Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/8/2022: Xử Nữ tài lộc ít biến động, Thiên Bình tình duyên bất an

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/8/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã vượng phát nhờ bắt gặp những cơ hội kiếm tiền nổi trội để nâng cao nguồn thu nhập. Trong khi, vận trình sự nghiệp của Sư Tử trên đà đi lên và nhanh chóng giải quyết tốt các rắc rối tồn tại từ trước.

Tử vi hôm nay 15/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/8.

 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không có biến động. Các kế hoạch vẫn đang diễn ra đúng như quỹ đạo nên bạn có  thể yên tâm hơn với những gì bạn đang làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Chòm sao này nên học cách chi tiêu hợp lý hơn và tránh mua những món đồ không mấy cần thiết để đảm bảo tài chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhân duyên cực vượng đem tới cho những chòm sao độc thân cơ hội quý giá để thoát khỏi cuộc sống cô đơn lẻ bóng.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngập tràn may mắn. Đây là một thời điểm cực may để cung hoàng đạo này có thể nắm bắt được những cơ hội thăng tiến rộng mở. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng dồi dào của mình để đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể đem lại cho chòm sao này một cuộc sống thoải mái, sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Ở người cung này luôn toát lên vẻ thu hút đặc biệt mà hiếm người có. Từ đó, bạn nhanh chóng tìm thấy ý trung nhân ưng ý sau khoảng thời gian dài tìm kiếm.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có bước nhảy vọt. Sự thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt giúp bạn nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt cấp trên và đồng nghiệp xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập được cải thiện rõ rệt mang lại cho những chòm sao này một cuộc sống sung túc hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Vốn là một người thông minh và năng động, người cung này dễ dàng tạo được thiện cảm với người đối diện ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay thuận lợi đồng đều. May mắn ngập tràn giúp cung hoàng đạo này giữ vững phong độ và liên tục tạo ra những tin vui trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Quý nhân trợ lực nên đây là thời điểm lý tưởng để những chòm sao này nâng cao mức sống của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Thẳng thắn là tốt nhưng thẳng thắn quá mức sẽ biến thành thứ vũ khí vô hình làm tổn thương người khác. Người ấy sẽ cảm thấy chạnh lòng và tìm cách rời xa bạn trong thời gian tới.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử trên đà đi lên. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng giải quyết tốt các rắc rối tồn tại từ trước. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn có thể chứng minh năng lực sau những thất bại liên tiếp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Chòm sao này có thể tự tin chi trả cho các chi phí sinh hoạt nhờ nguồn thu nhập được đảm bảo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Tử vi cho biết, những chòm sao độc thân có xu hướng né tránh mọi thứ liên quan tới tình cảm vì muốn tập trung tốt cho sự nghiệp.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khởi sắc. Quý nhân che chở giúp Xử Nữ có thể rút ngắn khoảng cách chạm tay tới mục tiêu. Nhờ có sự thông minh và lanh lẹ nên không có gì có thể làm khó được cung hoàng đạo này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy biến động. Kỳ trăng đi qua và che chở giúp cung hoàng đạo này không còn nhiều lo lắng liên quan tới vấn đề tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần lạnh nhạt. Việc tham công tiếc việc sẽ khiến cho người cung này có ít thời gian dành cho gia đình, từ đó mối quan hệ vợ chồng cũng ngày một xa dần.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông, thuận lợi. Tử vi cho biết, Thiên Bình đang đầu tư khá tốt vào các mối quan hệ xã giao. Riêng những người đang theo đuổi con đường công danh thì sẽ sớm bước lên được vị trí mình mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút rõ rệt. Cung hoàng đạo này cần thay đổi cách tiêu xài nếu không muốn rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất an. Nỗi lo lắng, hoang mang này cứ ngày một lớn dần lên vì vào thời điểm khó khăn nhất. Tử vi khuyên bạn nên dành cho mình một khoảng lặng để vừa đủ chiêm ngưỡng về tất cả mọi điều đã xảy ra.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Cung hoàng đạo này luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình ở đâu để có thể phát huy và kiểm soát. Ngoài ra, quý nhân trợ mệnh giúp đường công danh sự nghiệp của bạn tăng tiến liên tục.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Bọ Cạp có thói quen mua sắm những vật dụng không cần thiết, vừa phung phí lại vừa không dùng tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xa cách hạnh phúc. Tử vi cho biết, nếu chòm sao này còn tiếp tục thể hiện sự bướng bỉnh và ngang ngạnh thì sẽ khó tìm được người có đủ bao dung và kiên nhẫn với mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông đủ đường. Có vẻ như, những kế hoạch mà cung hoàng đạo này đang thực hiện gặp nhiều may mắn hơn bao giờ hết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Đây là thời điểm lý tưởng để Nhân Mã có thể nắm bắt những cơ hội kiếm tiền nổi trội để nâng cao nguồn thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Chòm sao này yêu thích một tình yêu bình dị, ít có xáo trộn nhưng nửa kia thì không thích như vậy. Tử vi khuyên bạn nên có những hành động cải thiện nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có thể gặp nhiều rắc rối. Sự kiêu ngạo cùng tự tin quá mức có thể khiến cho cung hoàng đạo này gặp không ít rắc rối nghiêm trọng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chuẩn bị tâm lý lẫn tinh thần thật tốt trước khi bắt tay làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tín hiệu khả quan. Nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu thông minh mà chòm sao này tránh được việc áp lực vì tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp đào hoa xấu. Dự đoán, tình cảm lứa đôi liên tiếp gặp phải những hiểu lầm không đáng có. Tình cảm vì thế mà dễ rạn nứt hơn nhiều, nhất là khi không có sự thỏa hiệp của người trong cuộc.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đại cát đại lợi. Bảo Bình được đánh giá cao ở sự thông minh, nhạy bén nên dù gặp khó khăn gì cũng có thể vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên học hỏi từ người đi trước để có thêm kinh nghiệm quý giá cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cung hoàng đạo này đang đi đúng đường đúng hướng trên con đường làm giàu. Chính bản thân bạn cũng không thể ngờ rằng mình có thể thu về lợi nhuận lớn đến như thế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nở rộ đào hoa. Quý nhân xuất hiện mang đến cho chòm sao độc thân không ít cơ hội tỏ bày tình cảm với người mình yêu mến. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Những Song Ngư đang làm kinh doanh nhờ nắm bắt tốt xu thế của thị trường cũng như tầm nhìn chiến lược sâu rộng mà đạt được nhiều thành công vang dội.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Điềm báo tiêu tán tiền của nhanh chóng nếu như cung hoàng đạo này vẫn tiếp tục chi tiêu phóng khoáng, hoang phí, không biết tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút hiểu lầm. Dường như, Song Ngư và người ấy đều cảm thấy bất an, buồn phiền vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình. Nguyên nhân thật sự có lẽ là do cả hai chưa có đủ thời gian để ở cạnh và chia sẻ mọi điều cùng nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.