Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/8/2022: Bạch Dương sự nghiệp khó khăn, Bọ Cạp tài lộc không tệ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/8/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ vững vàng do có quý nhân nâng đỡ nên gặt hái được những khoản tiền vượt ngoài mong đợi. Trong khi, vận trình tình cảm của Ma Kết gặp phải điều nan giải do dễ nảy sinh mâu thuẫn với người ấy vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tử vi hôm nay 16/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương đang gặp khó khăn. Có vẻ như, cung hoàng đạo này đang tốn không ít thời gian để giải quyết các rắc rối trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Chòm sao này hoàn toàn có thể tự mình chi trả cho các chi phí sinh hoạt sau khi đã trả được một vài khoản nợ trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Không khí gia đình khó tránh khỏi tình trạng căng thẳng khi tính ghen tuông của người cung này ngày một mạnh mẽ và dữ dội. Nếu không thể tin tưởng nhau thì cuộc hôn nhân này rất khó có thể duy trì bền lâu.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự bứt phá. Năng lực làm việc vượt trội đang thúc đẩy cung hoàng đạo này đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo cho sự nghiệp của mình. Song bạn cũng phải cố gắng kiểm soát tình hình thông qua việc quan sát và đưa ra quyết định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Chòm sao này nên hạn chế chi tiêu hoang phí đồng thời học cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình cảm đôi lứa luôn dành cho nhau sự tin tưởng tưởng đặc biệt, dù cho có chuyện gì cũng không bỏ mặc nhau. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử không quá hanh thông. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này nên có ý thức tốt về những điều mình đang làm, việc chủ quan xem nhẹ chỉ càng khiến mọi thứ vượt ngoài khả năng kiểm soát.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Chòm sao này nên chỉnh đốn lại cách chi tiêu nếu như không muốn rơi vào tình cảnh thiếu túng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa vui tươi. Bạn và người ấy có khoảng thời gian lý tưởng bên cạnh nhau. Hạnh phúc đơn giản đôi khi chỉ được ăn một bữa cơm gia đình có đủ các thành viên quây quần bên nhau.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay gặp nhiều may mắn. Với sự giúp sức của quý nhân, cung hoàng đạo này có thể mau chóng khắc phục mọi khó khăn đang gặp phải. Tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ảm đạm. Có vẻ như, các khoản chi tiêu mới phát sinh không ít trong thời gian này đang khiến cho túi tiền của bạn vơi đi đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Sự im lặng của bạn chính là nguyên nhân chính khiến người ấy cảm thấy tức giận, khó chịu. Để hạn chế các hiểu lầm có thể xảy ra, bạn nên cởi mở hơn trong việc chia sẻ tâm tư tình cảm của mình.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không mấy trôi chảy. Cung hoàng đạo này có xu hướng tự quyết định mọi việc mà không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Nếu tiếp tục kéo dài tình trạng này, bạn sẽ mãi không biết được mình còn hạn chế ở đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Tiền bạc dư dả khiến chòm sao này có thể tự tin hơn trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những lời nói trong lúc tức giận của bạn sẽ vô tình khiến người ấy bị tổn thương nặng nề. Tử vi khuyên bạn cần bĩnh tĩnh trong mọi lúc nếu như không muốn tình trạng hiện tại thêm phần tồi tệ hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Một khi đã bắt tay vào làm việc gì thì cung hoàng đạo này sẽ dồn hết trí óc cũng như tinh thần trách nhiệm của mình vào đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà chòm sao này có thể gặt hái được những khoản tiền vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều áp lực. Người cung này có xu hướng muốn người ấy phải làm theo những gì bạn kỳ vọng. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến họ cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Thiên Bình là người biết quan sát, biết tiến biết lui và đưa ra quyết định một cách thông minh. Có thể thấy thành tựu ở thời điểm hiện tại chính là sự kết hợp tài tình giữ tài trí và sự kiên trì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Nhờ có khả năng quan sát tốt và cách nắm bắt cơ hội nhanh nhạy giúp chòm sao này đảm bảo được túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp nồng nàn. Có thể thấy, quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang rất hòa hợp. Cong người độc thân hứa hẹn sẽ gặp được ý trung nhân như ý sau bao ngày tìm kiếm vất vả.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không khó. Với tinh thần làm việc chăm chỉ và cầu tiến, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Với lối tư duy kiếm tiền hiện đại, cởi mở mà chòm sao này có thể tránh được những áp lực tài chính đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp nồng nàn. Tình cảm lứa đôi càng thêm thắm thiết với nỗ lực vun đắp từng ngày của cả hai. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa thật sự trôi chảy. Suy nghĩ thực tế giúp cung hoàng đạo này hạn chế được những va vấp không mong muốn. Nếu có khó khăn xảy ra, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh để cùng đồng nghiệp tìm ra cách xử lý ổn thỏa nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Nhờ vào khoản tiết kiệm bấy lâu mà chòm sao này có thể duy trì được một cuộc sống thoải mái mà không cần phải quá lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Tử vi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì chỉ tập trung vào làm việc. Dù có bận rộn tới đâu thì cũng không quan trọng bằng những thứ quanh mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết từng bước đi lên. Tư duy mới mẻ và độc lập chính là những yếu tố tạo tiền đề cho những bước tiến lớn lao của bạn trong tương lai. Bên cạnh việc duy trì phong độ thì việc mạnh dạn bước ra bước an toàn bấy lâu nay là điều cần thiết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tươi sáng. Chòm sao này đã chi tiêu khá phung phí vào thời gian trước nên túi tiền đang vơi đi khá nhiều. Nếu không tìm cách cải thiện tình hình thu nhập, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp phải điều nan giải. Tử vi dự đoán, những người đã lập gia đình có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia. Tình yêu đôi lứa lạnh nhạt vì sự có sự sẻ chia cũng như trò chuyện tâm sự cùng nhau. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn định. Có vẻ như, suy nghĩ và hành động của bạn vẫn chưa được thống nhất với nhau nên có thể bạn đã bỏ lỡ kha khá cơ hội lý tưởng để chuyển mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Đây chưa phải là thời điểm tốt cho cung hoàng đạo này đưa ra các quyết định đầu tư. Bạn nên cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Hạnh phúc đong đầy và khăng khít của các cặp đôi cung Bảo Bình cũng là ước muốn của không ít người. Còn những chòm sao độc thân đừng quá chủ quan hay tỏ ra lạnh lùng mà bỏ lỡ cơ hội yêu đương khó gặp.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút rắc rối. Bảo Bình có xu hướng lặp lại sai lầm từng mắc phải vì không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người. Tính cách cố chấp, ngang bướng sẽ có lúc gây ra nhiều tai ương bất ngờ cho bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ khả năng quản lý chi tiêu hợp lý và khoa học nên chòm sao này có thể hạn chế được những rủi ro liên quan tới vấn đề tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra bất đồng. Tử vi nhắc nhở, người cung này cần bình tĩnh và hạ thấp cái tôi mỗi khi có xung đột xảy ra. Điều quan trọng cần làm là tuyệt đối không nên khăng khăng với ý kiến riêng của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn