Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 15/8 đến 21/8: Cự Giải tình duyên ổn định, Song Ngư tài lộc may mắn

Tử vi tuần mới (15/8-21/8) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Thiên Bình đang rất ổn định song cũng nên hạn chế mua sắm những đồ dùng và vật dụng không thật sự cần thiết để tiết kiệm tiền để sử dụng những lúc cần thiết. Trong khi, vận trình công việc của Kim Ngưu rất thuận lợi và suôn sẻ nhờ có khả năng ứng biến linh hoạt và năng lực làm việc vượt trội. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 15/8 đến 21/8. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tử vi tuần mới (15/8-21/8) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối ổn định. Tuy chưa thật sự cẩn thận cho lắm trong vấn đề công việc, đôi khi còn mắc phải những sai lầm không đáng có nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành mọi việc trước thời hạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khởi sắc. Dự đoán, chòm sao này sẽ thu về các khoản lợi nhuận không nhỏ từ những dự án đầu tư trước đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà lại lấy làm chủ quan và lơ với các nhiệm vụ trước mắt nhé.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển rực rỡ. Nếu còn độc thân thì bạn sẽ sớm tìm được người như ý bởi bạn đang rất tỏa sáng và thu hút mọi người xung quanh. Bạn chân thành và vô tư nên khiến cho người khác không cảm thấy phiền phức khi ở bên cạnh.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp rất thuận lợi và suôn sẻ. Với khả năng ứng biến linh hoạt và năng lực làm việc vượt trội, cung hoàng đạo này luôn vận hành mọi công việc đúng theo quỹ đạo kế hoạch ban đầu. Từ đó được cấp trên khen ngợi và cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những chuyển biến tốt. Có vẻ như, túi tiền của Kim Ngưu sẽ dày hơn trong tuần này, khiến cho bạn thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu. Bạn có một số cơ hội kiếm tiền thêm nhờ có bạn bè hoặc đồng nghiệp giới thiệu. Những tài lẽ bấy lâu bỗng có tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ để gia tăng nguồn thu nhập của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Dường như, Kim Ngưu độc thân không mấy nhiệt tình với những người đang có ý với mình. Bạn luôn tìm những cái cớ phù hợp để từ chối họ một cách lịch sự nhất. Còn những người có đôi lại lo lắng đối phương đang lừa dối mình.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử nhìn chung sẽ tốt, mặc dù thường xuyên phải làm thêm giờ nhưng sự chăm chỉ hiện tại sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm quý báu. Tuy nhiên, với những bạn đang tìm việc thì nên âm thầm thực hiện, đừng nói cho người khác về kế hoạch của mình, kẻo trở thành trò cười của họ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức cẩn trọng. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này không nên quá vội vàng nghe theo lời rủ rê của ai đó, rồi đầu tư một cách liều lĩnh. Mọi sự lựa chọn cần được xem xét một cách kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Vốn là một người năng động, quyến rũ và nhiệt huyết, bạn dễ dàng trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong tình yêu với người ấy. Còn những chòm sao độc thân cần  nói chuyện và giao lưu với người khác nhiều hơn nữa để tìm cho mình đối tượng phù hợp.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải có bước phát triển tốt. Cung hoàng đạo này được đồng nghiệp hỗ trợ hết mình nên sẽ có những khoảng thời gian làm việc thật sự thoải mái và vui vẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi nên hãy cố gắng bảo vệ thành quả của mình một cách tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Vốn là một chuyên gia trong việc quản lý tiền bạc nên chòm sao này có được một khoản tích lũy kha khá cho tương lai. Bên cạnh nguồn thu nhập chính thì các công việc tay trái vẫn mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đã ổn hơn trước. Tuy nhiên, những chòm sao độc thân vẫn cần sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để tiến gần đến việc ngỏ lời với người thương vì bạn cứ mãi ngại ngùng, dè dặt. Còn những người có đôi nên có cuộc sống của riêng mình để cảm thấy thoải mái hơn, đừng chỉ quanh quẩn mãi bên người ấy làm gì.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp vất vả hơn rất nhiều khi bạn bắt đầu tiếp quản thêm một số công việc mới. Có lẽ, bạn không nên ôm quá nhiều việc vào người mà nên dành thời gian để quan tâm và chăm sóc đến bản thân nhiều hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt cho lắm. Chòm sao này luôn sẵn sàng bỏ tiền ra để mời bạn bè đi ăn uống, vui chơi mà không lo nghĩ hay tính toán tốn kém gì. Tử vi nhắc nhở, bạn nên tìm cách cải thiện nguồn thu nhập nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiếp tục giậm chân tại chỗ. Những chòm sao độc thân khi được theo đuổi sẽ cảm thấy hơi bất an, dễ có xu hướng thu mình lại. Có vẻ như, bạn không thích yêu đương lăng nhăng vào lúc này vì luôn nghĩ không có tình yêu thì bản thân vẫn sống ổn. Yêu chút thì vui chứ yêu nhiều lại mệt mỏi lắm, thà độc thân vui vẻ còn hơn khóc lóc vì tình yêu nên chẳng thèm bật đèn xanh với ai cả.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp trên đà đi xuống. Tử vi nhắc nhở, nếu muốn tiến xa hơn trong công việc, Xử Nữ nên ra ngoài để tiếp xúc và tạo mối quan hệ xã giao với đối tác, đồng thời nên xác định được đầu là điểm mạnh cần phát huy và đâu là điểm yếu cần cải thiện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Dù cho các cơ hội đầu tư đến với bạn có vẻ rất tốt đẹp đi chăng nữa, thì bạn cũng đừng quá vội đưa ra những quyết định đầu tư quá vội vàng nhé. Chòm sao này cần phải biết lắng nghe những ý kiến góp ý của mọi người nhằm tránh rơi vào bẫy tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy phát triển. Chòm sao độc thân luôn có thái độ lạnh lùng với những người có ý định tiếp cận mình. Điều này đã khiến cho họ phải cảm thấy nản chí, dù rất cảm mến bạn đi chăng nữa. Còn người có đôi nên biết cách tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy vì chắc hẳn họ cũng không cố tình muốn như thế.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. Thiên Bình luôn có thói quen xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng mọi vấn đề. Hơn nữa, bạn cũng có con mắt tinh tế nhận ra đâu là tốt, đâu là xấu nên rất ít phạm phải sai lầm. Những người thuộc cung này cũng rất tập trung cao độ mỗi khi gặp phải khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang rất ổn định. Dù thu thập có tăng lên nhưng bạn cũng nên hạn chế mua sắm những đồ dùng và vật dụng không thật sự cần thiết để tiết kiệm tiền để sử dụng những lúc cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xui xẻo. Người cung này khá đào hoa nhưng dường như điều này lại làm cho bạn mệt mỏi vì không biết rõ ai mới là người thật lòng với mình. Tử vi khuyên bạn nên làm theo trái tim mách bảo nhưng cũng đừng bỏ quên lý trí. Riêng tình cảm lứa đôi luôn lạc quan, có thể mang lại năng lượng tích cực cho cả mọi người xung quanh.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp gặp nhiều áp lực. Dường như, mọi việc đang đổ dồn lên vai của cung hoàng đạo này khiến bạn chẳng thể có được một phút giây nghỉ ngơi. Có lẽ, bạn nên chia sẻ công việc với mọi người để mọi thứ được dễ dàng và trôi chảy hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Với túi tiền đầy ắp, chòm sao này không cần phải lo lắng nhiều trong việc chi tiêu. Nếu như mong muốn thoải mái và dư dả hơn thì bạn cần tìm kiếm một công việc làm thêm khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng mặn nồng. Dự đoán, những dấu hiệu tích cực sẽ đến, hứa hẹn sẽ là một tuần vô cùng sôi nổi trong phương diện tình cảm cho dù bạn đang độc thân hay đã có một nửa yêu thương. 

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã tiến triển dễ dàng. Khi làm việc, bạn nên cố gắng hoàn thành mọi thứ trong ngày, đừng để lấn sang ngày khác vì lúc đó bạn sẽ không còn đủ thời gian để xoay sở. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng hơn nhiều. Chòm sao này sẽ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến vấn đề quản lý chi tiêu mà không còn tiêu xài cho những thứ không thật sự cần thiết nữa. Bạn mong muốn có thể tích góp tiền cho các mục đích cao xa hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Với Nhân Mã, không có gì quan trọng hơn gia đình nhỏ của mình. Bạn sẵn sàng gạt bỏ hết mọi thứ để tập trung chăm sóc người thân của mình.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đen, nâu, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết diễn ra đại cát đại lợi. Cung hoàng đạo này càng thể hiện tinh thần cầu tiến và khiêm tốn thì càng được mọi người xung quanh giúp đỡ nhiều hơn. Song, bạn nên tránh xa các tác nhân tiêu cực và có thái độ công bằng hơn ở nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chòm sao này khá thực tế trong vấn đề tài chính. Ngoài ra, bạn cũng rất nhiệt tình giúp đỡ người khác nếu họ gặp khó khăn trong chuyện tiền nong. Về chuyện hợp tác làm ăn, bạn khá năng động và tự tin nên có nhiều cơ hội về tiền bạc hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống thất thường. Chòm sao độc thân có mong muốn nên duyên hơn bao giờ hết, song lại gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm một nửa yêu thương. Còn những người có đôi thì dễ nổi nóng và lo lắng cho mối quan hệ yêu đương hiện tại. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình tiến triển hanh thông. Cung hoàng đạo này hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình nên luôn cố gắng thực hiện các công việc phù hợp với mình. Do đó, bạn sẽ gặt hái được những thành công lớn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Tử vi khuyên bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này đấy nhé, bạn hãy đợi thời cơ khác phù hợp hơn đến với mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc. Những chòm sao độc thân có những quan điểm mới mẻ và cởi mở hơn trong vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, bạn lại vẫn chưa tìm được ai thực sự thích hợp với những yêu cầu của mình. 

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu tím, hồng, xanh, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định như mong đợi. Cung hoàng đạo này chỉ cần biết quý trọng thời gian hơn người khác là bạn đã tận dụng được lợi thế của mình rồi. Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội thành công các dự án công việc mới và được cấp trên đặt nhiều hy vọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Dự đoán, chòm sao này sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hoặc được ai đó giúp đỡ nên đã xóa tan mệt mỏi, căng thẳng trong thời gian qua. Cuộc sống của bạn lúc này cũng đã được đảm bảo hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Chòm sao độc thân sẽ rất nhiệt tình tham gia vào những  cuộc tụ tập của bạn bè để kiếm tìm nửa phù hợp với mình. Biết đâu tại đó, bạn lại có thể sẽ gặp gỡ được với những đối tượng phù hợp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn