Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/8/2022: Bảo Bình vận tài lộc sáng rực, Cự Giải tình cảm ảm đạm

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/8/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình không đáng lo do có nguồn thu nhập khá tốt. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Cự Giải tẻ nhạt do cả hai không biết cách hâm nóng tình yêu của mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 9/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 9/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương cần thay đổi. Chòm sao này đừng quá nghiêm khắc với người khác vì không phải ai cũng có cách suy nghĩ, làm việc giống bạn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Bạn đừng nên để những tổn thương trong quá khứ làm ảnh hưởng đến con đường tình cảm của mình. Hãy sống thật trọn vẹn và ý nghĩa rồi tình yêu hạnh phúc cũng sẽ đến với bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Người thuộc cung này đừng vội chê những khoản tiền nhỏ. Quan trọng là bạn ý thức việc tích tiểu thành đạt và nếu kiên trì thói quen này, bản mệnh sẽ có nguồn tích lũy đáng kể.  

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu có vận trình công việc gặp chút trở ngại. Chòm sao này không nên nhẹ dạ cả tin người khác ở môi trường làm việc vì ở mọi chỗ, mọi nơi đều có rủi ro tiềm tàng và cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những lời nói của bạn tưởng chừng như vô hại nhưng lại có nguy cơ khiến cho người ấy khó chịu, mệt mỏi. Do đó, bạn hãy nên thay đổi điều này để mối quan hệ có thể dung hòa tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này đừng nên để tiền bạc ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp chút vấn đề. Chòm sao này không nên sao nhãng trong ngày thứ Ba khi quá nhiều việc đổ xuống đầu cùng một lúc. Thay vào đó, bản mệnh cần nên thực hiện từng bước một để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian vui vẻ, thảnh thơi bên nhau để trò chuyện, gia tăng sự gắn kết trong mối quan hệ tình cảm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu kém sắc. Do đó, người thuộc cung này nên tiết kiệm ngay từ bây giờ để có nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra trôi chảy, suôn sẻ. Chòm sao này cần nên ưu tiên cho những việc quan trọng, đồng thời không nên nhập nhằng giữa đúng và sai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Bạn và người ấy cần phải nghĩ cách cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại nếu không muốn chuyện tình cảm phải dừng lại tại đây. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động. Cung hoàng đạo này có vay mượn ai thì nên trả đúng hẹn. Đồng thời, bản mệnh hãy nên trân trọng những người cho bạn mượn tiền vì không phải ai cũng sẵn lòng giúp đỡ mình khi gặp khó khăn. 

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Ba của Sư Tử gặp áp lực trong công việc. Chòm sao này khá ôm đồm nhiều việc trong ngày này vì không thể tin tưởng ai đó. Nếu việc này vẫn diễn ra thường xuyên thì bạn đang tự rước khổ vào thân mình. Do đó, nếu ai chưa biết thì bản mệnh có thể chỉ dẫn thêm để có người chia sẻ nhiệm vụ cùng mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Tình yêu không như mong đợi khiến bạn dễ rơi vào trạng thái tiêu cực vì đối phương không dành tình cảm cho bạn như bạn dành cho họ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức tạm ổn. Tình hình tài chính của người thuộc cung này tương đối ổn nên cần phải cố gắng làm việc để gia tăng nguồn thu nhập của mình. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Ba, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ ngày càng thăng tiến. Chòm sao này có khá nhiều mục tiêu và hoài bão nhưng để đạt được điều đó, bản mệnh cần phải nghiêm khắc với bản thân mình hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Bạn dễ làm đối phương mất kiên nhẫn với mình nếu cứ liên tục tỏ ra kiểm soát họ quá mức. Hãy dành cho người ấy không gian riêng để mối quan hệ này không rơi vào tình trạng bế tắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng. Cung hoàng đạo này nên nắm rõ chuyện tình bạc của mình và đừng để người khác nắm được sơ hở của bạn. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình hanh thông. Khi làm bất cứ việc gì, chòm sao này đều có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, do đó có thể rút ngắn khoảng cách đi tới thành công. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tuy rằng mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong quá trình yêu nhau nhưng nhờ cả hai có sự bao dung lẫn nhau mà chuyện tình cảm rất viên mãn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng nhẹ. Nguồn thu nhập từ công việc chính khá tốt nên người thuộc cung này có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ cho mình. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Ba với Bọ Cạp là một ngày làm việc gặp nhiều thử thách, vất vả. Trong quá trình làm việc, chòm sao này đã để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Do đó, nếu không chấn chỉnh lại tinh thần ngay từ bây giờ, bản mệnh có sẽ gặp phải hậu quả khôn lường. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý. Bạn nghĩ rằng trong tình yêu chỉ cần cho đi là có thể được đền đáp tương tự nhưng thực tế lại không phải như vậy. Bạn có thể sẽ phải chịu tổn thương rồi mới vững vàng và trưởng thành hơn trong tình yêu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Cung hoàng đạo này nếu không muốn bị cám dỗ bởi những món đồ thì cần phải tránh xa các ứng dụng mua sắm trực tuyến trên điện thoại.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tốt - xấu đan xen. Trong quá trình làm việc, tốc độ làm việc nhanh khiến cho chòm sao này gặp chút sai sót nhưng may mắn là bản mệnh đã chỉnh sửa kịp thời, từ đó đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không được yên bình. Những mâu thuẫn nho nhỏ xảy ra trong mối quan hệ tình cảm khiến cho hai người nhanh chóng rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh do cái tôi của mình quá cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Người thuộc cung này không nên cho người khác vay mượn nay lúc này vì nguồn tài chính của bản mệnh không quá dư dả, dồi dào.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra không được hanh thông, thuận lợi. Tử vi khuyên chòm sao này cần nên mạnh dạn đối mặt với khó khăn để tìm ra hướng xử lý thay vì né tránh vấn đề này. Bên cạnh đó, bản mệnh cần nên xây dựng tốt các mối quan hệ xã giao để có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên suy xét kỹ lưỡng. Người độc thân không nên quá nóng vội trong việc tìm kiếm một ai đó để yêu.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Việc kiếm tiền không dễ nên cung hoàng đạo này cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc chi tiêu để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. Điều này đã khiến bản mệnh khá đau đầu trong vấn đề tài chính của mình. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra ổn định. Những công sức mà bạn bỏ ra trong suốt thời gian qua mới có được những thành tựu xuất sắc trong ngày này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bản mệnh không ngừng cố gắng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những lời nói của bạn tuy không cố ý nhưng lại khiến trái tim đối phương bị cảm thương sâu sắc, do đó hãy chủ động xin lỗi để cả hai vui vẻ trở lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập từ công việc chính của người thuộc cung này khá tốt nên có thể thoải mái chi tiêu mà không lo bị thâm hụt tài chính. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra không tốt. Chòm sao này có thói quen chỉ nhìn thấy được thành công nhưng không thể biết rằng họ đã cố gắng như thế nào. Do đó, nếu bản mệnh chỉ coi trọng hình thức thì khó lòng tiến bộ được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn luôn cam tâm tình nguyện làm những gì mà người kia thích nhưng lại bỏ qua nhu cầu của bản thân. Tử vi khuyên bạn đừng nên đặt họ trên hết nếu không chỉ có bạn là người khổ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt. Cung hoàng đạo này cần cố gắng làm việc hơn nữa để cải thiện nguồn thu nhập của mình. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (18/5 - 24/5): TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung, công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung; công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc; Hậu Giang xây cầu kết nối Cần Thơ, Kiên Giang; Quy hoạch huyện Cát Hải trở thành quận đảo... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.