Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/8/2022: Sư Tử sự nghiệp hanh thông, Song Ngư tài lộc tươi sáng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/8/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu rủng rỉnh, dồi dào nhờ có các quyết định đầu tư chính xác vào thời gian trước. Trong khi, vận trình tình cảm của Bọ Cạp hài hòa tươi sáng nhờ cả hai luôn nỗ lực vun đắp tình cảm cho nhau.

Tử vi hôm nay 8/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra thuận lợi. Cung hoàng đạo này có những mục tiêu to lớn cho tương lai nên luôn biết dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nó nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển sáng rõ. Chòm sao này có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu nhờ thu nhập khá thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh cãi vã. Người cung này không kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên có thể sẽ bộc phát sự tức giận một cách vô lý lên người ấy.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa được như ý. Có vẻ như, cung hoàng đạo này dễ bị cảm xúc chi. Việc tính khí thất thường đang khiến cho bạn khó mà đưa ra quyết định chính xác trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Nhờ các quyết định đầu tư chính xác vào thời gian trước mà chòm sao này đang thu về một nguồn thu nhập tay trái không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đôi chút buồn phiền. Sự bận rộn quá mức trong công việc chính là nguyên nhân khiến có tình cảm đôi lứa ngày một xa cách.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử hăng hái, nhiệt tình. Cung hoàng đạo này vẫn luôn làm việc với tâm thế quyết tâm mạnh mẽ. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất lúc này vẫn là chưa sắp xếp tốt công việc cũng như cân bằng quỹ thời gian.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc.  Những khoản chi tiêu phát sinh bất ngờ ập tới khiến cho chòm sao này không kiểm soát được túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên tươi sáng. Người cung này đang cảm thấy hài lòng với quyết định đúng đắn của bản thân là bỏ qua cái tôi cá nhân để tỏ bày tình cảm với người kia.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra đại cát đại lợi. Sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ giúp bạn rút ngắn được thời gian chinh phục mục tiêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên học cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Cự Giải không dễ trao đi tình cảm của mình cho bất kỳ ai nhưng một khi đã để mắt tới người nào thì sẽ yêu đương một cách cuồng nhiệt nhất.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Cung hoàng đạo này luôn sắp xếp công việc khá tài tình nên có thời gian rảnh dành cho bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Chòm sao này có thể tìm ra được một vài cơ hội đầu tư có lợi trong ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt, bạn sẽ phát tài trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đơn giản bình ổn. Đối với tình yêu, người cung này không có nhiều đòi hỏi cũng như yêu cầu.Bạn hoàn toàn có thể gửi gắm tâm tư và tình cảm của mình cho người mà bạn thấy xứng đáng.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được hài hòa. Xử Nữ đang có xu hướng tự trọng hóa vấn đề lên nên luôn ôm đồm nhiều việc cùng lúc. Nếu bạn còn giữ thái độ này thì sẽ chỉ làm khó bản thân hơn mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Chòm sao này có thể mau chóng tìm được cơ hội đổi đời, tuy nhiên trước tiên bạn phải dám mạo hiểm đầu tư kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhạt nhòa phai sắc. Tử vi nhắc nhở, thời gian ở cạnh nhau bao lâu cùng với mức độ chia sẻ chính là những yếu tố quan trọng quyết định mối quan hệ có được duy trì lâu hay không.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Thiên Bình rất dễ nổi nóng nếu có ai đó vô tình phá hỏng trật tự mà bạn đã đặt ra trước đó. Thay vì nói lời khó nghe, bạn nên hướng dẫn mọi người thực hiện theo yêu cầu của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Có vẻ như, chòm sao này vẫn chưa có ý định chi tiêu gì trong hôm nay nên túi tiền vẫn được bảo toàn ở mức tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt vui vẻ. Thiên Bình và nửa kia yêu nhau không có khoảng cách, hai người luôn có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống của nhau.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thật sự khả quan. Dường như, cung hoàng đạo này luôn nghĩ bản thân không đủ năng lực cũng như bản lĩnh để đảm nhận nhiệm vụ quan trọng được cấp trên giao phó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn và thuận lợi đã mang lại cho chòm sao này khá nhiều món hời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tươi sáng. Chòm sao độc thân mau chóng gặp được người thương thông qua giới thiệu của bạn bè. Còn người có đôi luôn nỗ lực vun đắp tình cảm của cả hai.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút vấn đề. Tuy cung hoàng đạo này có thể xử lý tốn những vấn đề bất ổn lớn trong hôm nay nhưng sự bốc đồng và xốc nổi của bạn lại khiến cho mọi chuyện thêm tồi tệ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Điều báo hao tài sắp xảy đến khiến cho chòm sao nào làm bao nhiêu cũng khó mà giữ được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ thăng hoa. Quý nhân nâng đỡ đem tới cho người tuổi Sửu khá nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết chưa chuyển biến tích cực. Mọi việc trở dường như đang trở nên khó khăn hơn khi chính bạn là người tự phức tạp hóa vấn đề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Quý nhân xuất hiện nâng đỡ và tương trợ hết mình giúp chòm sao này có lộc ăn uống hoặc được tăng lương thưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc tươi đẹp. Những người có đôi nhanh chóng gỡ rối được những khúc mắc trong quan hệ tình cảm. Chỉ cần còn yêu nhau thì mâu thuẫn nào cũng có thể giải quyết.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được cân bằng. Bảo Bình có nhiều tham vọng nhưng lại không giỏi kiểm soát cảm xúc cũng như thái độ làm việc chưa được đánh giá cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đây là thời điểm phù hợp để chòm sao này đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan hơn trước. Chòm sao độc thân dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ảm đạm. Vì ngập ngừng, không phát huy hết năng lực mà cung hoàng đạo này đã bỏ lỡ nhiều cơ hội khó khăn lắm mới tìm được. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng rõ rệt. Nhờ sự nhạy bén cùng với khả năng thức thời hợp lý mà chòm sao này nắm giữ được cơ hội kiếm tiền đáng mong chờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm buồn phiền. Mâu thuẫn, bất đồng xuất hiện liên tục trong mối quan hệ tình cảm chỉ vì không ai chịu nhường nhịn ai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.