Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/8/2022: Xử Nữ tài lộc sáng rõ, Thiên Bình tình duyên giậm chân tại chỗ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/8/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã ngày càng tăng tiến nhờ có cách chi tiêu theo kế hoạch. Trong khi, vận trình tình cảm của Song Tử diễn ra không được như ý do không nỗ lực cảm thông cũng như thấu hiểu cho người ấy.

Tử vi hôm nay 9/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra hanh thông thuận lợi. Bất kể đang làm trong lĩnh vực gì thì cung hoàng đạo này vẫn luôn là người có quy củ, làm việc năng nổ, tháo vát. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại, chòm sao này cần tìm cho mình cách kiếm tiền khác bên cạnh nguồn thu nhập cố định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Những người có đôi đang có được sự chia sẻ cùng như cảm thông từ đối phương. Hạnh phúc mỗi ngày được vun đắp thêm một chút nên mối quan hệ có thể kéo dài bền lâu.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển trôi chảy. Đây là một thời điểm tốt cho Kim Ngưu thực hiện các dự án quan trọng. Bên cạnh đó, việc thiết lập các thói quen và nghi thức mới trong công việc cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Nhờ các quyết định đầu tư sáng suốt mà cung hoàng đạo này đang thu lại những khoản lợi nhuận không nhỏ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Quý nhân xuất hiện soi đường dẫn lối giúp chòm sao độc thân mau chóng tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó hơn nhờ việc chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra có tốt có xấu. Có thể thấy, bạn khá năng động trong hôm nay, các hoạt động của bạn đều đạt được tiến bộ và thành công. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn cần một chút yên tĩnh và không muốn ai làm phiền mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng thấy cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy những tai họa về sau. Từ đó khiến bản thân đưa ra các quyết định tài chính sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Việc không nỗ lực cảm thông cũng như thấu hiểu cho người ấy chính là nguyên nhân làm rạn nứt mối quan hệ yêu đương.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay “thuận buồm xuôi gió”. Bạn luôn là người nhiệt huyết và tiên phong trong công việc, vì thế nên khi đi làm bạn được cấp trên giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa thật sự nổi bật. Chòm sao này nên học cách chi tiêu tiết kiệm, chỉ mua những món đồ mà mình cảm thấy thật sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao độc thân bày tỏ tình cảm với người thầm thương. Đến bạn cũng không thể ngờ mình có thể nhận được lời đồng ý nhanh đến vậy.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối bình yên. Dự đoán, không có nhiều thăng trầm, sóng gió xảy ra trong hôm nay nên bạn có thể thoải mái làm việc thật hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Sau khi đã cải thiện rõ rệt nguồn thu nhập, chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng điều gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Chuyện tình yêu ngọt ngào luôn được hai bên gia đình cũng như bạn bè nhiệt tình ủng hộ. Việc tính toán đến chuyện trăm năm chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển dễ dàng. Niềm kiêu hãnh và sự tự tin sẽ giúp cung hoàng đạo này nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tiền bạc đã không còn là gánh nặng hay vấn đề cần lo lắng như khoảng thời gian trước nữa. Do vậy, bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước đột phá. Dường như, người cung này sắp phải đưa ra một quyết định rất quan trọng, có thể là chuyện về chung một nhà với người ấy. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hung cát đan xen. Dự đoán, những cảm xúc khó khăn sẽ sớm biến mất nếu cung hoàng đạo này biết nuôi dưỡng sự sáng tạo và lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều thuận lợi. Dự báo, hôm nay sẽ có những cơ hội tốt giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cũng cần hành động một cách thận trọng, không vội vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Chuyện gì đã qua thì hãy xem đó là quá khứ, việc lôi lại để dằn xé lẫn nhau vốn là điều không nên. Chòm sao này nên trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn sau này hối hận.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đặc biệt cẩn trọng. Tử vi dự báo, hôm nay sẽ có khá nhiều lời đề nghị hợp tác làm ăn hấp dẫn nhưng có vẻ như đó lại là những cạm bẫy nguy hiểm. Tốt nhất bạn không nên chủ quan và phải xem xét kỹ lưỡng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc mắc phải sai lầm. Điềm báo tiền tài tiêu tán đang khiến cho cung hoàng đạo này đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ trong các dự án đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển rực rỡ. Tử vi khuyên rằng, bạn không cần phải thay đổi điều gì vì người ấy bởi lẽ đối phương không quá quan tâm đến bất kì điều gì, thứ họ yêu chỉ là chính bạn mà thôi.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối vất vả. Tử vi khuyên bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể xoay chuyển một ngày xui xẻo trở thành thuận lợi cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng tăng tiến. Với cách chi tiêu theo kế hoạch, chòm sao này đã có thể tích lũy được một khoảng dự phòng khá lớn cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hài hòa. Khi tâm thái thoải mái thì nhìn đời lúc nào cũng tươi sáng, tích cực. Nhân duyên tốt cũng nhân cơ hội này mà tìm tới, trao cho bạn hạnh phúc chờ mong bấy lâu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặp nhiều may mắn. Trong công việc, bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều những vẫn có thể nhận được kết quả như ý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc nhờ có phương pháp quản lý tài chính thông minh và rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nghĩ cách để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Tình yêu gõ cửa giúp chòm sao độc thân nhanh chóng tìm được một người tâm đầu ý hợp. Còn người có đôi nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới nếu như không muốn người ấy hiểu lầm.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối vững vàng. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần phải cố gắng hết mình mỗi khi đối diện với khó khăn. Đây có thể bài học nhớ đời của Bảo Bình để không lặp lại lỗi sai tương tự.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp rắc rối nghiêm trọng. Tiền bạc túng thiếu cùng với áp lực công việc đang đè nặng khiến cho chòm sao này không sao xoay sở tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật hài hòa. Dường như, bạn chỉ biết tới nhu cầu cũng như cảm xúc của mình mà không mấy quan tâm đến người ấy. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút bất ổn. Có vẻ như, hôm nay sẽ là một ngày quá đủ bận rộn với Song Ngư vì khối lượng công việc hiện tại khá lớn. Tử vi khuyên bạn nên ngủ sớm để có đủ năng lượng hoàn thành công việc của mình trước thời hạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Quý nhân xuất hiện và nâng đỡ hết mình giúp chòm sao này đã tự tin hơn vào khả năng kiếm tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ thăng hoa. Tình cảm lứa đôi đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu đem tới. Đôi khi, hạnh phúc chỉ là những hành động, cử chỉ quan tâm lẫn nhau của cả hai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vị trí thực tế sắp làm ba đường kết nối KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội
Huyện Đông Anh (Hà Nội) dự chi 800 tỷ đồng xây mới ba tuyến đường kết nối thẳng vào KCN Bắc Thăng Long.