Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2022: Kim Ngưu tài lộc tích cực, Nhân Mã tình cảm không biến động

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình rủng rỉnh vì sẽ nhận nguồn thu nhập không nhỏ vào thời gian tới. Trong khi, vận trình công việc của Sư Tử diễn ra hài hòa nhờ không ngừng học hỏi và đón nhận mọi thách thức trong cuộc sống hiện tại.

Tử vi hôm nay 4/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển hanh thông. Hôm nay, bạn có thể hội thể hiện tài năng khiến cho mọi người xung quanh phải kiêng dè, nể phục. Tuy nhiên, đừng vì thể mà tỏ ra chủ quan, kẻo bị tiểu nhân ghen ghét, giở trò hãm hại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chòm sao này có thể tìm được những khoản thu khác ngoài công việc chính để cải thiện tình trạng tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tư vi dự đoán, những dấu hiệu có nhiều điểm bất ổn trong mối quan hệ của các cặp đôi. Với những xung đột gay gắt kéo dài, tình cảm đôi lứa có thể sẽ “đường ai nấy đi”.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Có vẻ như, bạn đang tự làm rối mọi việc lên cho dù mọi thứ dễ dàng hơn bạn nghĩ. Thực ra, bạn đang chịu tác động khá nhiều từ hoàn cảnh bên ngoài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tín hiệu tích cực. Đây là thời điểm phù hợp để chòm sao này có thể giải quyết các vấn đề bất ổn trong tài chính với sự tương trợ hết mình của quý nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Dự đoán, người cung này sẽ chịu không ít nỗi buồn trong tình cảm. Bạn vốn là người không giỏi thể hiện cảm xúc nên dễ khiến cho đối phương hiểu lầm.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử thuận buồm xuôi gió. Bạn đang cảm thấy rất tự hào về những việc mà bạn đã làm được trong thời gian qua. Nhờ thế mà bạn đã chủ động hơn và vững tin hơn nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Dường như, mọi công sức đều đang “đổ sông đổ biển” do những quyết định đầu tư sai lầm của chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lo lắng bất an. Dường như, tình cảm đôi lứa đang có khá nhiều nỗi niềm khó tỏ rõ. Bạn đang hoang mang không biết làm sao mới đảm bảo được hạnh phúc lâu dài với người yêu thương.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tiến triển dễ dàng. Việc biết nói lời từ chối một lời đề nghị sẽ giúp cung hoàng đạo này không bị lãng phí thời gian vào những việc mình không thích nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, dư dả. Nhờ có một kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý nên chòm sao này không gặp quá nhiều khó khăn về thiếu hụt tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc đào hoa. Người cung này dùng chính sự trẻ trung, hoà động của mình để gây ấn tượng với những người xung quanh.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra hài hòa. Điều mà cung hoàng đạo này đang làm rất tốt đó là không ngừng học hỏi và đón nhận mọi thách thức trong cuộc sống hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Đây không phải là thời điểm phù hợp dành cho những cuộc đầu tư mạo hiểm, đánh cược, hay dựa vào xổ số để giải quyết các vấn đề tài chính của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết, đẹp đẽ. Dự đoán, đường tình duyên của người cung này gặp nhiều may mắn hơn trước. Những chòm sao độc thân có cơ hội gặp được một nửa yêu thương.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Với tinh thần làm việc hăng say và đầy năng lượng, cung hoàng đạo này có thể tự tin hoàn thành các dự định đã đặt ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đến mức tệ như bạn nghĩ. Tuy nhiên, để tránh những rắc rối không đáng, bạn nên ưu tiên những giải pháp tài chính an toàn trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ, tươi sáng. Dường như, hạnh phúc mỉm cười bất ngờ khiến cho người cũng này quên đi những nỗi buồn trong quá khứ.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Thiên Bình có thể đưa các các quyết định công việc quan trong. Bạn nên quan sát, cảm nhận và xử lý những việc còn chưa hoàn thành từ trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Có vẻ như, chòm sao này dễ tiêu tiền vì những thứ không đâu. Nguoi ra, bạn còn hay bị người khác lợi dụng vì quá thoáng tính, quá vô tư trong chuyện tiền nong. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có chuyển biến tốt. Cách giao tiếp của cả các cặp đôi đang không tương đồng. Vì thế, dù người ấy đã cố gắng đối xử tốt nhưng bạn sẽ không đề cao việc này nhiều cho lắm.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hài hòa. Quý nhân xuất hiện soi đường dẫn lối giúp cung hoàng đạo này tiết kiệm được khá nhiều thời gian để thực hiện các kế hoạch của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được như ý. Chòm sao này thiếu đi khả năng quản lý tài chính thông minh nên gặp không ít rắc rối trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Dự đoán, những chòm sao độc thân có thể dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp trong hôm nay. Đôi khi, việc dũng cảm chủ động mở lời sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến trái tim của người ấy.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra như ý. Nhất là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy. Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng quá nhiều vì sẽ được nâng đỡ khá nhiều trong thời gian tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên tìm cách cải thiện nguồn thu nhập của mình từ việc chi tiêu, quản lý tài chính đến việc tìm kiếm thêm các công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Chòm sao độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa yêu thương sau khoảng thời gian dài cô đơn lẻ bóng.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra thuận lợi. Bạn có trách nhiệm cao trong từng việc làm của mình mắc dù kết quả không thực sự hoàn hảo. Tuy nhiên, tinh thần làm việc của bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Dự đoán, tiền bạc sa sút rõ rệt do thói quen chi tiền vô tội vạ và không có kế hoạch.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hài hòa. Tình cảm đôi lứa có được khoảng thời gian bình yên bên cạnh nhau. Chòm sao độc thân có cơ hội gặp được người thương thông qua sự mai mối của bạn bè.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Cung hoàng đạo này nên kiềm chế sự háo thắng và cố gắng gặt hái những thành công trong công việc. Trái lại, nếu tiếp tục bốc đồng và nóng nảy bạn sẽ khó mà phát triển được sự nghiệp trong tuong lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, gặp nhiều may mắn. Tử vi khuyên bạn nên tin tưởng vào trực giác và các quyết định đầu tư của mình, vì nó sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập không nhỏ vào thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển rực sáng. Nhờ tình tình ngay thẳng, phóng khoáng lại biết bao dung nên người cung này rất được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan mà bỏ qua cảm xúc của người ấy.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có những thay đổi mới. Thực tế, cung hoàng đạo này cảm thấy được giải thoát bởi những vấn đề rắc rối cuối cùng cũng chuyển sang một hướng mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, vượng phát. Với túi tiền đầy ắp, chòm sao này có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cân nhắc kỹ. Chòm sao này nên xem xét thái độ của người ấy để biết cả hai có thể tiến xa hơn hay không. Ngoài ra, bạn cũng không làm mọi chuyện tùy ý mình rồi không để ý đến mong muốn của người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (26/9-2/10): Đề xuất bổ sung gần 20.000 tỷ đồng cho vành đai 3 TP HCM, sắp khởi công cầu nối Bắc Ninh - Hải Dương
Đề xuất bổ sung gần 20.000 tỷ đồng cho vành đai 3 TP HCM, sắp khởi công cầu nối Bắc Ninh - Hải Dương, chưa đồng thuận phương án mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành... là những thông tin quy hoạch, phát triển hạ tầng nổi bật tuần qua.