Tử vi ngày mai của 12 con giáp 17/8/2022: Tuất tài lộc vượng tiến, Dần sự nghiệp thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất tạm ổn vì bản mệnh không những biết kiếm tiền mà còn biết cách chi tiêu hợp lý. Về vận trình công việc của người tuổi Dần, mọi việc đều diễn ra tốt đẹp, thậm chí có cơ hội chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp nếu biết cách nắm bắt cơ hội ngay bây giờ.

Tử vi ngày mai 17/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 18/8/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 17/8 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân khả quan do có nguồn thu nhập khá tốt từ công việc chính. Thế nhưng, vận trình tình cảm không được hanh thông cho lắm do bản mệnh và người ấy chưa thể tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối chông gai, vất vả. Vì sự tác động của Hung Tinh nên con giáp này làm việc gì cũng cần phải thận trọng. Ngoài ra, khi gặp khó khăn và thách thức trong công việc, bản mệnh cần nên giữ bình tĩnh mới có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Đây là thời gian mà người tuổi này bắt tay vào xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi”, 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Vì những mâu thuẫn mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể sẽ phải “đường ai nấy đi”. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra thuận lợi đủ đường. Tinh thần trách nhiệm cao và tài ứng biến linh hoạt trong quá trình xử lý công việc giúp con giáp này được cấp trên cân nhắc lên vị trí cao hơn so với vị trí hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Chính Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi này không nên chủ quan mà đánh mất đi nhiều cơ hội kiếm tiền cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Đào hoa xấu tác động khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia nảy sinh những mâu thuẫn và xung đột không đáng có. Bên cạnh đó, trải qua nhiều hiểu lầm khiến cho cả hai không còn mặn nồng như lúc mới yêu. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “thuận buồm xuôi gió”. Chỉ cần biết cách nắm bắt cơ hội nhanh chóng thì con đường “thăng quan tiến chức” của con giáp này rộng mở ngay trước mắt. Thế nhưng, bản mệnh đừng vì thế mà chủ quan hoặc dựa dẫm vào người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập dư dả từ công việc chính giúp người tuổi này không cần phải lo lắng đến tài chính như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhân duyên nở rộ giúp cho đôi lứa yêu nhanh có bước tiến xa hơn nữa. Người độc thân nên nhận lời tỏ tình từ người ấy vì biết đâu được hai người sinh ra là để dành cho nhau. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra gặp trở ngại, trắc trở. Công việc của con giáp này có vẻ như đang tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro. Vậy nên, tử vi khuyên bản mệnh nên cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ xã giao để sự nghiệp tiến triển hanh thông. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Người tuổi này có thể nâng cao nguồn thu nhập của mình do bản mệnh tìm ra không ít cơ hội kiếm tiền cho mình, 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít biến động. Để không gặp mâu thuẫn không đáng có trong chuyện tình cảm thì bạn cần phải tạo khoảng cách với người khác giới trong lúc này. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 17/8 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không có gì đáng lo. Con giáp này nhận được “cơn mưa” lời khen từ cấp trên lẫn đồng nghiệp xung quanh vì những nỗ lực, chăm chỉ trong công việc cộng với sự nhiệt tình, hòa đồng của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Nhờ biết cách nắm bắt tốt cơ hội kiếm tiền mà người tuổi này có được một khoản tiền rủng rỉnh cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy trong khoảng thời gian chưa được trọn vẹn, êm ấm do gặp phải đào hoa dữ. Đồng thời, đôi lứa yêu nhau trở nên xa cách vì sự bất động trong quan điểm sống. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai “xuôi chèo mát mái”. Con giáp này sớm tìm ra được những thế mạnh của bản thân nên có thể nhanh chóng xử lý các vấn đề đang còn tồn động trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập tốt giúp người tuổi này nâng cao được chất lượng cuộc sống của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trắc trở, chông gai. Mối quan hệ tình cảm giữa hai người hiện đang tồn động những điều ngang trái vì người trong cuộc chưa tìm được tiếng nói chung với nhau. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra dễ dàng đủ đường. Nhờ có Quý Nhân trợ mệnh mà con giáp này có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, hợp tình hợp lý khi đứng trước những vấn đề rắc rối trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Nhờ có tài ăn nói nên người tuổi này làm kinh doanh có thể thu về cho mình một khoản tiền khấm khá. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, đẹp đẽ. Sau khi trải qua những sóng gió trước đó, bạn và nửa kia dần tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn cuộc sống trong khi người độc thân vẫn chưa tìm thấy được tình yêu cho mình vì quá mải mê với làm việc. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 17/8 diễn ra gặp chút khó khăn. Con giáp này được dự đoán sẽ có họa tiểu nhân đeo bám trong quá trình xử lý công việc nên bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong mọi việc mình làm. Tốt nhất là lập kế hoạch làm việc rõ ràng để hạn chế sai sót không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn. Nhờ biết cách tiết kiệm cộng với khả năng chi tiêu tốt mà người tuổi này có được khoản tích lũy vững vàng cho tương lai sau này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân dễ dàng tìm thấy được người để nói chuyện yêu đương, hẹn hò cho mình trong ngày này do có đào hoa vượng. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra trôi chảy, hanh thông. Con giáp này biết cách tận dụng cơ hội để phát huy năng lực, bản lĩnh của mình trong công việc, đồng thời phát triển thêm các mối quan hệ xã giao tiềm năng để nhanh chóng chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Hiện tại, tiền bạc không phải là vấn đề lo lắng của người tuổi này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xáo trộn. Vì chưa tìm được tiếng nói chung nên các cặp đôi xảy ra tranh cãi quyết liệt. Cùng với đó, cái tôi quá lớn khiến mối quan hệ của hai người rơi vào trạng thái bế tắc. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này phát huy những thế mạnh của mình trong công việc. Ngoài ra, cát khí dồi dào giúp bản mệnh đang muốn thay đổi công việc có bước tiến khả quan hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Người tuổi này tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư nên đem lại cơ hội “phát tài, phát lộc” một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Dự đoán rằng mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy gặp những điều buồn phiên trong lúc này. Bên cạnh đó, tình cảm lâu ngày không được hâm nóng nên tình cảm trở nên phai nhạt, ảm đạm. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 17/8 diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Tính cách tự cao tự đại khiến con giáp này dễ dàng trở thành đối tượng bị đồng nghiệp xung quanh ghét bỏ. Nếu không thay đổi tính cách này thì đường công danh của bản mệnh không tiến xa hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Ngoài việc kiếm tiền thì người tuổi này cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Các cặp đôi yêu nhau không thể đến được với nhau do sự ngăn cách của hai bên gia đình. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra ổn định. Con giáp này có thể vượt qua mọi sóng gió, thách thức trong công việc nhờ có Quý Nhân nâng đỡ. Cùng với đó, dám nghĩ dám làm là yếu tố giúp bản mệnh có được sự tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Người tuổi này cần nên đề phòng họa mất tiền, nhất là những người làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đã đến lúc bạn cần phải nghiêm túc tìm một mối quan nhân duyên tốt lành, lâu dài cho mình. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn