Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 14/8/2022: Ngọ tình duyên gập ghềnh, Tý tài lộc ảm đạm

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tươi đẹp. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu, nhưng vẫn có một chút đau đầu khi nghĩ đến chuyện kinh doanh, đầu tư tiền bạc. Bản mệnh cũng đừng quá lo lắng vì cơ hội làm giàu đang mở ra trước mắt bạn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 con giáp 15/8/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/8 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất không mấy thuận lợi. Bạn có thể sẽ đối mặt với tình trạng khánh kiệt, rỗng túi. Đây là quãng thời gian khá khủng hoảng đối với con giáp này. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi tình huống sắp tới.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra tương đối vất vả. Dù đã đặt ra kế hoạch rõ ràng và làm việc không ngừng nghỉ nhưng con giáp này vẫn chưa thu lại thành quả như mong đợi. Tử vi khuyên bản mệnh hãy thư giãn, lấy lại tinh thần trước khi quay lại với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm hòa hợp. Đào hoa vượng đem lại cho người độc thân lẫn những người đã lập gia đình khoảng thời gian thực sự bình yên. Vợ chồng dù có lúc cãi vã, mâu thuẫn nhưng sau tất cả vẫn chọn bao dung cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Con giáp này không có nguồn thu khác ngoài công việc chính nên cần phải cân đo đong đếm nhiều hơn.

Cẩn trọng: Cân nhắc kỹ trong mọi quyết định, công việc lẫn tình cảm. Tuổi Giáp Tý: Tránh ký kết hợp đồng quan trọng vào lúc này. Tuổi Nhâm Tý: Thiếu động lực và can đảm vượt qua khó khăn.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Bản mệnh chẳng những tiếp thu được những kiến thức vô cùng bổ ích mà còn tìm được cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, chỉ khi thay đổi tính cách bảo thủ thì mới mong công việc sắp tới thuận lợi hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau chân thành và luôn sẵn sàng bỏ qua mọi thiếu sót của người còn lại. Đào hoa nở rộ đem lại cho người tuổi này một ngày ấm êm, thoải mái.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém ổn. Bên cạnh chăm chỉ kiếm tiền thì bản mệnh cũng cần tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi. Tuổi Ất Sửu: Có khả năng đối đầu với người có chức quyền. Tuổi Kỷ Sửu: Cố gắng giữ khoảng cách với người xa lạ.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút kém sắc. Tử vi phương Đông cho thấy con giáp này đang phải gánh trên vai áp lực cơm áo gạo tiền nặng nề. Mặc dù lúc nào cũng cắm đầu cắm cổ với công việc nhưng xem ra vẫn chưa thu lại hiệu quả cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn tẻ chán nản. Sự rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm không phải đến bây giờ mới xuất hiện. May mắn hơn, duyên số mỉm cười nên người độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Vì vậy, người tuổi Dần nên tìm cách để khắc phục nguồn thu tài chính.

Cẩn trọng: Dành cho mình khoảng thời gian thư giãn đủ nhiều để khôi phục tinh thần. Tuổi Bính Dần: Tình cảm gia đình rạn nứt do thiếu đi sự quan tâm. Tuổi Canh Dần: Không nên đánh giá ai khi chưa hiểu rõ việc gì.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bất lợi khó khăn. Hung tinh xuất hiện cho thấy con đường sự nghiệp của người tuổi Mão gặp phải nhiều chông gai. Công việc tồn đọng nhiều rủi ro, bất trắc khiến con giáp này tốn nhiều thời gian và đau đầu giải quyết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút êm ấm. Đào hoa dữ có thể đặt ra nhiều áp lực lên vai của những người yêu nhau. Nổi bật có lẽ là gánh nặng tiền nong, sự lo toan cho cuộc sống gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thay vì chỉ nghĩ tới việc tiêu tiền.

Cẩn trọng: Rắc rối liên tục xuất hiện khiến con giáp này trở tay không kịp. Tuổi Đinh Mão: Điềm báo có cãi nhau, tranh chấp. Tuổi Quý Mão: Chú ý có kẻ tiếp cận, lợi dụng.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng khởi sắc. Tinh thần hào hứng và hăng say với công việc mang lại cho người tuổi Thìn nhiều lợi thế trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh nếu không muốn bị nhòm ngó, phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần quan tâm hơn. Nhắc nhở con giáp này cần dành thêm thời gian cho gia đình, những người luôn ở phía sau lưng và hậu thuẫn cho mình trong công việc. Bởi nếu không có họ thì con giáp này sẽ vất vả hơn trên con đường sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Nhờ có sự chủ động, tinh ý mà bản mệnh không bỏ qua các cơ hội tài chính quý giá.

Cẩn trọng: Đề phòng trước các mối quan hệ xung quanh mình. Tuổi Bính Thìn: Công việc nảy sinh nhiều rắc rối do bất cẩn. Tuổi Canh Thìn: Có thể vướng thị phi, tranh chấp trong ngày.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự hết mình với công việc đem lại cho bản mệnh những thành tích đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, con giáp này không nên chủ quan vì tình thế có thể bị đảo ngược bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm đẹp đẽ. Đào hoa nở rộ đem đến nhiều tin vui cho cuộc sống gia đình. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này hãy cứ an tâm làm điều mình thích với người mình yêu, để không hối hận về sau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này cần chú ý hơn tới cách sử dụng tiền của mình, tránh vung tay vô tội vạ.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng sĩ diện, quan trọng là trong tay có gì. Tuổi Ất Tỵ: Tính khí cố chấp gây ra nhiều vấn đề. Tuổi Kỷ Tỵ: Tự cô lập bản thân, ít được ai giúp đỡ.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế trong hiện tại để cải thiện năng lực cũng như chỗ đứng trong công việc. Bản mệnh vốn là người có tài nên không cần phải hạ mình hay tự ti.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phiền lo. Đào hoa dữ chỉ ra sự bất ổn trong mối quan hệ gia đình. Sự bất hòa ấy sẽ còn tiếp diễn nếu đôi bên không có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi lên. Nhờ nhạy bén mà bản mệnh có thể tìm được cơ hội kiếm tiền lý tưởng.

Cẩn trọng: Cảm xúc thất thường, chưa kiểm soát tốt tâm tình. Tuổi Bính Ngọ: Nên cố gắng vươn lên bằng thực lực. Tuổi Canh Ngọ: Cần có sự đồng lòng giữa vợ và chồng.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Sự xuất hiện của cát tinh cho thấy người tuổi này luôn giữ được sự lạc quan trong quá trình làm việc. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên các thành tựu nổi bật trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Tình yêu làm cho người ta trẻ hơn, với con giáp này cũng không nằm ngoài số đó. Tuổi Mùi có lúc cảm thấy được yêu thương, lúc lại muốn chủ động tạo ra yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh dần tháo gỡ được các vướng mắc trong phương diện tài chính nhờ ngũ hành tương sinh.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan mỗi khi đưa ra quyết định gì. Tuổi Kỷ Mùi: Chưa thật hòa đồng với mọi người xung quanh. Tuổi Tân Mùi: Có thể không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có bước nhảy vọt. Cát tinh chiếu mệnh cho thấy người tuổi Thân đã có đủ dũng khí để bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu và làm điều bấy lâu chưa từng. Con giáp này nhận ra không có việc gì là khó, chỉ cần bản thân dám bắt tay thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu đi hòa khí. Đặc biệt là những người đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều xung đột, mâu thuẫn với nửa kia. Còn người độc thân chưa gặp được đối tượng thích hợp để nói chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ sự nhạy bén mà con giáp này có thể nắm bắt thời cơ tốt, từ đó thu được một khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Tự cao nên biến mình thành trung tâm phá hoại của kẻ tiểu nhân. Tuổi Bính Thân: Dễ bị kích động mỗi khi bị người ta phán xét, đánh giá.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Sự xuất hiện của Chính Ấn giúp người tuổi Dậu có thể an tâm thực hiện các dự định, kế hoạch của mình. Người làm kinh doanh cũng có thể tìm được đối tác, khách hàng làm ăn tiềm năng và tạo nên bước nhảy vọt trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Đào hoa vượng giúp người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương. Tình cảm nên được vun vén mỗi ngày, có như vậy mới được lâu bền.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này có thể tự tin với khả năng kiếm tiền của mình nhờ sự giúp đỡ của gia đình, người thân.

Cẩn trọng: Đề phòng với mọi người xung quanh vì không phải ai cũng đáng tin. Tuổi Đinh Dậu: Còn do dự, thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ cơ hội tốt. Tuổi Kỷ Dậu: Cố gắng tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Tử vi cho thấy người tuổi này dễ bị làm khó làm dễ trong công việc. Dường như mọi công sức của bản mệnh đều bị đổ sông đổ biển, nếu không mau chóng khôi phục tinh thần thì sẽ tiêu tan mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Đào hoa nở rộ đem lại cho người độc thân cơ hội yêu đương quý giá. Những người đã lập gia đình sẽ nhận được sự cảm thông, yêu thương chân thành từ người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh cần chú ý hơn tới các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Rắc rối liên tiếp tìm đến, làm sao để giữ bình tĩnh mới quan trọng. Tuổi Giáp Tuất: Xem lại mình trước khi muốn trách móc người khác. Tuổi Nhâm Tuất: Chưa hiểu rõ bản thân muốn gì và cần gì.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra trắc trở. Liên tiếp xuất hiện các tình huống dở khóc dở cười, tuổi Hợi có thể chịu sự nghi kỵ từ những người xung quanh. Tử vi ngoài ra còn cho thấy có điềm báo mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điềm bất lợi. Điềm báo có nhiều phiền lo, rắc rối xảy đến với tình cảm lứa đôi. Mối quan hệ tình cảm có thể chịu nhiều điều tiếng, thị phi do người trong cuộc không có sự đồng điệu với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Có thể nói đây vừa là may mắn, vừa là năng lực của bản mệnh.

Cẩn trọng: Tránh tham gia vào những trò may rủi nếu không muốn tiền mất tật mang. Tuổi Ất Hợi: Dễ thay đổi ý kiến do có người tác động. Tuổi Tân Hợi: Nên giữ bình tĩnh phân tích thiệt hơn của sự tình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn