Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 14/8/2022: Kim Ngưu tài lộc sáng rõ, Bảo Bình sự nghiệp gặp chút trở ngại

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 14/8/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu không có nhiều biến động vì bản mệnh luôn biết cách chi tiêu như thế nào là hợp lý. Vận trình công việc của Bảo Bình diễn ra tốt - xấu đan xen. Thay vì tức giận thì bản mệnh nên tìm cách khắc phục để mọi việc tiến triển hanh thông.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 14/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 15/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 14/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tương đối ổn định. Chòm sao này mong muốn nhận được sự tán thưởng của mọi người, vì thế mà bản mệnh luôn cố gắng làm việc hết sức trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận tín hiệu khởi sắc. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ gia đình hai bên. Do đó, cả hai có thể tìm cách chứng minh rằng lựa chọn của mình là đúng cho mọi người biết được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này dần biết cách tiêu xài tiết kiệm hơn trước đây, từ đó cải thiện nguồn tài chính một cách rõ rệt. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu gặp thuận lợi trong công việc. Nếu như không có việc gì cần giải quyết trong khoảng thời gian này, chòm sao này cũng có thể dành thời gian để làm việc nhà. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy chia sẻ với nhau rất nhiều trong cuộc sống. Dù không có thời gian gặp mặt thường xuyên nhưng cả hai vẫn luôn quan tâm, nhớ đến nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Người thuộc cung này không bao giờ để mình rơi vào cảnh “rỗng túi” do biết cách chi tiêu hợp lý, thông minh. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp một vài vấn đề nhưng không đáng kể. Chòm sao này cần nên chia sẻ định hướng của mình cho những đồng nghiệp làm cùng nhóm. Thông qua đó, mọi người có thể hiểu bản mệnh, đồng thời công việc cũng tiến triển hanh thông hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận tín hiệu khả quan. Hiện tại, bạn không muốn mở lòng với bất kỳ ai, vì vậy dù cho có đối tượng làm quen thì bạn cũng từ chối quyết liệt. Nguyên do là bạn cảm thấy mình có nhiều thứ thú vị để làm hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Người thuộc cung này có thể chi tiêu một khoản tiền kha khá trong ngày Chủ Nhật do mua những nhu yếu phẩm hàng ngày.  

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra gặp chút trở ngại. Chòm sao này cảm thấy buồn bã vì bị ai đó trách móc khi làm việc, tuy nhiên, điều đó lại giúp cho bản mệnh nhận ra điểm yếu của mình để từ đó có hướng sửa đổi phù hợp với công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Bạn là một người thường hay có thói quen chăm lo quá mức nhưng đôi khi, đối phương lại cảm thấy ngột ngạt và khó chịu về điều này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Đồ dùng thiết yếu là những món đồ cần phải mua rồi nhưng đừng vì thế mà cung hoàng đạo này vung tay quá trán kẻo hao hụt tài chính cá nhân.  

