Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 13/8/2022: Kim Ngưu tài lộc tươi sáng, Bảo Bình tình duyên tốt đẹp

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 13/8/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu ổn định do có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính. Vận trình tình cảm của Bảo Bình có đào hoa vượng nên bản mệnh sớm muộn gì cũng tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 13/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 14/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 13/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/8.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương có tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này nên mạnh dạn bắt tay vào thực hiện các ý tưởng mà mình ấp ủ bấy lâu nay ngay bây giờ bởi cơ hội không phải lúc nào cũng trao tận tay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thêm phần thú vị. Các cặp đôi đã kết hôn bắt đầu thực hiện các kế hoạch hâm nóng tình cảm của mình nhân ngày cuối tuần; còn người độc thân cần mở rộng lòng mình hơn nữa để tìm thấy nửa kia cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý. Người thuộc cung này cần phải học thêm kỹ năng kiếm tiền để có thể chống chọi lại hoàn cảnh khi gặp chuyện bất ngờ xảy ra. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là ngày Kim Ngưu gặp hanh thông trong công việc. Chòm sao này không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, mà thay vào đó, bản mệnh cần thả lỏng đầu óc mình hơn để lấy tái tạo lại năng lượng, làm việc thật tốt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Người đã kết hôn sẽ nhận được nhiều lời yêu thương từ người ấy. Người độc thân sẽ nhận lời tỏ tình bất ngờ từ một người mà bạn cũng quen biết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Nguồn thu nhập được cải thiện rõ rệt giúp cung hoàng đạo này giảm bớt nỗi lo về phương diện tài chính. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có sự đột phá mới. Chòm sao này gặt hái được nhiều thành quả đáng kể trong công việc nhờ có sự tự tin, ý chí cầu tiến và không ngại khó ngại khổ của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Bạn là người sống quá khép kín nên ít khi nào chia sẻ những điều mà mình nghĩ trong lòng cho đối phương biết. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên xa cách. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này có nguồn thu nhập ổn định nên có thể chi tiêu thoải mái cho cuộc sống hàng ngày của mình.  

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tốt đẹp. Chòm sao này mong muốn được khám phá và học hỏi nhiều hơn để mở rộng tầm nhìn của mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá dành nhiều thời gian cho việc này mà bảo qua việc tạo dựng mối quan hệ xã giao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Cả hai đều bận rộn với những kế hoạch của riêng mình, do đó đành gác lại chuyện yêu đương. Nếu tiếp tục như vậy thì sớm muộn gì cũng “đường ai nấy đi”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Cung hoàng đạo này làm kinh doanh nhưng gặp phải nhiều khó khăn nên khiến cho thu nhập của mình có dấu hiệu giảm sút đáng kể.  

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Bảy của Sư Tử diễn ra tương đối ổn định. Đây không phải là thời điểm bắt tay vào kinh doanh, đầu tư nếu không muốn rắc rối ập tới bất ngờ. Tốt nhất là bản mệnh nên cần tập trung làm tốt lĩnh vực mà mình đang theo đổi để giảm bớt rủi ro trong sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân nên điềm tĩnh đón nhận những việc diễn ra ngay trước mắt. Cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương của mình còn nhiều nên đừng quá vội nản lòng, bỏ cuộc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nguồn thu nhập của người thuộc cung này không được tốt nên đừng chi tiêu quá bừa bãi, hoang phí.  

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Ngày thứ Bảy, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ không được khả quan. Những quyết định nóng vội khiến chòm sao này mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Bạn và nửa kia cần nên dành thêm thời gian ở nhà để cùng chia sẻ những điều vui buồn trong cuộc sống với nhau. Nếu cứ lúc nào cũng giành phần hơn về mình thì mối quan hệ sẽ nhanh chóng tan vỡ không sớm thì muộn.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Những sai lầm trong công việc cũng là nguyên nhân nguồn tài chính của cung hoàng đạo này giảm sút một cách rõ rệt. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình Hung - Cát đan xen. Không một ai có thể phủ nhận năng lực cũng như sự thông minh của bạn. Tuy nhiên, cách làm việc chưa có kế hoạch rõ ràng nên khiến cho bản mệnh gặp không ít tai họa nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân dễ dàng tạo ấn tượng mạnh mẽ với người khác phái nhờ vào sự chân thành và duyên dáng của mình. Thông qua đó, bạn có thể tìm thấy được một nửa yêu thương cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này mua sắm thỏa thích và nếu muốn mua thì bản mệnh nên mua đồ dùng nào thật sự cần thiết. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Bảy với Bọ Cạp là một ngày làm việc có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Cách nhìn nhận vấn đề chủ quan và phiến diện khiến chòm sao này gặp không ít rắc rối trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề. Tử vi khuyên bạn cần xem lại cách đối xử của mình với người đối phương, bởi việc kiểm soát quá đà của bạn khiến cho họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không dư dả, dồi dào. Điều này vô hình trung tạo ra áp lực tài chính cho cung hoàng đạo này. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối ổn định. Chòm sao này có xu hướng thích khoe khoang và mong muốn nhận được sự ca tụng từ mọi người xung quanh. Do đó, nếu không giữ vững tinh thần cầu tiến thì rất mau chóng bị bỏ lại phía sau. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm, hòa thuận. Kể cả khi bạn không tìm thấy được người đồng hành cùng với mình thì bạn cũng nhận được sự quan tâm từ gia đình, bạn bè. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần xem xét lại. Người thuộc cung này nên biết rằng có vay ắt có trả bởi đây là “uy tín” của một người. Nếu không sẽ chẳng có ai cho bản mệnh mượn tiền khi rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tử vi dự báo công việc làm trong ngày thứ Sáu của chòm sao này không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, bản mệnh nếu muốn đạt bước tiến xa hơn trên con đường công danh của mình thì cần phải mạnh mẽ, tự tin hơn nữa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Tình cảm giữa bạn và người ấy khá tốt đẹp vì cả hai đều chấp nhận những thiếu sót của nửa kia. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Cung hoàng đạo này đừng mong chuyện tiền bạc sẽ tốt khi họa hao tài vẫn cứ đeo bám bạn. Do đó, đây là khoảng thời gian mà bản mệnh nên tiêu xài thận trọng để tránh bị “rỗng túi”. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra đại cát đại lợi. Nếu muốn nhanh chóng chạm tay tới thành công thì chòm sao này cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Cùng với đó, tinh thần hăng hái và sự nhiệt huyết trong công việc giúp cho bản mệnh nhận được nhiều sự nể trọng từ đồng nghiệp xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân có đào hoa vương nên có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người mà chính bạn cũng quen biết. Các cặp đôi yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập dư dả, dồi dào giúp người thuộc cung này có thể thoải mái chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày hơn trước đây. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Chòm sao này gặp nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ trong quá trình làm việc. Thay vì tốn thời gian để đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, bản mệnh nên tự mình giải quyết có lẽ sẽ tốt hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp. Đôi khi, bạn cảm thấy không thể hiểu nổi người đầu ấp tay gối với mình nhưng thay vì trách móc thì bạn nên suy nghĩ rằng mình có dành đủ thời gian cho nửa kia hay chưa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Cung hoàng đạo này nên kiếm tiền bằng cách chân chính, đồng thời không nên tham lam những thứ không thuộc về mình. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh cầu Như Nguyệt nối Bắc Ninh - Bắc Giang sắp thông xe kỹ thuật
Theo dự kiến, ngày 20/6 tới đây, cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nối Bắc Ninh - Bắc Giang sẽ thông xe kỹ thuật.