Tử vi ngày mai của 12 con giáp 15/8/2022: Dậu tài lộc bất ổn, Sửu công việc tiến triển tốt

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu xuống dốc do chi tiêu một cách hoang phí vào những thứ không cần thiết. Song, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu khá dễ dàng và hanh thông do gặp vận may trong công việc.

Tử vi ngày mai 15/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 16/8/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi không đáng lo do có Thực Thần giúp đỡ. Đồng thời, bản mệnh còn có vận trình sự nghiệp lẫn tình cảm ổn định nên có thể yên tâm vào ngày này. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không mấy suôn sẻ. Tác động của Thương Quan có thể làm đảo lộn mọi thứ, ngay cả khả năng kiểm soát tình hình của con giáp này cũng bị ảnh hưởng đáng kể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi này cần chi tiêu hợp lý và tránh mua những món đồ quần áo xa xỉ, đắt tiền để đảm bảo nguồn tài chính của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu tan vỡ. Thủy Thổ xung khắc khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy liên tục gặp không ít cãi vã, mâu thuẫn. Nếu không một ai chịu xuống nước thì sớm muộn gì cũng sẽ đường ai nấy đi. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra thuận lợi đủ đường. May mắn ngập tràn sẽ đến với con giáp này trong ngày làm việc vào thứ Hai. Hơn thế nữa, bản mệnh còn được cấp trên cất nhắc lên vị trí mới trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Nguồn thu nhập từ công việc chính được cải thiện rõ rệt mang lại cho người tuổi này một cuộc sống thoải mái hơn trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện buồn. Tác động của cục diện Tuất Sửu khiến cho mối quan hệ giữa bạn và nửa kia hiểu lầm dẫn tới việc đường ai nấy đi vì sự tin tưởng dành cho nhau chưa đủ lớn. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần gặp không ít may mắn. Nhờ có Tam Hợp Quý Nhân phù trợ mà con giáp này có thể rút ngắn được khoảng cách chạm tay tới tới mục tiêu. Bên cạnh đó, sự thông minh và không khéo còn giúp bản mệnh vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài xuất hiện cho biết đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này có thể nâng cao được nguồn tài chính của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, hài hòa. Bạn và nửa kia đang trải qua khoảng thời gian êm ấm, hạnh phúc bên nhau. Người độc thân sớm tìm được người yêu thương, chiều chuộng mình nhờ sự chủ động, chân thành của mình. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra hanh thông về mọi mặt. Con giáp này đang duy trì các mối quan hệ xã giao khá tốt nhờ có Tuất Mão nhị hợp, nhất là những người đang theo đuổi con đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Sự che chở của Chính Tài giúp người tuổi này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mộc khắc Thổ báo hiệu những mâu thuẫn nảy sinh bất ngờ khiến bạn và người ấy khó mà trở tay kịp. Do đó, đây là thời gian thích hợp để cả hai cùng ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn với nhau. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 15/8 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp có bước tiến mới. Thiên Ấn xuất hiện giúp con giáp này nhanh chóng xử lý tốt những rắc rối còn tồn đọng trước đó. Đồng thời, đây còn là thời điểm thích hợp để bản mệnh chứng minh năng lực của mình sau những thất bại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Người tuổi này có thể hào phóng chi trả cho các chi phí sinh hoạt thường ngày của mình nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh, dồi dào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp đào hoa xấu. Mối quan hệ của bạn và nửa kia có thể gặp hiểu lầm liên tiếp do có sự tác động của Tuất Thìn tương xung. Chính vì thế, tình cảm của hai người có khả năng rạn nứt cao. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai gặp nhiều xáo trộn. Thiên Quan xuất hiện báo hiệu con giáp này có thể gặp phải họa tiểu nhân đeo bán khiến cho mọi kế hoạch bị trì hoãn, trì trệ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Người tuổi này cần phải thay đổi cách chi tiêu nếu không muốn rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thông. Ngũ hành tương sinh cho biết tình yêu có thể mang đến một sức mạnh tuyệt diệu giúp xua tan đi mọi uất ức gánh chịu trong lòng bấy lâu nay. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra đại cát đại lợi. Sự trợ mệnh của Chính Quan giúp con đường công danh của con giáp này thăng tiến không ngừng. Nhưng quan trọng là bản mệnh biết đâu là điểm mạnh và điểm yếu của mình để phát huy và kiểm soát. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng. Việc kiếm tiền dễ dàng hơn trước đây do có Tam Hợp cục che chở. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Hỏa sinh Thổ mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các cặp đôi yêu nhau. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 15/8 diễn ra không được suôn sẻ, thuận lợi. Tâm trạng thay đổi thất thường của con giáp này khiến cho hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng không ít. Song song đó, bản mệnh cần phải tập trung hơn trong công việc nếu không muốn bị cấp trên phê bình, đánh giá. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Nguyên nhân là do người tuổi này thường có thói quen mua sắm những vật dụng linh tinh, không cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện phiền muộn. Ảnh hưởng của Tuất Mùi tương phá khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và đối phương có khả năng rạn nứt cao. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông đủ đường. Những kế hoạch mà con giáp này đang thực hiện gặp khá nhiều may mắn do có Tam Hội cục nâng đỡ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nhờ biết cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mà người tuổi này tránh được những áp lực liên quan đến chuyện tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân nhận được không ít cơ hội tỏ tình từ người khác phái do gặp Thổ sinh Kim. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không mấy phức tạp. Con giáp này được đánh giá cao bởi sự thông minh và nhạy bén trong công việc nên dù gặp khó khăn gì cũng có thể vượt qua được. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài báo hiệu việc chi tiêu phóng khoáng khi có tiền đầy túi rồi cũng sẽ chóng vơi và có thể rơi vào cảnh túng tiếu, nợ nần không sớm thì muộn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Các cặp đôi đang yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian vui vẻ, ngọt ngào bên nhau. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 15/8 diễn ra gặp nhiều áp lực. Tinh thần của con giáp này hiện đang ở trong tình trạng khá căng thẳng vì nhiều lý do. Tuy vậy, dù rơi vào hoàn cảnh nào thì bản mệnh cũng chớ vội vàng tránh mọi thứ càng thêm phức tạp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Người tuổi này có thể tháo gỡ những rắc rối liên quan đến chuyện tiền nong nhờ biết cách tiết kiệm, vun vén chi tiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên, hài hợp. Những cặp vợ chồng đang trải qua những giây phút ngọt ngào tuyệt diệu. Trong khi đó, người độc thân khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình với người khác giới. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra thuận lợi, hanh thông. Công việc kinh doanh của con giáp này trở nên suôn sẻ hơn nhờ biết cách nắm bắt tốt xu thế của thị trường cũng như tầm nhìn chiến lược sâu rộng nên có thể đạt được nhiều thành tích nổi bật. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Người tuổi này nhận khá nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc do có Thực Thần nâng đỡ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Thổ khắc Thủy khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy tồn tại không ít hiểu làm. Thế nhưng, cả hai có thể mau chóng giải quyết triệt để vấn đề này nhờ có sự tin tưởng và nhường nhịn nhau. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn