Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2022: Sư Tử sự nghiệp khó khăn, Song Ngư tài lộc không mấy khả quan

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu có bức tiến quan trọng nhờ có những suy nghĩ mới mẻ trong việc kiếm tiền. Trong khi, Bọ Cạp hài lòng với hạnh phúc mình đang có và không quên cảm ơn người đã se duyên cho mình.

Tử vi hôm nay 7/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối bất lợi. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần phải chú ý và thận trọng với mỗi lời nói và hành động của mình nếu không muốn xảy ra bất đồng với đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiếp tục giậm chân tại chỗ. Chòm sao này nên bắt tay vào các công việc làm thêm để nâng cao thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá bốc đồng. Có vẻ như, người cung này đang lên kế hoạch để bày tỏ lòng mình với người thương từ lâu. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc tới hoàn cảnh và thời gian để không làm họ hoảng sợ.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và tính toán đâu ra đó mà Kim Ngưu có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho mình trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bức tiến quan trọng. Chòm sao này có những suy nghĩ mới mẻ trong việc kiếm tiền, song cần đánh giá đúng các yếu tố tác động trước khi bắt tay vào thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Tuy tình cảm lứa đôi có thể sẽ không hoàn toàn hòa hợp về cảm xúc nhưng việc lắng nghe, chia sẻ là điều cần thiết để hạn chế xung đột xảy ra.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi. Có vẻ như, cung hoàng đạo này đang được hỗ trợ khá nhiều dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bạn có thể lên kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho tương lai của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối thoải mái. Những thành tích tốt trong công việc ắt hẳn sẽ đem tới cho bạn một túi tiền rủng rỉnh. Chòm sao này có thể mua sắm các món đồ yêu thích để thưởng cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần nguội lạnh. Dường như, người cung này có xu hướng tỏ ra hời hợt và không quá để tâm tới cảm xúc của người bên cạnh mình.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. May mắn ghé thăm giúp cung hoàng đạo này nhanh chóng hoàn thành mọi công việc được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh hết nấc. Nhờ có kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn đưa ra được những quyết định sinh lời vào thời điểm chính xác nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình thoải mái. Dù cho không dành quá nhiều thời gian để ở cạnh nhau nhưng mỗi người đều hiểu rõ tầm quan trọng của người ấy trong tim mình.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử vẫn còn nhiều khó khăn. Những vấn đề nhỏ nhặt sẽ trở thành mối đe dọa lớn nếu như cung hoàng đạo này không thay đổi tư duy và hành động.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Dương như, chòm sao này không có kế hoạch chi tiêu mua sắm trong hôm nay nên túi tiền vẫn được bảo toàn khá tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt. Những người có đôi đều khá hào hứng trong việc hâm nóng tình cảm vì dường như đã lâu không có một hẹn hò đúng nghĩa nào.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi, sáng rõ. Với tinh thần làm việc không biết mệt mỏi, cung hoàng đạo này đã gặt hái được nhiều thành tựu ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Chòm sao này có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu vì thu nhập đã được cải thiện đáng kể hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà duy trì. Xem ra, người cung này vẫn chưa muốn hy sinh sự tự do của mình cho một nửa của mình. Sự đối đãi lạnh nhạt, hời hợt ấy sẽ khiến cho khoảng cách của mối quan hệ ngày một xa dần.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối vất vả. Chính vì thái độ bất hợp tác, không chịu lắng nghe những góp ý và nhận xét của người khác mà Thiên Bình có thể gặp tai họa bất cứ lúc nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa được như ý. Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian để bổ sung kiến thức cho mình chứ đừng vội vàng ra quyết định đầu tư mà chưa hiểu rõ điều gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Chòm sao độc thân dễ dàng gặp được người thương thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Cong tình cảm lứa đôi trở nên nồng nàn, say đắm với nỗ lực vun đắp của cả hai.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khả quan hơn trước. Thời gian này, Bọ Cạp sẽ được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Nếu thực hiện tốt và mang lại hiệu quả cao thì cơ hội thăng tiến của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng kém sắc. Các buổi tụ tập, xã giao sẽ tốn của bạn một khoản tiền kha khá. Nếu không chi tiêu tiết kiệm hơn, bạn có thể rơi vào cảnh thiếu túng, nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ thăng hoa. Người cung này rất hài lòng với hạnh phúc mình đang có và không quên cảm ơn người đã se duyên cho mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng như mơ. Dự đoán, Nhân Mã không cần hao tổn nhiều thời gian và công sức để đạt được mục tiêu đặt ra. Có thể thấy, đây là thành quả xứng đáng được nhận sau nhiều nỗ lực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân xuất hiện che chở và tương trợ hết mình nên chòm sao này có thể đưa ra quyết định chuyển công tác, đầu tư phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc tươi đẹp. Chòm sao độc thân biết cách chỉn chu hơn tới vẻ bề ngoài nên có cơ hội tìm được một nửa yêu thương.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặp đủ rắc rối. Những mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp và cấp trên có thể khiến tinh thần của bạn bị suy sụp và không còn hứng thú làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Dự đoán, chòm sao này sắp có lộc ăn uống hoặc được tăng lương thưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tổn thương. Lời nói thiếu khôn khéo, tinh tế của bạn có thể là nguyên nhân chính tạo nên tổn thương cho người bên cạnh mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn thỏa. Tử vi khuyên bạn hãy nỗ lực, trau dồi năng lực và bản lĩnh để dễ dàng vượt qua những vấn đề rắc rối phát sinh khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Với khả năng quan sát tinh tế, chòm sao này có thể nhận ra được những cơ hội làm đầy túi mà ít người phát hiện ra. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Chòm độc thân dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong khi người đã lập gia đình nảy sinh như mâu thuẫn do bất đồng quan điểm sống.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều bất ổn. Tử vi khuyên bạn làm việc gì cũng phải cẩn thận và chỉn chu nhất nếu không muốn gặp phải rắc rối không đáng có trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến khả quan. Bạn và đối tác hợp tác không thực sự ăn ý, vì thế mà nguy cơ “mất tiền hao của” luôn rình rập xung quanh. Đôi bên nên thảo luận với nhau kỹ càng hơn để có quyết định phù hợp nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa tươi sáng. Chuyện vui tới tấp giúp Song Ngư nhanh chóng cải thiện được vấn đề cảm xúc. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể chóng về chung một nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công dự án vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội trước ngày 30/6/2023, khai thác từ năm 2027
Vành đai 4 vùng Thủ đô dài khoảng 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư 85.813 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ nay đến năm 2027.