Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 8/8 đến 14/8: Song Tử tài lộc chưa khả quan, Bảo Bình công việc may mắn

Tử vi tuần mới (8/8-14/8) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bạch Dương ngày càng tăng tiến, có thể sẽ nhận được một khoản thưởng nóng sau những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Trong khi, vận trình tình cảm của Song Ngư cần thực tế hơn cũng như thay đổi lối suy nghĩ và không nên quá soi xét khắt khe với người ấy như trước kia nữa. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 8/8 đến 14/8. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Tử vi tuần mới (8/8-14/8) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp phải những rắc rối phát sinh trong quá trình thực hiện công việc. Song nhờ vào bản lĩnh mà bạn hoàn toàn có thể lật ngược tình thế và đạt được thành công ngoài mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng tăng tiến. Chòm sao này có thể sẽ nhận được một khoản thưởng nóng sau những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Ngoài ra, bạn còn có thể thu về những khoản khác nhau từ những công việc tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xui xẻo. Những chòm sao độc thân đang đòi hỏi quá cao khi tìm kiếm một người tâm đầu ý hợp. Bên cạnh đó, bạn còn cảm thấy chán nản khi có quá nhiều người thúc giục về vấn đề tình cảm của mình. Dù thế nào bạn vẫn luôn giữ khoảng cách và thái độ với những ai đang có ý định tìm hiểu mình. 

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá tốt. Kim Ngưu hoàn toàn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trước thời hạn nhờ nắm bắt được lợi thế chuyên môn của mình. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động xã hội để nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng trong chi tiêu. Nếu như ai đó đang có ý muốn vay mượn tiền thì bạn cũng phải hết sức cẩn thận để đánh giá xem đối phương có thật sự đáng tin hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình yên. Với những chòm sao độc thân, nếu có ai đó ngỏ lời với bạn thì hãy thử dành thời gian để tìm hiểu và cho người ấy một cơ hội xem sao. Biết đâu, họ lại chính là “chân ai” cuộc đời mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. 

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân:  Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử tiến triển thuận lợi, hanh thông. Cung hoàng đạo này đã có trách nhiệm hơn trong công việc, do đó bạn luôn chủ động giải quyết những vấn đề thuộc về trách nhiệm của mình và giúp đỡ rất nhiều cho những đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu khả quan. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này không nên quá vội vàng đầu tư trong thời gian này, kẻo rơi vào tình cảnh “xôi hỏng bỏng không”. Ngoài ra, bạn cũng không nên nghe theo những lời rủ rê, đặc biệt là những người chưa bạn thật sự tin tưởng và hiểu rõ về họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi. Dẫu được nhiều người theo đuổi nhưng chòm sao này vẫn thường rất ngại ngùng khi được người khác giới thiệu cho đối tượng để làm quen. Còn những người có đôi nên cẩn thận với việc bố mẹ can thiệp vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tình cảm trong tuần tới. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu trắng, xám, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ biết cách nâng cấp hiệu quả công việc bằng cách tập trung vào những việc quan trọng và từ tốn hơn trong khi xử lý các vấn đề đang tồn tại. Với những ai đang tìm kiếm công việc mới thì sẽ có được cơ hội thử sức ở một môi trường mới mẻ và chuyên nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, chòm sao này nên cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể gặt hái được những thành công lớn hơn trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Những người đã có đôi luôn biết chia sẻ và quan tâm đến đối phương. Còn những ai đang độc thân đã biết cách từ chối những người không phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những mối quan hệ không nghiêm túc. 

