Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2022: Sư Tử sự nghiệp tươi sáng, Song Ngư tài lộc ổn định

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải tăng tiến hết nấc nhờ có lối đi riêng trong việc kiếm tiền. Trong khi, tình cảm của Bọ Cạp đang ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn thông qua những buổi hẹn hò, trò chuyện chia sẻ.

Tử vi hôm nay 14/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ dàng. Sự siêng năng, chăm chỉ của cung hoàng đạo này cuối cùng cũng được nhận được những thành quả xứng đáng. Ngoài ra, cấp trên đã để mắt tới bạn và chuyện cất nhắc chỉ đang phụ thuộc vào thời gian.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Có vẻ như, chòm sao này đang thử nghiệm những cách kiếm tiền mới. Việc này có thể hơi nguy hiểm nên bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc bình yên. Dường như không một ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp và sự cuốn hút của người cung này. Cá tính mạnh mẽ cũng là một trong những lý do giúp bạn dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều rủi ro. Tử vi khuyên bạn nên cảnh giác trước những lời mời đầu tư hay hợp tác, bởi đó có thể là những cái bẫy khiến bạn rơi vào tình cảnh khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh giúp chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu trong khả năng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội chủ quan mà phải liên tục cố gắng, nỗ lực để có thể nâng cao nguồn thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. Sự tinh tế và sắc sảo giúp người cung này có được cái nhìn tinh tế trước người bạn đời của mình. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp chút rắc rối. Có vẻ như, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để giải quyết những rắc rối mà chính bản thân đã gây ra từ trước đó. Tuy nhiên, mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát nên không cần lo lắng quá mức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Chòm sao này có thể tìm ra hướng đầu tư, kinh doanh mới trong ngày hôm nay. Tử vi khuyên bạn hãy tin theo trực giác của mình vì có thể sẽ thu về một khoản không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển ổn định. Bạn vốn là người trầm tĩnh nên ít phát sinh mâu thuẫn với đối phương vì những chuyện nhỏ nhặt hằng ngày.  

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay có chút khó khăn. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này làm việc gì cũng nên chừa cho mình một con đường lui, nếu cứ cố chấp đuổi theo đam mê mà không ngó ngàng đến thực tế thì sẽ rất nguy hại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Chòm sao này có lối đi riêng để kiếm tiền về đầy túi. Dù tiểu nhân có giở trò đi nữa, bạn cũng vẫn giữ vững được lợi thế của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên hài hòa. Người cung này đã dần biết bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương để mối quan hệ tình yêu càng thêm bền chặt và khắng khít.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử phát triển tươi sáng. Khả năng sáng tạo, óc tưởng tượng phong phú giúp bạn có những bước tiến lớn trên đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thuận lợi cho lắm. Cung hoàng đạo này có tính hay chần chừ, do dự nên dễ bỏ lỡ cơ hội so với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến đáng kể. Người cung này cảm thấy mình không nhất thiết phải yêu đương vào thời điểm này. Bạn cho rằng, mình còn trẻ và điều mình cần tập trung bây giờ là sự nghiệp.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Năng lượng dồi dào và tích cực giúp cung hoàng đạo này có được những bước tiến rõ rệt trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Sự ngang bướng có thể khiến Xử Nữ rơi vào cảnh tổn thất tiền bạc. Do vậy, bạn nên chú ý lắng nghe những lời khuyên của mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc nhờ biết lên kế hoạch hâm nóng tình cảm thường xuyên. Còn chòm sao độc thân cũng dễ dàng tìm thấy ý trung nhân thích hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút xáo trộn. Thiên Bình nên rèn luyện sự nhạy bén và linh hoạt để có thể ứng phó tốt với mọi rắc rối phát sinh trong lúc vận hành công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Dường như, cung hoàng đạo này không có xu hướng muốn kiếm tiền trong hôm nay. Bạn quyết định cho mình một ngày được nghỉ ngơi để được thư giãn tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động trong hôm nay. Nếu vẫn còn độc thân, bạn thường không muốn mở lòng với người khác vì còn bận tâm về người cũ.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không mấy dễ dàng. Tử vi khuyên bạn nên hiểu rõ những điều mình đang làm, chớ nên nhẹ dạ tin lời người khác. Để giảm thiểu rủi ro, bạn phải tham khảo ý kiến của đồng nghiệp xung quanh trước khi quyết định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy biến động. Vốn là người thông minh và kỹ tính nên chòm sao này có thể lường trước mọi rắc rối trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Tình cảm đôi lứa đang ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn thông qua những buổi hẹn hò, trò chuyện chia sẻ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Với sự kiên trì và khả năng ứng biến linh hoạt, cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng gỡ được mọi rắc rối đang tồn đọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ việc chi tiêu tiết kiệm, khoa học mà những chòm sao này có thể sống thoải mái hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Sự đồng điệu trong tâm hồn và sở thích đã giúp hai người yêu nhau hiểu nhau dễ dàng hơn mà nói nhiều.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết khởi sắc rõ rệt. Cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ trước thời hạn nhờ có sự tự tin và năng lực làm việc vượt trội. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư, bạn phải thật tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng, tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà như ý. Cái tôi quá cao khiến người cung này cố chấp càng thêm cố chấp. Trong một mối quan hệ yêu đương, khi không có ai chịu nhường nhịn hoặc bao dung nhau thì thật khó để đi được đường dài với nhau.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có thay đổi mới. Nếu cứ giữ những suy nghĩ tiêu cực, Bảo Bình sẽ chẳng thể nào hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tử vi khuyên bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ chi tiêu khá hoang phí cho những sở thích của mình trong hôm nay. Nhắc nhở, bạn hãy cân nhắc đâu là thứ cần thiết trước khi mở túi tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó thành như ý. Sự dè dặt, ngại ngùng khiến chòm sao này đánh mất tình yêu của mình trong một khoảnh khắc nào đó. Còn người độc thân nên mở lòng mình hơn để có thể tìm được một nửa yêu thương.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp từng bước đi lên. Mặc dù công việc có nhiều trở ngại nhưng nhờ sự kiên trì tới cùng mà Song Ngư có thể vượt qua mọi khó khăn trước mắt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tài chính của bạn khá dư dả so với mọi người xung quanh nhưng không vì thế mà bạn chi tiêu hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối nan giải. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên bao dung và kiên nhẫn hơn với người ấy nếu muốn tình cảm đôi lứa ngày càng khắng khít. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn