Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 5/8/2022: Xử Nữ tài lộc vững vàng, Bọ Cạp tình cảm bối rối

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 5/8/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ không đáng lo do bản mệnh lúc nào cũng có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Vận trình tình cảm của Bọ Cạp gặp chút rắc rối vì không biết nên chọn ai thích hợp để làm người yêu của mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 5/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 6/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 5/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương diễn ra Hung - Cát đan xen. Chòm sao này làm việc gì cũng nhanh nhẹn và nhanh chóng, nhưng chính vì thế, bản mệnh đôi khi lại mắc phải những sai lầm không đáng có trong công việc, do đó hãy bình tĩnh và cẩn trọng hơn để mọi việc tiến triển tốt đẹp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Bạn là người nói năng không suy nghĩ nên vô tình khiến cho nửa kia của mình phải chịu nhiều tổn thương. Nhưng may mắn thay, người ấy lúc nào cũng bao dung và nhường nhịn bạn trong mọi việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Trong ngày này, người thuộc cung này vẫn có đồng ra đồng vô nhưng tốt nhất là hãy cân nhắc trong việc chi tiêu để tránh không bị hao hụt tài chính quá nhiều. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 29

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu có vận trình công việc tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này làm việc chăm chỉ, siêng năng hơn chứ chẳng lười biếng và rong chơi như trước đây. Bên cạnh đó, bản mệnh cảm thấy trong đầu mình còn đầy ắp những ý tưởng và cần biến chúng thành hiện thực ngay bây giờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Mỗi khi nghĩ đến việc chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống cho người ấy, bạn cảm thấy rất hăng hái và vui vẻ bởi họ lúc nào cũng quan tâm, lắng nghe mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không tốt đẹp cho lắm. Do đó, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ bây giờ nếu không muốn vay mượn tiền người khác. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử hanh thông mọi mặt. Chòm sao này lúc nào cũng hoàn thành công việc được giao ngay cả khi mọi người đang có ý định lười biếng. Và những nỗ lực này của bản mệnh đều nhận được phần thưởng xứng đáng trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Tình cảm của bạn dành cho người ấy thật mãnh liệt và chỉ cần có thời gian rảnh, bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để nghĩa đến người ấy. Đồng thời, bạn còn mong rằng người ấy cũng sẽ luôn nhớ đến mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này sẽ phải mất một khoảng tiền kha khá do phải mua những món đồ dùng cần thiết cho việc sinh hoạt hàng ngày. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra có chút trở ngại, khó khăn. Chòm sao này thường hay để ý đến ánh mắt của mọi người xung quanh nên đôi khi, bản mệnh không dám làm những điều mà mình thực sự mong muốn. Điều này khiến cung này bỏ đi một vài cơ hội phát triển trên con đường sự nghiệp của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đôi lứa yêu nhau hiện đang ở trong giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc do cả hai lúc nào cũng dành thời gian để quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý. Cung hoàng đạo này hãy nên mua những thứ đồ cần thiết để có thể tiết kiệm một khoản tiền phòng khi có bất trắc xảy đến. 

