Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 15/8/2022: Song Tử tài lộc tăng tiến, Ma Kết tình yêu gặp phiền muộn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 15/8/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử tăng cao do có nguồn thu nhập rủng rỉnh từ nhiều công việc khác nhau. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết không được tốt đẹp do cả hai chưa có đủ thời gian để hiểu nhau trong cuộc sống này.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 15/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 16/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 15/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương gặp nhiều khó khăn, vất cả. Sự tự tin quá mức dẫn tới kiêu ngạo nên gây ra cho chòm sao này không ít rắc rối nghiêm trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Thẳng thắn là tốt nhưng thẳng thắn quá mức sẽ biến thành thứ vũ khí làm tổn thương đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này chỉ cần chăm chỉ kiếm tiền là có thể gia tăng nguồn tài chính của mình một cách nhanh chóng. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai là ngày Kim Ngưu liên tục gặp trở ngại trong công việc. Cách làm việc độc đoán khiến chòm sao này bỏ qua những lời khuyên hữu ích dành cho mình. Tử vi khuyên bản mệnh nên lắng nghe và quan sát nhiều hơn để mở rộng tầm nhìn của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Người độc thân chưa muốn nói chuyện yêu đương, hẹn hò ngay lúc này do muốn tập trung tốt cho sự nghiệp của mình. Nhưng bạn lại không biến rằng tình yêu có thể đem lại cho con người ta thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực trong công việc lẫn cuộc sống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Nguồn thu nhập của người thuộc cung này không có nhiều nhưng bản mệnh lại rất biết cách cân đối các khoản chi tiêu cá nhân. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử không có nhiều biến động. Những kế hoạch mà chòm sao này đang thực hiện diễn ra đúng như mong đợi. Do đó, bản mệnh có thể an tâm hơn với những điều mà mình đang làm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng lạnh nhạt. Tử vi cho biết chính việc tham công tiếc việc đang khiến cho bạn ít có thời gian ở bên gia đình. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì e rằng mối quan hệ này cũng sẽ đi đến đổ vỡ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Phương diện tài chính được cải thiện đáng kể đem lại cho cung hoàng đạo này một cuộc sống thoải mái, sung túc. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra gặp chút khó khăn, trở ngại. Tử vi ngày mới cho rằng trong khoảng thời gian này, chòm sao này hành xử thiên về cảm tính nhiều hơn nên đã gây ra không ít rắc rối nghiêm trọng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Những nỗi lo lắng, hoang mang ngày một lớn dần vì vào thời điểm khó khăn nhất, bạn không có một ai ở bên cạnh mình. Do đó, bạn cần phải dành thời gian để suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình xem có thể tiếp tục hay là kết thúc tại đây. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Túi tiền của người thuộc cung này vơi đi nhưng cũng đầy lại ngay lập tức khiến cho nhiều người không khỏi ghen tị do có nguồn thu nhập từ nhiều công việc làm khác nhau. 

