Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2022: Bạch Dương công việc không như ý, Bọ Cạp tài lộc giậm chân tại chỗ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải có nhiều lộc lá nên đem lại cho chòm sao này một cuộc sống thoải mái. Trong khi, vận trình tình cảm của Ma Kết không được sáng suốt và quyết đoán nên không biết làm cách nào để người ấy có thể hiểu được lòng mình.

Tử vi hôm nay 3/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không được như ý. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng phấn đấu nhiều hơn nếu mong muốn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Bạn nên học cách lắng nghe thay vì cứ mãi tỏ ra cứng đầu. không chịu thay đổi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Chòm sao này có thể tự lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình và không để bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần có thay đổi mới. Để tình yêu duy trì bền lâu, người có đôi nên kiên nhẫn, cảm thông và thấu hiểu cho đối phương nhiều hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát triển rực rỡ. Dự đoán, hôm nay Kim Ngưu sẽ được cấp trên đánh giá cao nhờ những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra, bạn chỉ cần chủ động học hỏi thì sẽ càng ngày trở nên tiến bộ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nhờ luôn có kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng và chi tiết nên chòm sao này đã tích lũy được một khoản không nhỏ cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có điểm sáng. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân những mối nhân duyên tốt lành. Bạn cần mở lòng mình hơn vfa cho cả hai cơ hội để tìm hiểu nhau vì biết đâu sẽ tìm thấy điểm chung hấp dẫn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra suôn sẻ. Dường như, bạn đã lựa chọn đúng con đường sự nghiệp cần phải đi nên luôn nỗ lực và chăm chỉ nhiều hơn để đạt được mục tiêu của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Chòm sao này luôn biết rõ ràng mục tiêu của mình là gì. Những mối quan hệ xã giao xung quanh sẽ góp phần tạo nên thành công bước đầu cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển tốt đẹp. Dự đoán, quý nhân xuất hiện tương trợ cho chuyện tình cảm càng thêm ấm êm và thuận hoà. Ngoài ra, cơ hội gặp được một nửa yêu thương dành cho người độc thân là rất lớn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay thuận buồm xuôi gió. Vồn là một người rất thông minh nên cung hoàng đạo này nhanh chóng hoàn thành công việc mà không gặp phải khó khăn nào. Bạn cũng không ngần ngại giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Các vấn đề về tiền bạc đều diễn ra trôi chảy đem lại cho chòm sao này một cuộc sống thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Người có đôi đang trải qua khoảng thời gian tuyệt vời, ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh một nửa yêu thương. 

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử cần phải nỗ lực nhiều hơn. Cung hoàng đạo này cần phải học cách nhìn mọi việc theo hướng lạc quan hơn thì mới có thể hoàn thành nhanh chóng mọi việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Chòm sao này không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Với túi tiền đầy ắp, bạn có thể thoải mái mua các món đồ cần thiết cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy nổi bật. Đôi khi cách thức thể hiện tình cảm của người cung này có phần thái quá lại khiến cho người ấy không còn cảm thấy thoải mái như trước.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi, hanh thông. Với bất kỳ công việc nào thì Xử Nữ cũng quyết tâm hoàn thành đến cùng, dù cho khó khăn đến mấy cũng không thể làm khó được bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý nhiều hơn. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên dứt khoát và không dây dưa với những người không đáng tin kẻo bị rơi vào bẫy tài chính của họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Dù công việc luôn bận rộn và đôi lúc còn bế tắc nhưng người cung này vẫn dành thời gian để ở bên cạnh, quan tâm và chia sẻ mọi điều cùng người ấy. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Thiên Bình có thể thoải mái thể hiện mình mà không hề ngại ngần bất cứ điều gì. Bạn sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên điều đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến đáng kể. Chòm sao này cần phải quản lý tài chính chặt chẽ hơn nếu không muốn bị “rỗng túi” vào thời điểm khó khăn như hiện nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kiến định, thủy chung. Người cung này luôn xác định đã yêu là phải nghiêm túc, sẽ không có chuyện chơi bời hay qua đường. Cho dù có thể bị tổn thương, song bạn vẫn chấp nhận điều đó.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có xu hướng bảo thu và cứng đầu. Bọ Cạp đang bỏ ngoài tai những lời đóng góp của mọi người xung quanh vì tin rằng mình luôn đúng và không hôi shanja với những việc mình đã làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Chòm sao này đã cho tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý nên túi tiền đã bị hao hụt đi rất nhiều. Đã đến lúc bạn phải tiết kiệm để lo cho tương lai của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp đến lạ. Có vẻ như, không cần ai nói câu gì, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là cả hai người đã biết đối phương nghĩ gì và có ý định làm gì rồi. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Nhân Mã cứ thoải mái đưa ra ý tưởng mới mẻ, từ đó bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được tất cả mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng đã đề ra từ trước mà chòm sao này có thể mua sắm thoải mái hơn mà không cần phải suy tính nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Chòm sao độc thân nên mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cho mình một cơ hội để bắt đầu một cuộc tình lãng mạn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết thành công ngoài mong đợi. Bạn có thể sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn trở nên nhiệt tình và năng nổ hơn bình thường.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Chòm sao này không ý thức được việc cần phải cân đối chi tiêu nên đã mua sắm quá đà khiến cho bản thân nhanh chóng rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được sáng suốt và quyết đoán. Có vẻ như, chòm sao này hồi hộp đến mức không nói thành lời và cũng không biết làm cách nào để người ấy có thể hiểu được tình cảm của mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Cung hoàng đạo này cần biết rằng, sự khó khăn, thử thách là những điều không thể tránh khỏi trên chặng đường đi đến thành công. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị một tâm thế thật thoải mái để đón nhận mọi điều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này vội vàng đầu tư kinh doanh. Đừng vội tin lời ngon ngọt của người khác kẻo rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tình cảm lứa đôi tìm được tiếng nói chung và cùng đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Nếu không có sự can đảm, dám làm dám nhận thì thành công cũng sẽ không đến với bạ. Do đó, Song Ngư hãy tin vào trực giác của mình và đừng để nghịch cảnh phía trước làm nản lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Dự đoán, hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền song bạn cũng cần phải tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ do dự, không dứt khoát nên mọi việc chẳng thể đi tới đâu. Đã đến lúc đưa ra câu trả lời chính xác cho mối quan hệ của hai người rồi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (26/9-2/10): Đề xuất bổ sung gần 20.000 tỷ đồng cho vành đai 3 TP HCM, sắp khởi công cầu nối Bắc Ninh - Hải Dương
Đề xuất bổ sung gần 20.000 tỷ đồng cho vành đai 3 TP HCM, sắp khởi công cầu nối Bắc Ninh - Hải Dương, chưa đồng thuận phương án mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành... là những thông tin quy hoạch, phát triển hạ tầng nổi bật tuần qua.