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử diễn ra cần có sự đột phá mới. Chòm sao này cần thực hiện mọi kế hoạch, mục tiêu từ trước trong ngày này và đừng chần chừ mãi vì càng chần chừ thì bạn sẽ càng thấy ngại, khó khăn khi bắt tay vào làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút vấn đề. Vì một chuyện nào đó nên bạn và người ấy có thể hiểu làm nhau. Tuy nhiên, bạn chớ vội mà đổi hết lỗi lên đầu nửa kia, thay vào đó, cả hai cần bình tĩnh và trò chuyện với nhau xem. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng. Người thuộc cung này chớ nên nhẹ dạ cả tin mà vộ tin theo lời rủ rê và quyết định đầu tư trong ngày này bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào cảnh “trắng tay”. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tốt - xấu đan xen. Chòm sao này rất chăm chỉ và tận tụy với những công việc được cấp trên giao cho. Tuy nhiên, bản mệnh lại không có quá nhiều sự nhiệt huyết vào những việc mình đang làm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cải thiện một số thứ. Bạn cần phải mở lòng hơn nữa để đối phương có cơ hội tiếp cận, làm quen với bạn. Không phải nói chuyện với ai là bạn cũng sẽ trở thành đôi, do đó hãy cứ thoải mái và tự tin thôi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Cung hoàng đạo này chẳng khi nào rơi vào cảnh “cháy túi” do bạn lúc nào cũng lên danh sách rõ ràng những thứ mà mình cần mua. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình tốt đẹp. Những công việc được giao thì chòm sao này luôn mong muốn hoàn thành tốt chúng và không để xảy ra lỗi lầm gì vì bản mệnh rất nghiêm khắc với bản thân. Điều này giúp cho cung này gặt hái được nhiều thành quả xuất sắc trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt đẹp. Đến bây giờ, bạn vẫn còn lẻ bóng một mình vì những yêu cầu mà mình đặt ra cao quá. Nếu không hạ thấp tiêu chuẩn xuống thì khó có thể tìm thấy được một nửa yêu thương cho mình trong thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên xem xét lại. Người thuộc cung này cần cân đối tài chính của mình chớ đừng lấy cớ để chi tiêu phóng tay. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Thứ Sáu với Bọ Cạp là một ngày làm việc diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Chòm sao này dường như đã thay đổi suy nghĩ của mình theo một khác khoa học hơn chứ chẳng còn mơ mộng như trước. Điều này giúp cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh tiến triển tốt đẹp, hanh thông. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối nhỏ. Bạn hiện đang cảm thấy bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn trong chuyện tình cảm, do đó hãy lắng nghe con tim mình để tìm ra người phù hợp nhất với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Đây là thời điểm lý tưởng để cung hoàng đạo này mạnh dạn đầu tư kinh doanh. Hãy thử xem sao và biết đâu bản mệnh lại kiếm được một khoản kha khá cho mình. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Khi gặp rắc rối trong công việc, bạn nên chia sẻ với những đồng nghiệp xung quanh chớ đừng nên im lặng rồi tự giải quyết một mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Bạn có thể tâm sự với người ấy về những rắc rối mà mình đang gặp phải. Bạn nên nhớ rằng nửa kia sẽ luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Người thuộc cung này cần nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong ngày thứ Sáu và tốt nhất là giữ chặt tiền bạc trong túi của mình để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra không được khả quan. Chòm sao này hiện đang gặp phải những rắc rối cần giải quyết ngay nhưng đừng vội nản chí, bởi chính những thất bại ấy sẽ khiến bản mệnh trưởng thành và tài giỏi hơn.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Bạn không quá cởi mở và nhiệt tình trong các mối quan hệ tình cảm. Thậm chí, bạn khá dè dặt trong chuyện tình cảm dù được người khác giới chủ động tiếp cận. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Cung hoàng đạo này là một người khá tiết kiệm, do đó đã để dành được một khoản tiền kha khá cho mình ở thời điểm hiện tại. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này lúc nào cũng có sự tập trung cao độ trong công việc nên làm việc cũng “thuận buồm xuôi gió”. Bên cạnh đó, khó khăn là điều không thể tránh khỏi, do đó đừng vội nản lòng bởi đây là cách giúp bản mệnh trưởng thành hơn trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Chuyện tình yêu giữa bạn và nửa kia đang tiến triển tốt đẹp. Người độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người một người mà bạn cũng quen biết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn trọng. Người thuộc cung này không nên nghe những lời dụ dỗ của người khác để lựa chọn đầu tư trong ngày này. Nếu quá tham tiền, bản mệnh có thể sẽ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra không được suôn sẻ. Chòm sao này cần phải quyết đoán hơn trong công việc chứ đừng chần chừ như thế nếu không muốn mất đi cơ hội “thăng quan tiến chức” trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Bạn và nửa kia của mình luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào mỗi ngày. Do đó, mối quan hệ cả hai lúc nào cũng tiến triển tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Nguồn tài chính của cung hoàng đạo này ngày một giảm dần do chi tiêu một cách mù quáng, cứ thích gì mua đó mà chẳng cần suy nghĩ gì cả. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.