Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 4/8/2022: Sư Tử tài lộc kém vượng, Thiên Bình công việc không ổn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 4/8/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử giảm xuống do bản mệnh chi tiêu phung phí vào những món đồ không cần thiết. Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình có chút bất ổn vì bản mệnh không thể kiểm soát được những rắc rối phát sinh trong công việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 4/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 5/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 4/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương diễn ra không được khả quan. Chòm sao này bị người khác lợi dụng bởi tính nhẹ dạ cả tin, đồng thời cảm xúc thay đổi thất thường nên bản mệnh dễ mất đi sự nguồn nhiệt vốn có trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự ghen tuông vô cớ của đối phương khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Trong khi đó, bạn lại không nhận ra rằng chính bản thân mình lại là người có tính cách thay đổi thất thường khiến cho họ không cảm giác được an toàn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu xuống dốc. Người thuộc cung này cần nên ý thức hơn trong việc chi tiêu của mình để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là ngày làm việc có tiến triển chậm của Kim Ngưu. Dù làm tốt công việc của mình nhưng chòm sao này luôn mặc cảm tự tin nên công việc gặp chút trở ngại. Hãy thay đổi điều này nếu muốn con đường sự nghiệp của mình ngày càng phát triển. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được hài hòa. Mỗi khi gặp vấn đề gì trong cuộc sống, bạn thường có thói quen giấu kín trong lòng và không chịu chia sẻ cho người ấy biết. Điều này khiến cho không khí gia đình của bạn trở nên căng thẳng hơn, do đó đừng ngần ngại tâm sự với người ấy để họ hiểu bạn hơn, 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập vẫn vào túi của cung hoàng đạo này đều đều nên không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày này. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 36

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra có chút khó khăn. Chòm sao này có khả năng gặp phải xích mích, tranh chấp với đồng nghiệp xung quanh do bất đồng ý kiến, quan điểm trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Đôi lứa yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian bên nhau thật hạnh phúc và vui vẻ. Người độc thân nhanh chóng tìm thấy được ý trung nhân cho mình trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Người thuộc cung này luôn tìm cách để nâng cao nguồn thu nhập của mình nên ít khi nào bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra có tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này có sự sáng suốt và lý trí trong quá trình giải quyết vấn đề, do đó hạn chế được những sai sót khi làm việc. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải cân bằng cảm xúc và lý trí để tránh được những rắc rối phát sinh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau có nhiều thời gian bên nhau trong khoảng thời gian này. Người độc thân tìm thấy được người mình yêu nếu chủ động và cởi mở hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Cung hoàng đạo này cần phải tiết kiệm hơn nữa đồng thời giảm các hoạt động giải trí không cần thiết để có nguồn tích lũy vững vàng cho tương lai sau này. 

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Năm của Sư Tử có cải thiện rõ rệt. Sự mạo hiểm và liều lĩnh đôi khi mang lại cho chòm sao này có nhiều thay đổi bất ngờ. Bên cạnh đó, sự thông minh còn giúp bản mệnh gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Bạn và nửa kia luôn yêu thương lẫn nhau do cả hai luôn dùng sự chân thành, cởi mở để chia sẻ mọi điều với nhau. Qua đó, cả hai có thể cùng nhau xây dựng hạnh phúc lâu dài, bền chặt.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này cần nên chi tiêu cho những thứ cần thiết trong ngày này để tránh nguồn tài chính cá nhân có sụt giảm nhanh chóng. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Năm, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ cần nên xem xét lại. Để tránh lãng phí thời gian, chòm sao này cần nên biết việc gì quan trọng để tập trung làm trước và việc ít quan trọng để làm sau. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu tan vỡ. Bạn không nên trách mắng, trút giận vô cớ lên đối phương nếu muốn mối quan hệ tình cảm này lâu dài, bền chặt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Cung hoàng đạo này nên hạn chế mua thực phẩm hoa quả trong những cửa hàng có giá đắt đỏ, thay vào đó, bản mệnh nên xem cửa hàng nào giảm giá để có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho mình. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình không như ý. Chòm sao này không thể kiểm soát được được mọi thứ đang diễn ra xung quanh, đặc biệt là những rắc rối phát sinh bất ngờ. Tử vi khuyên bản mệnh nên bình tĩnh giải quyết từng việc một để tránh mắc sai lầm này đến sai lầm khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Mỗi người sẽ có cái tôi riêng nhưng đừng bao giờ để nó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Vì nếu chỉ luôn giành phần thắng về mình mà đổi lấy người đã cùng đồng cam cộng khổ với mình thì không nên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này nên duy trì mức thu nhập như hiện tại là được. 

 Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 37 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Năm với Bọ Cạp là một ngày làm việc có biến động. Tử vi khuyên chòm sao này cần nên suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra quyết định nào đó để tránh sai sót không đáng có trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyện buồn. Sự nhạy cảm khiến bạn đôi khi phải chịu nhiều tổn thương, thậm chí chỉ là một lời nói. Và đôi lúc, người châm ngòi cho các mâu thuẫn không ai khác ngoài bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung - Cát đan xen. Cung hoàng đạo này thi thoảng có thể mua những món đồ đắt tiền cho mình nhưng nếu xem đó là một lối sống thường niên, vậy thì cuộc sống này của bản mệnh không bao giờ khá lên nổi.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra hanh thông. Chòm sao này có thể tự hoàn thành công việc được giao mà không cần nhờ vào sự trợ giúp của bất kỳ ai xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, đẹp đẽ. Người độc thân dễ dàng được lòng người khác giới nhờ vào sự chân thành, tử tế của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Thói quen sử dụng tiền bạc phóng khoáng khiến cho nguồn tài chính người thuộc cung này ngày càng giảm xuống một cách đáng kể. Do đó, nếu muốn có được nguồn tích lũy tốt, bản mệnh cần thay đổi cách chi tiêu ngay từ bây giờ. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra trôi chảy. Tinh thần hăng say và sự nhiệt huyết trong công việc giúp chòm sao này luôn hoàn thành kế hoạch theo đúng tiến độ. Thông qua đó, cấp trên đã nhìn thấy sự nỗ lực và sẵn sàng sắp xếp vị trí tốt hơn cho bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cái tôi quá cao của bạn khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa hai người liên tục gặp nhiều mâu thuẫn. Do đó, nếu không muốn “đường ai nấy đi”, bạn cần phải thay đổi và hạ cái tôi của mình xuống để mọi chuyện được tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Cung hoàng đạo này không thể kiếm được quá nhiều tiền trong khoảng thời gian này, do đó hãy cố gắng tiết kiệm để đề phòng những chuyện bất trắc xảy đến. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai có tiến triển tốt đẹp, đều đặn. Sự nỗ lực và quyết tâm của chòm sao này ai ai cũng nhìn thấy được. Do đó, bản mệnh hãy tiếp tục phát huy để có thể được cấp trên cân nhắc cho vị trí tốt hơn trong tương lai gần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thất thường. Cảm xúc của bạn không ổn định nên đôi khi làm phiền lòng tới người bên cạnh mình. Người độc thân cần mở lòng hơn nữa để tạo cơ hội cho người ấy tỏ tình với bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nỗ lực kiếm tiền là chuyện tốt nhưng ý thức tiết kiệm là điều cần thiết nếu muốn có nguồn tích lũy vững vàng cho tương lai về sau. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra gặp rắc rối. Những tai họa mà chòm sao này gây ra nhưng lại không muốn chịu trách nhiệm điều này. Điều này khiến cho công việc của bản mệnh không được tốt đẹp, hanh thông. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, đẹp đẽ. Bạn và một nửa yêu thương của mình hiện đang có những phút giây bên nhau thật hạnh phúc, ai cũng phải ghen tỵ về mối quan hệ tình cảm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn. Dù có nhiều ý tưởng làm giàu nhưng cung hoàng đạo này cần học hỏi thêm nhiều điều nữa mới có thể biến điều đó trở thành sự thật. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.