Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/8/2022: Ma Kết tài lộc an tâm, Bạch Dương tình yêu phức tạp

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/8/2022: Vận trình tài lộc của Ma Kết rực rỡ do có nguồn thu nhập tốt cộng với thói quen tiêu xài tiết kiệm của bản mệnh. Vận trình tình cảm của Bạch Dương kém sắc do bản mệnh hiện tại đang vướng vào một mối quan hệ phức tạp nào đó.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 7/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 8/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 7/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/8.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương có chút không ổn. Chòm sao này cần phải tập trung hơn vào công việc được giao, thay vì cứ ngồi đó mơ mộng về những điều viển vông và không thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Hiện tại, bạn đang vướng phải vào một mối quan hệ phức tạp. Do đó, nếu đã có người trong lòng thì hãy nên cắt đứt những cảm xúc liên quan đến người khác chứ đừng biến mình thành kẻ “bắt cá hai tay”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Cung hoàng đạo này không nên sử dụng tiền vào những thứ không cần thiết, bởi nếu cứ tiếp tục như thế nào, bản mệnh sẽ phải rơi vào cảnh túng thiếu không sớm thì muộn. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu có vận trình công việc hanh thông. Chòm sao này muốn thể hiện điểm mạnh của mình trong công việc nên đã cố gắng, chăm chỉ làm việc bất kể ngày đêm để đạt được những thành quả xuất sắc cho bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu xa cách do cả hai quá bận rộn và không có thời gian dành cho nhau. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài thì e rằng mối quan hệ này khó có thể hàn gắn lại với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút. Người thuộc cung này có thể tiêu tốn một khoản tiền kha khá vì vấn đề sức khỏe của mình trong lúc này. Chính vì vậy, bản mệnh hãy sống khoa học, lành mạnh hơn để đỡ phải tốn tiền vào những việc này. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử hanh thông. Chòm sao này dễ dàng khẳng định giá trình bản thân nếu đang làm trong những lĩnh vực liên quan đến văn chương hoặc có tính chất học thuật. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bấp bênh. Bạn không biết rằng đối phương có thật sự yêu mình hay không nên đã nghĩ ra biện pháp để thăm dò. Tuy nhiên, thăm dò thôi thì chưa đủ mà bạn cần phải trò chuyện với người ấy nhiều hơn nữa để xem sao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cung hoàng đạo này không có gì phải chi tiêu tốn kém trong lúc này, do đó nguồn tài chính của bản mệnh vẫn còn dư dả, dồi dào. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra Hung - Cát đan xen. Khi gặp thất bại, khó khăn, chòm sao này đừng nên thất vọng bởi thất bại là mẹ thành công, có thể bản mệnh sẽ học được những điều từ thất bại để đạt được thành công trong thời gian tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cải thiện. Bạn cần nên tâm sự với nửa kia của mình những điều giấu kín trong lòng từ bấy lâu nay. Điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn và đặc biệt còn là cơ hội giúp người ấy hiểu bạn nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này không nên chi tiêu quá hào phóng trong thời điểm này để có thể để dành một khoản đề phòng những bất trắc trong tương lai.  

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 27

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày Chủ Nhật của Sư Tử diễn ra bất ổn. Chòm sao này cần phải phân biệt rõ giữa thực tế với những lý tưởng mà mình tự vẽ ra. Nếu không xác định rõ điều này thì mọi cố gắng của bản mệnh có thể sẽ “đổ sông đổ bể”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vấn đề. Nhiều lúc, bạn thường hay đối xử với người ấy một cách quá nghiêm khắc, đồng thời còn bắt họ phải nghe theo ý mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy, đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và dần tạo ra khoảng cách với bạn nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt - xấu đan xen. Tuy có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt cung hoàng đạo này nhưng bản mệnh cũng cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy để tránh mất tiền một cách oan uổng. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9 

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày Chủ Nhật, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tốt đẹp. Chòm sao này có một tâm hồn khá bay bổng và trí tưởng tượng phong phú nên bản mệnh sẽ rất thích hợp với những công việc liên quan đến sáng tạo hoặc thiết kế. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thận trọng. Bạn là người khá cẩn trong chuyện yêu đương nên bạn thường chọn cách thổi phồng khuyết điểm của những đối tượng tiếp cận mình bởi họ chẳng xứng đáng để mình yêu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nguồn thu nhập của người thuộc cung này cải thiện một cách đáng kể do bản mệnh là người có tài kinh doanh nên đưa ra nhiều quyết định chính xác để mang lợi ích cho bản thân, tập thể.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình không tốt đẹp cho lắm. Hiện tại, chòm sao này đang lý tưởng hóa mọi việc nên những gì sắp sửa xảy đến đều đẹp như một giấc mơ. Do đó hãy suy nghĩ thực tế hơn để mọi chuyện được suôn sẻ, tốt đẹp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn có thể chia sẻ với người ấy để họ có thể đưa ra cho bạn những gợi ý chân thành, hữu ích nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư vào lúc này, bởi có lẽ bạn vẫn chưa nhận định rõ ràng trước mọi khó khăn mà mình sẽ phải đối mặt. Do đó, hãy cứ bình tĩnh và tìm đến bạn bè xung quanh để có lời khuyên phù hợp. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Chủ Nhật với Bọ Cạp là một ngày làm việc tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này hoàn thành tốt công việc được giao và thậm chí còn đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ trong ngày này. Bên cạnh đó, hãy xây dựng lòng tin với mọi người để có những bước tiến xa hơn trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương. Tuy rằng họ có thể dạ dạ, vâng vâng ngay lúc này nhưng điều đó chẳng bao giờ là mãi đâu, do đó hãy nên tạo điều kiện để họ có thể nói lên cảm xúc của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn tài chính vẫn ổn định vì người thuộc cung này chưa muốn vội vàng đầu tư ngay lúc này. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối khó khăn. Nếu bắt tay vào nhiệm vụ quan trọng nào đó, chòm sao này cần phải thực sự thận trọng và đừng để lỗi sai của mình làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của tập thể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khả quan. Tình yêu giữa bạn và người ấy không nhận được ủng hộ từ mọi người xung quanh. Và điều này đã khiến bạn cảm thấy khá tổn thương và buồn lòng trong khoảng thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tình hình tài chính khá ổn cùng trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn dự định tiết kiệm một khoản tiền kha khá để thực hiện những việc quan trọng hơn trong tương lai. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tốt - xấu đan xen. Tuy nhiên, chòm sao này khá bình tĩnh khi đối diện với khó khăn và chẳng mấy khi bản mệnh lại hành động bốc đồng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần có cải thiện rõ rệt. Bạn cần phải mở lòng hơn nếu muốn tạo ấn tượng với người khác giới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tiền lương từ công việc chính khá cao cộng với thói quen chi tiêu khoa học, hợp lý nên người thuộc cung này chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này dần học được cách thông cảm và tha thứ cho người khác nhiều hơn. Đồng thời, bản mệnh còn biết chấp nhận sự khác biệt, thay đổi trong công việc chứ không còn giữ cái tôi của mình khi làm việc trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn là một người rất sáng tạo nên luôn có nhiều cách khác nhau để hâm nóng tình cảm lứa đôi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Cung hoàng đạo này tìm được cho mình những hướng đầu tư mới mẻ nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, từ đó cải thiện được nguồn thu nhập của mình một cách đáng kể. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra cần tập trung hơn nữa. Chòm sao này nên chú tâm hơn đến nhiệm vụ của chính mình và không nên quá quan tâm đến những việc nhỏ lẻ xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Tình cảm giữa hai người tốt đẹp vì lúc nào cả hai cũng sẵn sàng dành thời gian để ở bên nửa kia. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này có thể phải tốn một khoản tiền kha khá để mua nhu yếu phẩm. Tuy nhiên, điều đó là nhu cầu chính đáng nên không cần quá cân đo đong đếm.  

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.