối những yêu cầu của bạn nhưng đừng vì thế mà bắt ép đối phương quá bởi ai cũng có sức chịu đựng ở một giới hạn nào đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Tài chính hiện nay không phải là vấn đề để người thuộc cung này lo lắng do có gia đình giúp đỡ về mặt tài chính.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra có nhiều thay đổi. Chòm sao này cần phải mạnh dạn, tự tin làm khác đi những gì mình làm trước đây. Những cuộc phiêu lưu mới mẻ sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng giá đấy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Bạn vẫn chưa muốn hy sinh sự tự do của mình để bước vào cuộc sống hôn nhân cùng với người ấy. Điều này khiến cho mối quan hệ của bạn và đối phương nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Cung hoàng đạo này hiện đang bị mất kiểm soát với lối mua sắm không nhìn giá của mình. Tử vi khuyên bản mệnh nên nghe lời khuyên của người lớn về chuyện tiền nong nếu không muốn sau này phải hối hận. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra cần có sự thay đổi. Chòm sao này cần nghiêm túc hơn trong quá trình làm việc để hạn chế sai sót và những lỗi không đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu nhạt phai. Chính bạn cũng thừa nhận rằng mình đôi khi có hơi thiếu hời hợt và ít quan tâm đến đối phương. Bởi lẽ, công việc quá bận rộn khiến hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút rõ rệt. Người thuộc cung này ngày càng túng quẫn vì chi tiêu do mua quá nhiều đồ đắt tiền trong khoảng thời gian này. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tiến triển hanh thông. Sự bản lĩnh và khả năng dẫn dắt tập thể của chòm sao này được cấp trên đánh giá cao. Đồng thời, sự bản lĩnh còn giúp bản mệnh dễ dàng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn và nửa kia đang cảm thấy rất hào hứng trong việc hâm nóng tình cảm vì dường như đã lâu hai người không có một cuộc hẹn hò đúng nghĩa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này rất muốn chi tiêu tiết kiệm nhưng thực tế, bản mệnh lại không thể làm được điều này.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra cần phải rõ ràng hơn. Chòm sao này dần thay đổi cách nhìn nhận vấn đề chứ không còn quá coi trọng hình thức như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, tốt đẹp. Bạn hiện tại khá mê say người ấy vì đối phương có cá tính không giống bất kỳ người nào mà bạn đã gặp qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Người thuộc cung này không được mua đồ linh tinh nữa nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập của mình. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.