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra “đại cát đại lợi”. Nhờ tạo được thói quen tốt trong công việc mà cung hoàng đạo này đã cải thiện được hiệu suất cũng như chất lượng công việc một cách đáng kể. Từ đó, bạn được trao cho nhiều cơ hội để phát triển cho con đường tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh không lo. Nhờ khả năng quan sát và đánh giá tình hình chuẩn xác mà chòm sao này có thể xác định được đâu là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần tinh tế hơn một chút. Người cung này không nên quá bám đuôi khi mà đối phương đã có ý từ chối nếu như không muốn khiến cho mối quan hệ rơi vào trạng thấy căng thẳng khó chịu.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước nhảy vọt đáng kể. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần phải thay đổi những phương pháp làm việc hiện tại của mình nếu như mong muốn công việc đạt được kết quả tốt. Đôi khi, bạn sẽ phải hy sinh một chút thì mới có thể đạt được những thành công lớn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu đi xuống. Chòm sao nay cần phải có kế hoạch quản lý tiền bạc tốt hơn dù cho việc tiết kiệm rất khả quan, song bạn tốn rất nhiều tiền vào những món đồ vô bổ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức khá tệ. Dự đoán, mối quan hệ hiện tại sẽ không có kết quả nên người cung này cần buông bỏ những cảm xúc không thuộc về mình càng sớm càng tốt. Còn những người có đôi thì không thể đáp ứng được mong đợi của người ấy. Bạn nên nhớ rằng, tình cảm là của hai người, chỉ có thấu hiểu nhau thì mới có thể phát triển được lâu dài.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh lá, be, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Tử vi khuyên bạn nên bình tĩnh đối diện với mọi tình huống xảy ra dù cho có bất ngờ hay lo lắng nhiều tới đâu. Bên cạnh đó, việc thay đổi bản tính nóng nảy sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Hơn thế nữa, chòm sao này có thể được gia tăng nguồn thu nhập trong thời gian sắp tới nhờ thu thập được một số thông tin có lợi cho công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển rực rỡ. Những chòm sao độc thân sẽ có đường tình duyên rất tốt trong tuần tới. Tình cờ là bạn và người thầm thương đều có tình cảm với nhau. Trong khi đó, những người có đôi cần thể hiện sự tôn trọng với đối phương trước khi đưa ra quyết định làm gì nhằm duy trì tình cảm thăng hoa và hạnh phúc.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp gặp nhiều may mắn. Nếu như cung hoàng đạo này chịu khó và nỗ lực làm việc nhiều hơn thì nhất định sẽ được cấp trên ưu ái và tạo cho nhiều cơ hội tốt để mở rộng con đường tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định nhờ có một kế hoạch chi tiêu tiết kiệm và hợp lý. Tuy nhiên, nếu muốn được dư dả hơn, chòm sao này nên suy nghĩ về việc đầu tư mở rộng kinh doanh hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Có vẻ như, cung hoàng đạo này thiếu đi dũng khí ý để bày tỏ lòng mình với người thầm thương. Chính điều này sẽ là nguyên nhân khiến bạn đánh mất đi cơ hội tình duyên trước mắt.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã nên cẩn thận nhiều hơn trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần phải giữ lý trí và không nên đưa ra những phán đoán hay quyết định vội vàng liên quan đến những dự án công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung vẫn rất tốt. Chòm sao này cần nắm bắt cơ hội, đừng mãi do dự và trì hoãn quá lâu khi đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều bối rối. Mọi thứ ở thời điểm hiện tại đang xoay chuyển theo hướng mà bạn chẳng thể nào tưởng tượng nổi. Cứ ngỡ mình đã nắm giữ được trái tim của người ấy nhưng hóa ra vẫn chỉ là ảo tưởng từ riêng chính bạn mà thôi.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đen, nâu, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết đón nhận những những thách thức mới. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ nhận một vài dự án quan trọng trong tuần này. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ đến việc từ bỏ hay trốn chạy nếu như muốn bản thân phát triển hơn nữa ra trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn cho nên mủi lòng cho ai đó mượn tiền. Điều này có thể khiến bạn đối mặt với cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến rõ rệt. Tử vi khuyên rằng những chòm sao độc thân nên mở lòng và dành thời gian trò chuyện nhiều hơn với những đối tượng khác giới. Đừng để mối lương duyên tốt đẹp này trôi qua một cách đáng tiếc. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình gặp nhiều may mắn. Những ai đang trong quá trình tìm việc thì sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và mới mẻ. Còn những người đang làm việc tại chốn công sở có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Nếu không muốn “rỗng túi” trong thời gian tới thì chòm sao này cần thiết lập cho mình một kế hoạch tài chính hợp lý và khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Những chòm sao độc thân nên cẩn thận kẻo bị lừa và vướng phải những tin đồn hẹn hò thất thiệt. Ngoài ra, những người có đôi nên tìm hiểu đối phương thực kỹ kẻo bị lợi dụng tình cảm mà chịu nhiều đau khổ. 

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh đậm, xanh khói, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có quý nhân ở bên giúp đỡ nên cải thiện được cách làm việc. Khả năng cao, người đó sẽ là một người có kinh nghiệm lâu năm hoặc bạn bè thân thiết của bạn. Còn những người đang tìm việc sẽ tìm thấy một công việc ưng ý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Chòm sao này đang rất quyết tâm trong việc kiếm tiền, vì thế sẽ nhận được một khoản thu nhập xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra. Tử vi khuyên bạn nên tiếp tục đầu tư với số tiền đó để thu về khoản tiền lãi lớn hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần thực tế hơn. Người cung này không dễ dàng có được một mối quan hệ tình cảm mới cũng một phần là do chính bạn. Vì thế, bạn cần thay đổi lối suy nghĩ và không nên quá soi xét khắt khe với người ấy như trước kia nữa. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN Bắc Thạch Hà của VSIP dự kiến xây dựng vào quý II/2024, nằm cạnh cao tốc Bãi Vọt - Vũng Áng và hai quốc lộ
KCN Bắc Thạch Hà giai đoạn 1 do VSIP làm chủ đầu tư được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 8 vừa qua. Dự án này có quy mô hơn 190 ha, tổng mức đầu tư khoảng 65 triệu USD, dự kiến đi vào vận hành từ quý IV/2027.