Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/8/2022: Kim Ngưu tài lộc vượng phát, Nhân Mã tình cảm không mấy vui vẻ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/8/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình có dấu hiệu khả quan do biểu hiện tốt trong quá trình làm việc nên có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng. Trong khi, vận trình công việc của Xử Nữ “thuận buồm xuôi gió” nhờ có đủ năng lực để vượt qua mọi khó khăn hiện tại.

Tử vi hôm nay 11/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương khá nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả. Cung hoàng đạo này rất tập trung vào nhiệm vụ của mình và không lãng phí thời gian cho những việc không tên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi khuyên bạn nên hạn chế tham gia vào các buổi xã giao bạn bè nếu không muốn túi tiền nhanh chóng mỏng đi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo ngại. Những người có đôi luôn dành cho nhau sự tin tưởng và hài lòng với tình cảm của đối phương. Những thách thức bên ngoài bỗng nhiên chẳng còn nghĩa lý gì khi bạn có một chỗ dựa tin thần vững chắc.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thành công như mong đợi. Cung hoàng đạo này cảm thấy yêu thích công việc hiện tại vì nó mang lại cho bạn sự tự do mà mình mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ năng lực nổi trội hơn hẳn mọi người mà chòm sao này có khả năng được ưu ái tăng lương và thưởng rất cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển rực rỡ. Đào hoa vượng nở rộ mang đến mối nhân duyên tốt cho những chòm sao độc thân. Tuy nhiên, người cung này đừng quá mải mê tới công việc mà chẳng hào hứng đáp trả tình cảm của đối phương.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra trôi chảy. Có vẻ như, cung hoàng đạo này rất tự hào khi bản thân đã áp dụng được những bài học lý thuyết vào trong thực tế công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đến nỗi quá tệ. Tuy nhiên có vẻ như, chòm sao này sắp phải chi một khoản tiền khá lớn vào một vấn đề nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Để cân bằng tốt cuộc sống hôn nhân đòi hỏi cả hai người cần phải có thiện ý lắng nghe, cảm thông và boa dung cho những thiếu sót của nhau.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay chưa được hanh thông. Tử vi khuyên bạn đừng vì sợ sai mà không dám thử, việc phạm sai lầm là điều ai cũng phải trải qua trước khi chạm đến được thành công. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Hiện tại, chòm sao này đang khá hài lòng với chuyện tiền nong nên bạn cần cân nhắc ưu và nhược điểm khi cho bạn bè mượn tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thăng hoa. Tình cảm lứa đôi đang trải qua những phút giây ngọt ngào, mặn nồng như thuở mới yêu. 

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử duy trì ở mức bình ổn. Hãy tin tưởng vào công việc mình đã chọn, tất cả sự tốt đẹp sẽ đến với người biết kiên nhẫn chờ đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi dự đoán, thời điểm này sẽ có khá nhiều cơ hội làm ăn tốt và hứa hẹn gặt hái được nhiều khoản hời không nhỏ cho chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra cãi vã và mâu thuẫn nhưng chẳng ai chịu nhường nhịn hay chủ động làm hòa với nhau. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Xử Nữ không sợ khó sợ khổ vì bản thân bạn đủ năng lực để vượt qua mọi khó khăn để mang lại thắng lợi cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tiến triển cho lắm. Tử vi nhắc nhở, nếu quá phụ thuộc vào mức lương hiện tại thì bạn sẽ trở nên thụ động và khó có thể tiến bước được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến mới. Chòm sao độc thân cần chú trọng nhiều hơn tới vẻ bề ngoài để dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Cung hoàng đạo này nên vui vẻ chấp nhận sự hỗ trợ từ đồng nghiệp xung quanh vì thực tế không phải cái gì bạn cũng xuất sắc cả. Thái độ ham học hỏi mới giúp bạn dễ dàng thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển bình ổn. Nhờ vào khả năng quản lý tài chính thông minh và khoa học mà chòm sao này vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu hằng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa viên mãn. Người cùng này cứ hay an tâm tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên cạnh một nửa yêu thương. Sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn hành động đã giúp cho tình yêu ngày một khắng khít và bền lâu.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo nên xem lại có bỏ lỡ các mục tiêu, dự án, trách nhiệm hay cam kết nào chưa hoàn thành hay không. Việc thiếu đi tính tỉ mỉ đang gây rắc rối lớn cho công việc của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này xúc tiến các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên ảm đạm. Dự đoán, Người cũng này có thể bị đối phương lợi dụng tình cảm vì một số mục đích nào đó. Chính vì thế, bạn nên cẩn trọng trước khi trao tình cảm cho bất kỳ ai.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có bước tiến đáng kể. Tuy thực tế vẫn có nhưng bước thay đổi nho nhỏ những vẫn chưa đủ sức kéo cung hoàng đạo này đi lên. Bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện và tương trợ hết nấc giúp chòm sao này có nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Những hành động gò bó và kiểm soát quá mức chẳng những không giúp bạn an tâm ơn mà còn khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra hài hòa. Cung hoàng đạo này khá lý trí và biết kiểm soát tham vọng của mình, biết đâu là điều mình cần và đâu là tốt cho mình. Bạn tập trung vào việc tuy chậm nhưng mà chắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh giúp cho chòm sao này có thêm động lực để kiếm tiền hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Dự đoán, người cung này sẽ trải qua một vài nỗi buồn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại vào thời gian sắp đến. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn định. Mục tiêu của cung hoàng đạo này chưa bao giờ giậm chân tại chỗ mà có xu hướng tiến tới những ước muốn cao hơn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì đòi hỏi bạn phải có một tinh thần vững vàng và kiên trì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp Bảo Bình có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Những bất đồng trong quan điểm sống vô tình khiến khoảng cách của các cặp đôi ngày một xa cách hơn. Hơn nữa, những cuồng quay trong công việc dễ khiến người trong cuộc không có nhiều thời gian để cứu vãn chuyện tình yêu này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối vất vả. Các hạng mục công việc vẫn chưa được hoàn thành theo đúng kế hoạch. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện gây cản trở ít nhiều tới việc thể hiện năng lực của cung hoàng đạo này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông, sáng rõ. Các kế hoạch và dự án được xúc tiến kịp thời mang đến cho Song Ngư nguồn lợi nhuận đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Người cung này đang có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng tiêu cực và điều này dễ khiến câu chuyện tình yêu đi vào bế tắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.