Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 10/8/2022: Dần tài lộc vượng phát, Thân tình duyên hài hòa

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu đi xuống. Bản mệnh cần cẩn trọng hơn trước những quyết định liên quan tới tiền bạc, đầu tư và kinh doanh. Tài chính cơ bản tiêu nhiều hơn thu, làm ra bao nhiêu cũng chỉ đủ chi tiêu cuộc sống.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 con giáp 11/8/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/8 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ đang trong đà đi lên. Người tuổi này càng đầu tư, càng phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn còn có quý nhân đồng hành trong các công việc, cho nên làm việc gì cũng thuận lợi.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra ít có biến động. Khả năng sắp xếp công việc hợp lý giúp tuổi Tý đỡ tốn sức mà vẫn có thể thu được kết quả lý tưởng. Con giáp này rút được kinh nghiệm làm việc không thể thiếu mục tiêu và kế hoạch cụ thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vài rắc rối. Người tuổi Tý được khuyên nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nếu không muốn mối quan hệ trở nên căng thẳng. Những người đã lập gia đình nên tiết chế cảm xúc lẫn cách thể hiện tình cảm với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Bản mệnh tỏ ra hài lòng với nguồn thu nhập hiện tại với sự hỗ trợ của Thần Tài.

Cẩn trọng: Cần chủ động chia sẻ công việc nhà với nửa kia. Tuổi Bính Tý: Có nỗ lực mới đạt được thành quả xứng đáng.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Khối lượng công việc dày đặc, con giáp này lại chưa biết cách sắp xếp thời gian nên dễ cảm thấy quá sức. Bản mệnh cần phải tập trung hơn vào những việc mình đang làm để hạn chế tối đa sai sót.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh rắc rối. Đào hoa dữ gây ra nhiều trở ngại và áp lực trong các mối quan hệ tình cảm. Người tuổi Sửu được khuyên nên cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân, không để tổn thương người khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Ảnh hưởng của họa hao tài nên dù kiếm được tiền nhưng con giáp này cũng không được chủ quan trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Dễ làm tổn thương những người xung quanh vì cảm xúc tiêu cực. Tuổi Ất Sửu: Không để tiểu nhân có cơ hội làm càng. Tuổi Tân Sửu: Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhạy bén, tài ngoại giao khéo léo đem lại cho con giáp này nhiều cơ hội tìm được đối tác lý tưởng. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh xây dựng cho mình sợi dây quan hệ tốt, tạo tiền đề vững chắc cho sự thăng tiến về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì tốt. Thế nhưng, tuổi Dần có đôi khi cảm thấy tủi thân và buồn phiền vì tình cảm của mình không được như người khác. Nhưng việc này chỉ xuất phát từ áp lực mà bản mệnh tự tạo ra cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Thu nhập từ công việc chính lẫn các khoản thu phụ tăng cao ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Nên cởi mở, thoải mái hơn với mọi điều xảy đến với mình. Tuổi Giáp Dần: Không nên chủ quan đối với chế độ ăn uống, sinh hoạt. Tuổi Mậu Dần: Người độc thân khó tìm được một nửa yêu thương.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Tử vi ngày mới khuyên tuổi Mão nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình, đề phòng dính dáng tới luật pháp. Muốn thành công hơn nữa, con giáp này cần phải làm việc với thái độ nghiêm túc và cầu thị.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tuổi Mão được khen là biết cách cân bằng và làm hài hoà mối quan hệ tình cảm của mình. Nửa kia luôn cảm thấy dễ chịu khi được ở bên cạnh một người có đủ sự tinh tế và nhạy cảm như con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe sa sút, dễ mắc các bệnh vặt. Tuổi Ất Mão: Sống khép kín nên ít bạn bè, khó sẻ chia mỗi khi có tâm sự. Tuổi Tân Mão: Khó dung hòa các mối quan hệ trong gia đình.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Các kế hoạch vẫn tiến triển tương đối ổn định, tuy nhiên con giáp này lại không kiểm soát tốt chuyện tình cảm riêng tư nên ảnh hưởng ít nhiều tới tâm trạng làm việc. Đồng thời, con giáp này cần hạ thấp cái tôi của mình và học cách lắng nghe nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Tử vi cho biết tuổi Thìn dễ có những lời nói thiếu suy nghĩ, kết quả là khiến nửa kia buồn phiền. Nếu không thể kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân thì tốt nhất nên im lặng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tài chính có dấu hiệu thất thoát ít nhiều do những khoản sinh lớn bất ngờ.

Cẩn trọng: Tinh thần uể oải, áp lực công việc nặng nề ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Bính Thìn: Sức khỏe xuống dốc nên cần hết sức lưu ý. Tuổi Mậu Thìn: Tâm trạng không tốt ảnh hưởng tới nhiều phương diện.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra kém chút suôn sẻ. Con giáp này đang có xu hướng cố chấp theo đuổi mục tiêu mà quên mất khả năng của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tìm ra hướng đi mới, và đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc thăng hoa. Người tuổi Tỵ gặp nhiều tin cát lành liên quan tới chuyện tình cảm. Những hiểu lầm dần được tháo gỡ và được thay bằng những hành động quan tâm chu đáo, ân cần.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Do ảnh hưởng của sự bất lợi trong công việc nên nguồn thu nhập trong ngày cũng bị chững lại.

Cẩn trọng: Nên cẩn thận trong việc đi lại và tham gia giao thông. Tuổi Đinh Tỵ: Thời tiết thay đổi thất thường ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Tân Tỵ: Nên mạnh dạn thể hiện năng lực của mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra trôi chảy. Con giáp này thể hiện tốt năng lực của mình và được cấp trên đánh giá cao sự thể hiện tài tình trong công việc. Việc thăng quan tiến chức lúc này đồng nghĩa với trách nhiệm cũng sẽ nặng nề hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này tự đẩy mình vào những tình huống căng thẳng, khó xử khi cứ liên tục đặt ra sự nghi ngờ vô lý với tình cảm của đối phương. Nếu đã không có sự tin tưởng ở nhau thì tình yêu này sớm muộn cũng đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Sự tinh ý, linh hoạt giúp con giáp này thu về khoản tiền rủng rỉnh ngoài mong đợi

Cẩn trọng: Không nên quyết định chuyện gì trong lúc tức giận. Tuổi Bính Ngọ: Nên biết vận dụng tài nghệ và sự khéo léo của mình. Tuổi Nhâm Ngọ: Tự tin thái quá có thể thành tự cao tự đại.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi ngày mới cho thấy có điềm báo tuổi Mùi bị tiểu nhân phá hoại. Con giáp này cần phải thận trọng trong mọi mối quan hệ, lúc nào cũng cần giữ thái độ đề cao cảnh giác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Bản mệnh luôn nhận thấy được cảm giác cô đơn thường trực dù bên cạnh vẫn có nhiều người. Đó là do con giáp này chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương mà thôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự tin tưởng quá mức bị kẻ xấu lợi dụng, con giáp này đứng trước nguy cơ tiền mất tật mang rất cao.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ xấu vây hãm gây ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp. Tuổi Đinh Mùi: Có thể gặp rủi ro do liều lĩnh, mạo hiểm. Tuổi Tân Mùi: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, nên có sự ứng phó.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Con giáp này dành tất cả tâm trí cũng như thời gian trong ngày cho công việc. Điều này có thể mang lại cho những người này thành quả vượt ngoài mong đợi, song cũng lấy đi phần nào cuộc sống riêng tư của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa ngọt ngào. Đào hoa vượng đem lại cho con giáp này cuộc sống hôn nhân viên mãn. Bản mệnh nhận ra gần đây bản thân đã quá hời hợt với gia đình và đây là lúc thích hợp để bù đắp cho họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Có điềm báo hao tài tốn của nên cần hết sức thận trọng trước các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập và gây cản trở trong công việc. Tuổi Giáp Thân: Hãy cứ tự tin với năng lực của bản thân. Tuổi Canh Thân: Còn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Điềm báo có không ít rắc rối, sóng gió dành cho con giáp này hôm nay. Những cuộc xung đột với đồng nghiệp phần nào khiến tâm trạng con giáp này trở nên bất ổn, do đó làm việc khó có được hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Những người đã có đôi có cặp thường nảy sinh cãi vã vì những lý do nhỏ nhặt. Còn nỗ lực tìm kiếm tình yêu của người độc thân vẫn chưa được đền đáp xứng đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Công việc gặp trở ngại khiến tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng.

Cẩn trọng: Tránh để việc không đáng làm ảnh hưởng tới tinh thần của bản thân. Tuổi Kỷ Dậu: Nghỉ ngơi nhiều hơn để khôi phục nguồn năng lượng. Tuổi Tân Dậu: Công sức đổ sông đổ biển vì chút sai lầm.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thuận lợi đem tới cho con giáp này rất nhiều các cơ hội tốt. Đường công danh sự nghiệp rộng mở, chỉ cần tuổi Tuất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ trước mắt thì không sợ không tìm được đường thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cuộc sống hôn nhân đã được dự báo trước là không mấy hòa thuận. Người trong cuộc bỗng nhiên không còn cảm giác an tâm khi ở bên cạnh nửa kia, ấy thế là khoảng cách cứ ngày một xa dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Có điềm báo liên quan tới hoạ hao tài nên cần hết sức thận trọng trong việc quản lý tài chính.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập, gây cản trở cho đường công danh. Tuổi Mậu Tuất: Tránh tiến hành việc đại sự trong hôm nay. Tuổi Canh Tuất: Nên giữ thái độ khiêm tốn trong mọi tình huống.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ quý nhân che chở mà mọi kế hoạch đều diễn ra theo đúng quỹ đạo của nó. Đặc biệt, người làm trong lĩnh vực kinh doanh mua bán sẽ càng phát triển vì có cát tinh nâng đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Con giáp này trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên một nửa yêu thương khiến những người xung quanh không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Có điềm báo thất thoát tiền bạc do bản mệnh khá cố chấp và thường đưa ra các quyết định nóng vội.

Cẩn trọng: Sự cố chấp, bảo thủ có thể gây ra những việc không như ý. Tuổi Ất Hợi: Bỏ lỡ cơ hội lý tưởng trong công việc. Tuổi Kỷ Hợi: Gia đình lục đục, nảy sinh mâu thuẫn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tuyến đường 14,6 km, nối hai di tích Quốc gia đặc biệt ở Hà Nam và Nam Định đang xây dựng
Tuyến đường dài 14 km kết nối hai di tích Quốc gia đặc biệt là đền Trần Thương (tỉnh Hà Nam) và khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trần (tỉnh Nam Định) đang xây dựng.