Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/8/2022: Bạch Dương sự nghiệp trôi chảy, Bọ Cạp tài lộc hao hụt

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/8/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải không mấy tươi sáng do không kiểm soát được tình hình tài chính. Trong khi, vận trình tình cảm của Ma Kết phát triển rực rỡ nhờ đào hoa nở rộ mang tới cho đôi lứa yêu nhau sự hoà hợp tới mức khó tin.

Tử vi hôm nay 10/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra tương đối trôi chảy. Với cá tính độc tập và sáng tạo, cung hoàng đạo này có khá nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc. Hơn nữa, bạn không ngại đối diện với thử thách để giúp bản thân ngày một trưởng thành hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh rõ rệt. Cơ hội kiếm tiền tiềm năng được chòm sao này nhìn ra trong khi nhiều người còn chưa kịp để mắt tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể nhạt phai. Có vẻ như nhân duyên tốt đẹp vẫn chưa mỉm cười với những chòm sao độc thân. Còn tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng vì ít dành thời gian quan tâm đến nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không quá suôn sẻ. Có vẻ như, Kim Ngưu đang thiếu đi sự tập trung và lòng nhiệt huyết với những dự định đang theo đuổi. Nếu bạn không thể kiên trì tới cùng thì sẽ phải gánh chịu những hậu quả không mấy dễ chịu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Các dự án đầu tư, làm ăn đều tiến triển tốt cùng lúc mang đến cho chòm sao này sự thoải mái trong chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Việc so sánh hơn và thua trong chuyện tình cảm sẽ khiến cho mối quan hệ có khoảng cách ngày một xa hơn. Cách giải quyết tốt nhất đó là thẳng thắn bày tỏ quan điểm để rút ngắn khoảng cách về quan điểm sống.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra tương đối vất vả. Dường như cung hoàng đạo này đang đi sai đường khi mua những mục tiêu trước đó lại thiếu hẳn đi sự chỉn chu và nghiêm túc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Dự đoán, chòm sao này sẽ nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền tốt để nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Những người có đôi đang bắt đầu tính về chuyện trăm năm nhờ được hai bên gia đình đồng thuận, ủng hộ. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tiến triển thuận lợi. Cung hoàng đạo này được đánh giá cao ở khả năng ứng biến linh hoạt và thận trọng trong từng nhiệm vụ của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tươi sáng. Do không kiểm soát được tình hình tài chính nên chòm sao này đã tiêu tốn quá nhiều tiền bạc. Tử vi khuyên bạn nên làm việc chăm chỉ hoặc mở rộng đầu tư để tiền bạc trong túi có thể sinh sôi nảy nở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ. Chòm sao độc thân dễ dàng gây ấn tượng trong mắt những người cung quanh bởi sự bí ẩn của mình. Tử vi khuyên bạn nên thể hiện tình cảm chân thành một cách bình dị nhất và đừng quá phô trương nếu không muốn bị phản tác dụng.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối bình ổn. Hôm nay chính là cơ hội tốt cho cung hoàng dạo này phát huy tài năng nghệ thuật cùng với khả năng sáng của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Với túi tiền đầy ắp, chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng, suy tính nhiều như trước nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu tích cực. Tình cảm đôi lứa hài hòa hạnh phúc nhờ biết cách hâm nóng tình cảm sau bao ngày yêu xa. Còn người độc thân vẫn còn sống khép kín và chưa đủ tự tin để mở lòng với người khác.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp phải một vài trở ngại. Xử Nữ có xu hướng lo lắng thái quá trong mọi việc. Tử vi khuyên bạn nên rèn luyện và trau chuốt thêm vốn ngôn từ của bản thân để cải thiện khả năng giao tiếp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả. Chòm sao này có thể thoải mái làm những việc mình muốn hay đầu tư vào lĩnh vực mà bản thân vẫn đang ấp ủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp nhiều sóng gió. Người cung này có hướng không hài lòng với người yêu hiện tại vì cứ mãi so sánh người ấy với những người khác.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Nhờ có sự giúp sức của quý nhân mà cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút do thói quen chi tiêu thiếu kiểm soát của chòm sao sao này. Tử vi nhắc nhở, bạn nên tiêu xài có kế hoạch hơn nhằm tránh rơi vào cảnh túng thiếu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Trải qua nhiều cãi vả cũng như hiểu lầm, những người có đôi lại yêu nhau say đắm và không còn toan tính thiệt hơn những chuyện đã qua.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những thay đổi tích cực. Đây chính là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể kết thúc mọi công việc còn đang dang dở. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt đáng kể. Tuy có thể kiếm được tiền nhưng chòm sao này lại không biết cân đối chi tiêu nên dù làm việc quần quật nhưng vẫn chẳng mấy dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi như ý. Đây chính là thời điểm tốt nhất cho các cặp đôi chứng minh tình cảm của mình bằng cách ủng hộ con đường sự nghiệp của đối phương.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Nhân Mã đang thể hiện rất tốt sự độc lập trong công việc của mình. Ngoài việc có nhiều cơ hội tốt để phát huy thế mạnh thì bạn cũng cần chuẩn bị kế hoạch để đối mặt với những rủi ro khó lường. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu tốt. Tuy nhiên, nếu muốn túi tiền được dồi dào hơn nữa thì bạn cần chăm chỉ và nỗ lực làm việc nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Chòm sao độc thân không ngừng tìm kiếm một nửa yêu thương, còn những người có đôi vui vẻ đón nhận tình cảm chân thành từ nửa kia.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra hung cát đan xen. Nếu không biết cách vận dụng tài năng vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ bị vắt cạn sức lực. Đứng trước các thử thách cuộc sống, thay vì than vãn thì bạn hãy thật mạnh mẽ để đối diện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa được cải thiện. Việc không kiểm soát được tình hình tài chính đang khiến cho chòm sao này bị tiêu tốn khá nhiều tiền của. Tử vi khuyên bạn nên chăm chỉ làm việc và phải biết tích lũy tiền để có khoản dự phòng cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển rực rỡ. Đào hoa nở rộ mang tới cho đôi lứa yêu nhau sự hoà hợp tới mức khó tin. Sự cảm thông, tin tưởng và bao dung chings là những yếu tố cần thiết cho một mối quan hệ dài lâu.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không có đột phá. Dù bạn có làm việc hết mình đi chăng nữa thì đây vẫn chưa phải thời điểm tốt để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Việc tầm nhìn còn hạn chế chính là một trong những nguyên nhân ngăn cản con đường thăng tiến của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Để có thể cải thiện tình hình túi tiền hiện tại, chòm sao này nên làm thêm những công việc phụ khác bên cạnh công việc chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mơ. Tác động của đào hoa dữ khiến người cung này dễ gặp phải nhiều vấn đề bất lợi trong chuyện tình cảm. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Bên cạnh các kế hoạch công việc đang dần đi vào quỹ đạo ổn định thì các thách thức cũng dần được hóa giải. Bạn đang được cấp trên đánh giá cao trên nhiều phương diện, vì thế nên nắm bắt tốt cơ hội này để tạo cho mình bước tiến đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chú ý cẩn trọng. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này cần đưa ra quyết định sáng suốt liên quan đến vấn đề tiền bạc trong hôm nay vì đang có khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn đang rình rập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển như ý. Tình cảm lứa đôi đang trên đà phát triển nồng nàn và son sắt. Những chòm sao độc thân cũng đang tích cực tìm kiếm người tâm đầu ý hợp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.