Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2022: Song Tử sự nghiệp hung cát đan xen, Ma Kết tài lộc ảm đạm

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương bấp bênh do không quản lý tốt nguồn tài chính hiện tại. Trong khi, vận trình tình cảm của Song Ngư chưa được như mong đợi do quá nhạy cảm và thiếu tin tưởng vào người ấy của mình.

Tử vi hôm nay 12/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ. Nhờ tình thần làm việc nhóm nhiệt tình mà bạn cùng với mọi người đã đưa ra được phương án giải quyết tốt nhất cho công việc. Song việc thích làm nhiều việc cùng một lúc lại khiến cho tiến độ của bạn bị chậm lại đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tử vi nhắc nhở, nếu không quản lý tốt nguồn tài chính hiện tại, chòm sao này sẽ sớm rơi vào cảnh túng thiếu, vay nợ khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Vốn là một người vô cùng quyến rũ nên người cung này dễ dàng thu hút được nhiều ánh mắt của đối tượng khác giới. Chính nhờ vậy mà bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương ưng ý.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không được như ý. Cung hoàng đạo này có xu hướng muốn người khác phải làm theo ý mình vô điều kiện, nếu không bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì cảm thấy không được tôn trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được ổn định cho lắm. Tử vi khuyên bạn không nên vội vàng đấu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức đầy đủ nhé.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Người cung này hiếm khí dành tình cảm chân thành cho một ai đó. Đa số mọi lúc, bạn chỉ xem tình yêu như một trò chơi nên dễ khiến cho người ấy bị tổn thương.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra hung cát đan xen. Một khi cung hoàng đạo này đã quyết định vấn đề gì thì sẽ không thay đổi cho dù có bị mọi người xung quanh phản đối thế nào đi chăng nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ vì có quá nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài dự tính. Tử vi khuyên bạn cần tìm kiếm những công việc làm thêm khác để cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có chuyển biến tích cực, Tính cách nóng nảy sẽ khiến cho tình cảm lứa đôi xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Có vẻ như, bạn đang tìm cách đổ lỗi lên đầu người ấy mặc dù họ chẳng làm sai gì.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tiến triển dễ dàng. Dự đoán, cung hoàng đạo này có thể khẳng định được giá trị và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ có khoản tích lũy trong khoảng thời gian trước mà chòm sao này có được một cuộc sống tương đối thoải mái và dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng thăng hoa. Mỗi khi có rắc rối xảy ra, bạn luôn đưa ra được những cách thức giải quyết hợp lý giúp người ấy. Nhờ vậy mà tình cảm cả hai càng thêm khắng khít. 

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra có tốt có xấu. Cung hoàng đạo này dám thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới. Bạn xông xáo, nhận trách nhiệm về mình và từ đó tạo được ấn tượng tốt với cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Với những quyết định đầu tư sáng suốt trong thời gian trước mà chòm sao này đang thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ bên cạnh nguồn thu nhập chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Dường như, có khá nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy. Nếu còn độc thận, bạn có thể cho cơ hội cho một người thiện cảm nhất xem thế nào.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không quá khó khăn. Sự tự tin và khả năng giao tiếp khéo léo sẽ mang về cho những người đang làm kinh doanh những đối tác tiềm năng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tín hiệu khả quan. Tình hình tài chính đang được duy trì ổn định nhưng không vì thế mà chòm sao này chi tiêu hoang phí, không biết tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang bước vào giai đoạn trầm lắng. Người cung này có vẻ quá thờ ơ trong chuyện tình cảm. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trong người ấy, bạn cần chấn chỉnh lại bản thân càng sớm càng tốt.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp lúc thăng lúc trầm. Tử vi nhắc nhở, Thiên Bình cần chú trọng kiểm soát cảm xúc trong hôm nay để không phạm phải những sai lầm không đáng có trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn thu nhập của công việc hiện tại được cải thiện đáng kể mang lại cho chòm sao này một cuộc sống ổn định hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Tử vi khuyên rằng, chòm sao độc thân cứ hãy tự tin trò chuyện với mọi người, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để tìm thấy một người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi. Bọ Cạp nhanh chóng hoàn thành mọi công việc được giao và đang có xu hướng ôm đồm nhiều việc vào người. Nếu bạn có thể cân bằng tốt thì không có vấn đề gì đáng lo ngại cả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Điểm báo họa hao tài xuất hiện không chỉ khiến cho chòm sao này dễ đánh mất cơ hội kiếm tiền trước mắt mà còn dễ rơi vào bẫy tài chính kẻ khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Người cung này dường như vẫn chưa thể bước qua mối tình trong quá khứ, Đây chính là lý do bạn chẳng thể mở lòng với những người muốn tiếp cận mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Dường như, cung hoàng đạo này khá hài lòng và mãn nguyện với vị trí hiện tại trong công việc. Tuy nhiên nếu có cơ hội, bạn hãy thử sức với các lĩnh vực mới xem sao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Kỳ trăng đi qua mang lại cho chòm sao này nhiều vận may liên quan đến việc làm ăn và kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Bạn nên biết rằng, sự thờ ơ của bạn chắc hẳn sẽ khiến cho người ấy rất buồn bã, thậm chí bị tổn thương rất nhiều.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra tương đối trôi chảy. Dù quyết tâm làm việc thì cung hoàng đạo này cũng nên dành thời gian để lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người. Biết đâu bạn sẽ nhận được một vài lời khuyên hữu ích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Việc bất chấp mọi thứ để kiếm tiền đang khiến cho chòm sao này rơi vào tình trạng khó khăn, túng thiếu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Sau khoảng thời gian dài tìm kiếm, người cung này cuối cùng cũng tìm thấy ý trung nhân của cuộc đời mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hài hòa. Việc luôn suy nghĩ theo thực tế và không hành động bốc đồng theo cảm xúc nhất thời đang giúp Bảo Bình nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Với khả năng quản lý tài chính cực kỳ thông minh và hiệu quả, chòm sao này đã tránh được nỗi lo tài chính ở hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được hài hòa. Người cung này đang dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân nên dễ tỏ ra lạnh lùng với người ấy. Thậm chí, đôi khi bạn còn cho rằng, việc yêu đương thật phiền phức.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thành công ngoài mong đợi. Song Ngư luôn luôn tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng mới bắt tay vào công việc. Bất kể ai cũng thấy yên tâm hơn khi giao công việc cho bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Quý nhân xuất hiện soi đường dẫn lối giúp cho việc kiếm tiền của chòm sao này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Nhạy cảm quá mức và thiếu tin tưởng chính là nguyên nhân chính đẩy tình cảm lứa đôi ngày càng ra xa nhau. Nếu không có biện pháp khắc phục, mối quan hệ cua các bạn sẽ nhanh chóng đổ vỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.