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày Chủ Nhật của Sư Tử diễn ra không mấy dễ dàng. Tự tin là tốt, song chòm sao này cũng cần có cái nhìn khách quan, bao quát hơn về mọi việc. Đồng thời, bản mệnh không nên dựa vào cảm xúc của mình để giải quyết công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu tích cực. Bạn thể hiện cảm xúc với người ấy rất rõ ràng và mong là người ấy nhận ra được tấm lòng đó của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Người thuộc cung này có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cho khoảng thời gian tới, song bản mệnh cũng cần cân nhắc kỹ càng hoàn cảnh và thực lực của mình để tránh mất tiền oan uổng.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày Chủ Nhật, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo nên nhờ đó mà bản mệnh được phân công những nhiệm vụ, trọng trách quan trọng. Do đó, hãy nhân cơ hội này để có sự bứt phá trong sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Dù có bận rộn như thế nào thì bạn cũng luôn quan tâm đến người ấy nên mối quan hệ của hai người lúc nào phát triển một cách tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nâng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, cung hoàng đạo này đã tiết kiệm được một khoản kha khá đủ để làm những việc trọng đại sắp tới. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 570%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình tiến triển thuận lợi. Chòm sao này không thích tranh cãi với người khác, do đó nhượng bộ là việc mà bản mệnh thường hay lựa chọn để giải quyết công việc. Nhờ đó mà bầu không khí làm việc lúc nào cũng nhẹ nhàng, tràn ngập tiếng cười. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Bạn lúc nào cũng luôn dành thời gian để trò chuyện, tâm sự với người ấy, do đó mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dự kiến tăng cao. Người thuộc cung này có thể tìm ra một vài mối đầu tư tiềm năng trong ngày này. Nếu kiên trì theo đuổi, bản mệnh có thể thu về một khoản kha khá cho mình. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Chủ Nhật với Bọ Cạp là một ngày làm việc nên thay đổi vài thứ. Dù làm bất cứ việc gì, chòm sao này cũng cần nên quan tâm đến mọi người xung quanh. Nếu lúc này cũng chăm chăm vào làm việc của mình thì bản mệnh dần trở thành người ích kỷ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên căng thẳng do bạn luôn đổ lỗi cho người ấy mà không nên xem lại chính bản thân mình trước đã. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Đây là một ngày thích hợp để cung hoàng đạo này bắt tay vào đầu tư, làm ăn kinh doanh.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra gặp chút trở ngại. Nếu tâm trạng không tốt, chòm sao này có thể nghỉ ngơi thay vì bắt mình làm việc khi không có cảm hứng. Hãy nghỉ ngơi một vài ngày để điều chỉnh lại tâm trạng của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Hiện tại, bạn đang gặp phải mâu thuẫn với bố mẹ của mình đôi bên chưa thực sự hiểu nhau. Do dó, bạn cần nên học cách đặt mình vào vị trí của bố mẹ để biết được vì sao họ lại làm vậy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này có nguồn thu nhập khấm khá nên có thể chi tiêu thoải mái cho những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mình. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 36

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Chòm sao này không nên quá cứng đầu mà bỏ ngoài tai những lời khuyên của mọi người. Ai cũng muốn tốt cho bạn, đồng thời chưa chắc bản mệnh đã nhìn nhận vấn đề bằng người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên đáng lo. Vì bất đồng quan điểm nên bạn và người ấy xảy ra chiến tranh lạnh ở thời điểm hiện nay. Đồng thời, bạn không muốn xuống nước vì cảm hành động của người ấy quá vô lý. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng. Cung hoàng đạo này nên giữ tiền bạc thật kỹ, đồng thời không nên vội vàng đầu tư trong khoảng thời gian này nếu không muốn tiền của mình không cánh mà bay.  

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra Hung - Cát đan xen. Nếu chòm sao này cứ tức giận như vậy thì chẳng mang lại lợi ích gì cho mình, mà thay vào đó, bản mệnh nên tìm ra cách sửa chữa và khắc phục nó. Nếu làm được điều đó, cung này sẽ sớm gặt hái được thành công. 

 Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Bạn có thể tâm sự với người ấy những phiền muộn trong lòng. Điều này không những giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều mà còn là cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Người thuộc cung này tìm được mối đầu tư có lợi trong ngày này, tuy nhiên, bản mệnh cần phải kiên nhẫn đợi một khoảng thời gian mới trông thấy được kết quả khả quan.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra không như mình mong muốn. Chòm sao này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng kết quả mang lại không hoàn toàn như mong đợi của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khả quan. Bạn vẫn không thể quên đi người trong quá khứ, vì vậy mà bạn vẫn chưa sẵn sàng mở lòng với ai cả, nhất là trong thời điểm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Cung hoàng đạo này chẳng có việc gì phải tiêu xài trong ngày cuối tuần nên tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình.  

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Đối lập 2 khu vực sắp 'lên đời' ở Lâm Đồng: Đất nền Bảo Lâm được săn đón, Lạc Dương lác đác vài chục giao dịch
Thời gian tới, toàn bộ huyện Lạc Dương sẽ sáp nhập vào TP Đà Lạt, trong khi 5 xã của huyện Bảo Lâm cũng sẽ được sáp nhập vào TP Bảo Lộc. Tuy nhiên, diễn biến thị trường bất động sản tại Lạc Dương và Bảo Lâm lại đi ngược nhau.