Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 16/8/2022: Cự Giải tài lộc tạm ổn, Song Ngư công việc nhập nhằng

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 16/8/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải không mấy dồi dào, do đó cần phải lập kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ để cải thiện thu nhập của mình. Song, vận trình sự nghiệp còn gặp trở ngại do bản mệnh không thể thống nhất giữa suy nghĩ và hành động của mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 16/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 16/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 27 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương có sự đột phá mới. Sự mạnh mẽ và những tham vọng sẽ thúc đẩy chòm sao này đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc. Song song đó, bạn hãy quan sát khách quan để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khả quan. Sự ghen tuông vô cớ của bạn khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng. Nếu muốn duy trì tiếp tục mối quan hệ này thì niềm tin là điều thật sự cần thiết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Người thuộc cung này cần phải chi tiêu rất nhiều thứ cho gia đình vào lúc này. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu gặp khó khăn trong công việc. Chòm sao này đang tốn khá nhiều thời gian để xử lý những rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc. Nguyên nhân là do bản mệnh không thể đoán trước những khả năng xảy ra nên chưa ứng phó kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Đối phương cảm thấy thật sự tức giận, khó chịu khi bạn cứ mãi im lặng, không chịu chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Khi khoản tiền chưa về thì cung hoàng đạo này đừng vội ăn mừng sớm. Hãy cầm chắc số tiền đó trong tay thì mới tính đến chuyện đó.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có chút không được hanh thông. Tử vi khuyên chòm sao này nên biết được những điều mình làm, đừng xem nhẹ điều đó nếu không muốn mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bấp bênh. Khi tức giận, những lời nói của bạn vô tình là nguyên nhân làm tổn thương người bạn đời của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Những khoản chi tiêu trong thời điểm này của người thuộc cung này không được hợp lý cho lắm, do đó hãy hạn chế việc tiêu xài lại để cải thiện nguồn tài chính cá nhân.  

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư  

Chỉ số may mắn tổng hợp:  70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Những ý tưởng độc đáo, mới lạ của chòm sao này được đưa ra trong quá trình làm việc khiến cho cấp trên xem trọng và có thể xem xét để tăng lương cho bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm áp. Bạn và người ấy luôn dành cho nhau sự tin tưởng đặc biệt nên dù gặp bất cứ chuyện gì thì cả hai cũng sẽ không bỏ mặc nhau. Bởi lẽ, trong mắt người này lúc nào cũng coi đối phương là nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức tạm ổn. Đây là thời điểm mà cung hoàng đạo này không gặp thuận lợi về phương diện tài chính nhưng cũng đừng lo lắng. Hãy chi tiêu tiết kiệm lại để cải thiện nguồn tài chính của mình. 

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Ba của Sư Tử cần cân nhắc kỹ một số vấn đề. Chòm sao này thường hay có xu hướng tự mình quyết định mọi việc mà không chịu nghe lời khuyên của người nào. Nếu kéo dài tình trạng này thì sự nghiệp của bản mệnh khó mà tiến xa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không ổn chút nào. Bạn luôn mong muốn rằng đối phương phải làm tốt mọi thứ như những gì mà bạn kỳ vọng. Thế nhưng, điều đó lại khiến cho họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khả năng cải thiện thu nhập. Người thuộc cung này biết cách nắm bắt được thời cơ nên thu về một khoản tiền kha khá cho mình. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Ngày thứ Ba, vận trình công việc của Xử Nữ đòi hỏi tập trung cao độ. Một khi bắt tay vào làm việc gì thì chòm sao này cần phải dồn hết trí óc và tinh thần trách nhiệm của mình để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời tránh xao nhãng nếu không muốn gặp phải rắc rối phát sinh bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Người độc thân thường có thói quen khoe khoang quá mức nên khó mà kiếm được nửa kia cho mình vì không một ai muốn người yêu của mình suốt ngày chỉ biết huênh hoang như vậy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này đừng nghĩ rằng cuộc sống này sẽ mang đến cho bản mệnh nhiều cơ hội làm giàu. Nếu đầu tư vào những lĩnh vực ngay cả bản thân không am hiểu thì bạn có thể mất tiền như chơi.  

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình gặp chút rắc rối. Chòm sao này không chịu lắng nghe những đóng góp, ý kiến của người khác nên đã lặp lại những sai lầm mà mình từng mắc phải. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó duy trì bền lâu. Bạn nên nhớ rằng nếu muốn có được tình yêu bền lâu thì bạn và nửa kia nhất định phải tạo cho nhau cảm giác được lắng nghe và tôn trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp. Người thuộc cung này không nên lười biếng, mà thay vào đó, bản mệnh cần bận rộn kiếm tiền để có thể nâng cao nguồn thu nhập của chính mình.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Ba với Bọ Cạp là một ngày làm việc chưa được êm đẹp, trôi chảy. Chòm sao này cần phải suy nghĩ thực tế hơn khi làm việc để hạn chế được những rắc rối không mong muốn. Bên cạnh đó, nếu gặp rắc rối thì bản mệnh cần phải cố gắng giữ bình tĩnh để tìm ra được phương án giải quyết tối ưu nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp áp lực nặng nề. Có vẻ như bạn đặt khá nhiều kỳ vọng lên đối phương nên khi họ không đáp ứng thì bạn liền khó chịu, bực tức. Điều đó vốn không phải là tình yêu, do đó hãy tự thay đổi để hòa hợp với nhau hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Cung hoàng đạo này nên chi tiêu một cách hợp lý, khoa học thay vì tiêu xài vào những thứ vô bổ, không cần thiết.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tiến triển hanh thông, thuận lợi. Chòm sao này là người biết tiến biết lùi, đồng thời còn biết cách quan sát nên lúc nào bản mệnh cũng đưa ra được những quyết định phù hợp và hiệu quả nhất. Nhờ đó mà cung này đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Bạn cảm thấy khá thất vọng vì lúc nào bạn cũng mong mỏi về một tình yêu đẹp nhưng lại chẳng như mình kỳ vọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung - Cát đan xen. Người thuộc cung này tuy có nguồn thu nhập dư dả hơn đôi chút, song có không ít việc phát sinh trong khoảng thời gian này khiến túi tiền ngày một vơi dần. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra không có gì khó khăn. Với tinh thần làm việc chăm chỉ và cầu tiến, chòm sao này sẽ không còn bao lâu nữa để có thể gặt hái được nhiều thành công rực rỡ về cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Bạn và nửa kia có khoảng thời gian lý tưởng bên nhau dù đơn giản chỉ là bữa cơm gia đình có đủ các thành viên quây quần với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Cung hoàng đạo này đừng mong kiếm được tiền khi mới bắt đầu kinh doanh, thay vào đó, bản mệnh cần phải có sự nỗ lực, cố gắng học hỏi để có thể thu về một khoản rủng rỉnh cho bản thân.  

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra chậm mà chắc. Nhờ có tư duy mới mẻ và độc lập mà chòm sao này đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Hãy tiếp tục duy trì phong độ này để chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần có thay đổi. Người độc thân cần mở lòng hơn nữa để đối phương có cơ hội tỏ tình, làm quen với bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cân nhắc nhiều hơn trong việc chi tiêu. Người thuộc cung này nếu có mục tiêu sống tiết kiệm thì nên tránh xa những cám dỗ liên quan đến tiền bạc, nhất là những trò chơi may rủi.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra khá nhập nhằng. Những suy nghĩ và hành động của chòm sao này chưa được thống nhất, do đó đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội chuyển mình trong sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nên dựa dẫm. Nếu không có khả năng tự làm mình vui vẻ thì bạn sẽ khó tìm được niềm vui từ người khác. Người đã kết hôn tìm thấy được tìm sự đồng điệu trong tâm hồn mỗi khi ở bên cạnh người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên xem xét thật kỹ lưỡng. Cung hoàng đạo này nên tránh những cơ hội đầu tư trong lúc này nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng.  

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.