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Hai của Sư Tử diễn ra đáng lo. Chòm sao này muốn đảm bảo rằng không có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối cả, do đó bản mệnh cần phải chuẩn bị mọi thứ sao cho kỹ càng nhất có thể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung - Cát đan xen. Người độc thân không chịu được cảm giác cô đơn nên đã xiêu lòng trước lời tỏ tình của một người nào đó. Thế nhưng, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đến với nhau để tránh bị người khác lợi dụng.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì bất ổn. Cung hoàng đạo này không có gì chi tiêu trong ngày thứ Hai này nên tiền bạc không phải là vấn đề lo lắng ngay lúc này. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Ngày thứ Hai, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tương đối gian nan, vất vả. Xu hướng tách mình ra khỏi tập thể vô hình trung gây ra cho chòm sao này không ít khó khăn khi làm việc. Cùng với đó, khối lượng công việc tăng cao khiến bản mệnh bị áp lực và có tâm trạng nặng nề, mệt mỏi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tử vi cho biết nếu bạn cứ tiếp tục thể hiện sự ngang bướng, bướng bỉnh của mình thì sẽ khó tìm được có đủ độ bao dung và kiên nhẫn với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Do đó, người thuộc cung này cần chi tiêu hợp lý cho đến khi thu nhập ổn định trở lại. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình ngập tràn may mắn. Đây là thời gian thích hợp để chòm sao này nắm bắt cơ hội phát triển bản thân để mở rộng con đường “thăng quan tiến chức” của mình trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Ở bạn luôn toát lên vẻ quyến rũ cuốn hút đặc biệt mà hiếm người nào có được. Điều này mang đến cho bạn vô số cơ hội để thoát khỏi cuộc sống cô đơn, lẻ bóng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng. Cung hoàng đạo này có thể nhận được những cơ hội phát tài mà không phải ai cũng có được, do đó đừng ngần ngại gì mà không nắm bắt ngay.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Hai với Bọ Cạp là một ngày làm việc không được thuận lợi. Chòm sao này cần sắp xếp lại mọi thứ thật gọn gàng, ngăn nắp nếu muốn nghỉ ngơi một thời gian. Mặt khác, mọi thứ được giải quyết tốt nhất nếu bản mệnh đưa ra kế hoạch làm việc rõ ràng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp khó khăn. Người độc thân cần phải khôn khéo, ứng biến linh hoạt thì mới có được cảm tình của người khác nhưng quan trọng nhất là sự chân thành và niềm tin lẫn nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể do người thuộc cung này không biết cách chi tiêu như thế nào là hợp lý, khoa học. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán gặp khó khăn chồng chất. Chòm sao này đừng nên vội vàng tin tưởng sự phán đoán của bản thân để giảm tránh những tai họa khôn lường. Song song đó, bản mệnh nên thúc đẩy những kế hoạch còn dang dở để bắt tay vào thực hiện dự án tiếp theo. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trì hoãn. Người độc thân chưa muốn nói chuyện yêu đương, hẹn hò vì bạn còn đang bận làm nhiều thứ khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không dư dả nhưng cũng không túng thiếu. Do vậy, cung hoàng đạo này vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để ví tiền của mình luôn đầy. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra có bước tiến mới. Tài ứng biến linh hoạt cộng với sự thông minh vốn của mình giúp cho chòm sao này nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt cấp trên lẫn đồng nghiệp xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khả quan. Bạn và nửa kia đều cảm thấy buồn phiền vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình. Do đó, hãy ở cạnh nhau chia sẻ mọi điều để cả hai hiểu nhau nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này tiêu xài vừa đủ thì nguồn tài chính không có gì đáng lo. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra gặp chút rắc rối. Chòm sao này thường thiếu kiên trì, kiên nhẫn khi gặp bất cứ công việc nào. Tử vi khuyên bản mệnh cần cố gắng hơn nữa để có cơ hội gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhờ có tài ăn nói khôn khéo mà bạn dễ dàng tạo được thiện cảm với người đối diện ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Người đã lập gia đình nên thay đổi tính cách đứng núi này trông núi nọ nếu muốn có được tình yêu bền vững. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Nguồn thu nhập từ công việc chính dư dả, dồi dào giúp cung hoàng đạo này có được cuộc sống thoải mái, sung túc.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư gặp vận may. Chòm sao này chạy theo ước mơ, còn thành công chạy theo bản mệnh nếu như không cho phép bản thân bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt - xấu đan xen. Bạn vốn muốn có một tình yêu bình dị, ít xáo trộn nhưng đối phương lại không thích như vậy. Do đó, đã đến lúc cần thêm gia vị cho tình yêu nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Nguồn thu nhập không được ổn định do người thuộc cung này đã chi tiêu phung phí vào những món đồ không cần thiết vào khoảng thời gian trước đó. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...