Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 9/8/2022: Sửu tài lộc bất ổn, Mùi gia đạo chưa yên

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dần suôn sẻ. Việc đầu tư, phát triển hay hùn hạp làm ăn trong ngày thuận lợi hơn thường nhờ sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân. Mọi khó khăn theo đó cũng được giảm dần và dễ dàng vượt qua.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 con giáp 10/8/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/8 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ ổn định. Tốt nhất là bạn hãy làm những công việc bình thường của mình, vẫn có tiền bạc ổn định và thoải mái, không nên cao vọng chỉ đem lại thất bại, phí công vô ích. 

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Được quý nhân hỗ trợ hết mình, lại thêm hậu thuẫn từ gia đình mà con giáp này làm gì cũng được như ý. Cộng với bản lĩnh vững vàng, có thể nói hiếm có thách thức nào có thể làm khó được người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều xung đột. Đào hoa xấu tạo ra không ít bất đồng trong tình yêu của các cặp đôi. Cả hai đều tỏ rõ sự cố chấp, ngang bướng của mình nên không dễ để dung hòa mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn tài chính dư dôi đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Thói quen sinh hoạt thiếu điều độ gây ra nhiều tác hại cho vấn đề sức khỏe. Tuổi Bính Tý: Không có mục tiêu rõ ràng, khó có động lực. Tuổi Mậu Tý: Chân thành sẽ có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo sẽ có những điều không lành sẽ xuất hiện trong công việc của con giáp này. Thêm nữa, tính cách thẳng thắn và không chịu lắng nghe tiếp thu ý kiến từ người khác sẽ là trở ngại lớn để bản mệnh thay đổi mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. May mắn là con giáp này đã có thái độ ôn hoà, biết lắng nghe hơn trong mối quan hệ gia đình nên tình cảm có phần tốt đẹp hơn. Riêng người độc thân lại có đường tình duyên ảm đạm do mải mê với công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Bản mệnh cần có kế hoạch quản lý tốt chi tiêu để hạn chế những thất thoát không đáng trên phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Thiếu tập trung nên gây ra ít nhiều sai sót trong công việc. Tuổi Đinh Sửu: Có chấp và không có sự thỏa hiệp. Tuổi Tân Sửu: Tình cảm vợ chồng tồn tại nhiều vấn đề.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. May mắn đang tìm đường tới và đem đến cho người tuổi Dần nhiều cơ hội trong vấn đề hợp tác, mở rộng các mối quan hệ. Hơn nữa, khả năng giao tiếp khéo léo giúp con giáp này rất nhiều trong việc thúc đẩy các mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt. Những người vừa lập gia đình đón nhận niềm vui lớn trong chuyện con cái. Người độc thân đang sở hữu các mối quan hệ xã giao hài hoà, gia tăng cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc chính và phụ đều tăng cùng lúc đem tới cho con giáp này nguồn doanh thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Sự thay đổi thời tiết thất thường dễ gây ra các bệnh vặt. Tuổi Bính Dần: Tính cách bốc đồng làm kích động kẻ tiểu nhân. Tuổi Canh Dần: Nên suy nghĩ kỹ càng trước mỗi quyết định.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra dễ dàng. Con giáp này làm việc với tinh thần cống hiến, trách nhiệm cao, không ngại khó ngại khổ nên luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cũng nhờ những yếu tố này mà bản mệnh có thể tìm được cơ hội trong những thách thức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Nhờ sự nâng đỡ của quý nhân nên đường tình duyên của người tuổi Mão ít nhiều cũng được cải thiện tốt. Bản mệnh được đánh giá cao ở khả năng vun vén, chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tài chính không còn là vấn đề đáng lo ngại như khoảng thời gian trước, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các sở thích của mình.

Cẩn trọng: Sự nóng vội dễ gây ra những sai sót không mong muốn. Tuổi Ất Mão: Nên có mục tiêu và lập kế hoạch kỹ càng hơn. Tuổi Tân Mão: Giờ giấc sinh hoạt thiếu hợp lý.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Do ảnh hưởng của họa tiểu nhân nên dù cho có nỗ lực ra sao thì bản mệnh cũng gặp nhiều cản trở trong quá trình thực hiện. Tâm trạng ảnh hưởng tiêu cực phần nào cũng tác động không tốt tới kết quả sau cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa viên mãn. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia luôn được thuận hòa. Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng thuận trong các mối quan hệ xã giao thường ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhưng may mắn này chỉ dành cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Cẩn trọng: Người làm công ăn lương nên vun vén chi tiêu để không rơi vào cảnh túng thiếu. Tuổi Bính Thìn: Cần đặt mình vào vị trí của người khác. Tuổi Mậu Thìn: Làm tổn thương người khác vì lời nói nặng nề.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tử vi ngày mới cho biết nhờ những quyết định sáng suốt, kịp thời mà con giáp này đã đạt được những bước tiến bất ngờ trên con đường danh lợi. Song bản mệnh lại không quá mặn mà với con đường đang theo đuổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Người độc thân buồn phiền và đau lòng vì tình cảm trao đi không được đối phương đáp trả. Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt vì những lời nói vô tình của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Các hạng mục đầu tư diễn ra suôn sẻ đem đến cho bản mệnh khoản thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Không nên nói lời thiếu suy nghĩ, dễ gây hiểu lầm. Tuổi Ất Tỵ: Khó tránh khỏi thị phi nơi làm việc. Tuổi Tân Tỵ: Đắc tội tiểu nhân nên gặp nhiều trở ngại.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra kém chút dễ dàng. Bản mệnh nhẹ dạ cả tin nên dễ bị tiểu nhân lại lợi dụng để phá hoại công việc sắp tới lúc thu hái thành quả. Tuy nhiên, điều nên làm lúc này chính là giữ vững tinh thần và tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa cảm xúc. Nhìn chung đường tình duyên của con giáp này đều được như ý nguyện. Mặc dù vẫn có điềm báo trở ngại nhưng tình cảm của các cặp đôi đủ lớn để vượt qua những sóng gió hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo tài vận thất thoát do có kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt.

Cẩn trọng: Nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh. Tuổi Bính Ngọ: Không vội đầu hàng trước khó khăn. Tuổi Mậu Ngọ: Nóng vội, xốc nổi nên khó tránh khỏi sai lầm.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dường như không có nhiều sự thay đổi tích cực do tâm trạng ủ rũ, thiếu sức sống của con giáp này ảnh hưởng. Đừng quên chỉ cần một chút bất cẩn hay phút bốc đồng của bản mệnh cũng có thể gây ra những tai họa nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như mong đợi. Được biết mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia đang trên bờ vực tan vỡ. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian để chia sẻ, trò chuyện để phá vỡ khoảng cách đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tuổi Mùi hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu với số tiền hiện có.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới nhiều phương diện cuộc sống. Tuổi Ất Mùi: Nên giữ sự đề phòng với mọi người xung quanh. Tuổi Tân Mùi: Mù quáng nên dễ bị kẻ khác lợi dụng.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người làm công ăn lương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và dần bắt tay vào các kế hoạch mới. Người làm kinh doanh có thể tìm được đối tác mới, khách hàng tiềm năng và thực hiện các ký kết quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc bất an. Các cặp đôi sau khoảng thời gian dài chung sống vẫn chưa tìm được điểm chung. Thay vì trách móc họ vì không có thời gian dành cho mình thì bản mệnh nên cảm thông cho sự bận rộn của họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập đến từ các công việc phụ tăng cao giúp con giáp này có thể củng cố tốt chất lượng cuộc sống lúc này.

Cẩn trọng: Tình yêu không cần phải đao to búa lớn. Tuổi Bính Thân: Suy nghĩ bi quan ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh. Tuổi Canh Thân: Thói quen xấu gây ra nhiều trở ngại.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Những bài học kinh nghiệm lúc trước được con giáp này vận dụng khéo léo và mang lại những thành tích nổi bật. Khi được lãnh đạo khen ngợi và cất nhắc lên những vị trí cao hơn, bản mệnh càng có thêm niềm tin vào sự lựa chọn ban đầu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ảm đạm. Tử vi khuyên con giáp này cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ với người khác phái. Người độc thân dễ bị lợi dụng tình cảm khơi gợi lại vết thương lòng trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thu nhập được duy trì ở mức ổn định, bản mệnh lại được thưởng thêm do hoàn thành tốt công việc.

Cẩn trọng: Không nên tin tưởng người nào, kể cả người thân thiết. Tuổi Đinh Dậu: Không được phép đổ lỗi cho người khác. Tuổi Tân Dậu: Tình cảm vợ chồng phai nhạt theo thời gian.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra chuốc họa vào thân. Công việc có nhiều biến động nên nhắc nhở con giáp này phải thật thận trọng trong cách cư xử, làm việc của mình. Nếu đánh mất sự tập trung và nghiêm túc thì khả năng lớn sẽ phải đứng ra giải quyết rắc rối do mình tạo nên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được che chở. Đào hoa vượng chở che mang tới cho người tuổi Tuất một người biết sẻ chia và cảm thông. Hạnh phúc dâng trào giúp người trong cuộc hài lòng với những gì mình đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ thói quen tiết kiệm và cách chi tiêu hợp lý nên không lo tới vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Tránh bao đồng chuyện bên ngoài và hãy làm tốt việc của mình. Tuổi Bính Tuất: Nảy sinh mâu thuẫn với người có chức vụ cao hơn. Tuổi Canh Tuất: Nên có cái nhìn đa chiều trong mọi sự việc.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tử vi cho biết con giáp này hoàn toàn có thể tự tìm ra con đường phát triển cho bản thân nhờ vào thực lực, bản lĩnh của mình. Khi đã nhận được đánh giá cao từ cấp trên thì làm việc cũng dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp như mơ. Đào hoa nở rộ giúp đường tình duyên của tuổi Hợi và nửa kia có sự đổi mới theo hướng tích cực. Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tiền bạc dễ kiếm nhưng không có nghĩa vì vậy mà tiêu xài hoang phí.

Cẩn trọng: Lãng phí thời gian vì những điều không đáng. Tuổi Kỷ Hợi: Nên biết nghĩ cho người khác. Tuổi Tân Hợi: Nên giữ thái độ cầu tiến trong công việc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.