Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15/8 đến 21/8: Tỵ tài lộc trung bình, Tuất tình cảm vượng phát

Tử vi tuần mới 15/8-21/8 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 22/8 đến 28/8

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Ngọ có vận trình tài lộc đáng lo nên con giáp này cần phải chú ý trong cách chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của mình. Vận trình trình sự nghiệp nên thay đổi cách làm việc để mọi việc tiến triển hanh thông, tốt đẹp. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới  15/8-21/8 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tương đối ổn định vào ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật trong khi thứ Năm lại là ngày xấu nhất của bản mệnh. 

Công việc: Người tuổi Tý nên xác định rõ ràng những gì mình đang làm và kiên quyết thực hiện đến bước cuối cùng thì mới có thể đạt được những thành quả như mình mong muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ trong 4 ngày đầu nhưng đến ba ngày cuối tuần thì sẽ có cải thiện và tăng lên đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Người độc thân có thể tìm thấy được một nửa yêu thương cho mình trong tuần này do có đào hoa vượng. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới có đào hoa, tài lộc vượng vào các ngày thứ Hai và thứ Bảy. Những ngày còn lại trong tuần ổn định nên bản mệnh không cần phải lo lắng gì cả. 

Công việc: Người tuổi Sửu cần bỏ ra một chút thời gian suy nghĩ để tìm ra những phương pháp giúp mình phát huy được những năng lực, bản lĩnh trong quá trình làm việc. Từ đó, bản mệnh có thể cải thiện hiệu suất công việc và đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Con giáp này có thể thu được lợi nhuận tốt từ việc đầu tư tài chính và tiền thưởng từ công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp từ thứ Ba đến thứ Bảy. Người độc thân nếu gặp phải nhân duyên tốt thì nên nắm bắt kịp thời. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần rơi vào ngày thứ Ba và Chủ Nhật và những ngày còn lại tương đối hanh thông nên bản mệnh có thể yên tâm và không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Công việc: Người tuổi Dần nên có sự kiên định trong quá trình làm kinh doanh, có như vậy thì bản mệnh mới có thêm tự tin để phát triển cơ cấu kinh doanh của mình trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp trong nửa đầu tuần. Do đó, con giáp này không nên vội vội vàng vàng bắt tay vào đầu tư, kinh doanh ngay lúc này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tốt đẹp trong nửa cuối tuần đối với người tuổi này có đôi có cặp, còn những người độc thân thì chuyện tình cảm trở nên thuận lợi vào nửa đầu tuần. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão không tốt trong ngày đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì mọi việc tốt đẹp, hanh thông trở lại. 

Công việc: Người tuổi Mão không thể giải quyết những rắc rối phát sinh trong tuần này do có tâm trạng không tốt, từ đó mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong công việc. Song song đó, các mối quan hệ giữa cá nhân với đồng nghiệp phát sinh rắc rối nên cần điều chỉnh tâm trạng kịp thời trong tuần này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống thấp. Con giáp này tiêu xài hoang phí mà không có kế hoạch tiết kiệm nào cả nên tiền bạc trong túi ngày càng vơi dần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Đôi lứa yêu nhau hiện đang trải qua khoảng thời gian yên bình, vui vẻ bên nhau. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn vượng nhất là vào ngày thứ Hai và Chủ Nhật. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý ngày thứ Năm vì bạn rất dễ rơi vào những cảm xúc tiêu cực như thiếu tự tin hoặc tự trách bản thân trong ngày hôm nay.

Công việc: Người tuổi Thìn nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh do bất đồng quan điểm. Do đó, bản mệnh cần chú ý giữ bình tĩnh và điều chỉnh tâm lý để mọi chuyện trở nên tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt. Con giáp này gặp nhiều trở ngại về việc kiểm soát nguồn tài chính của mình, do đó hãy xin ý kiến từ những người có kinh nghiệm quản lý tiền bạc để cải thiện nguồn thu nhập của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nhân duyên của người độc thân không có dấu hiệu khởi sắc do chưa thể quên đi được những chuyện đau buồn trong quá khứ. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ thuận lợi từ thứ Hai đến thứ Bảy nhưng riêng Chủ Nhật không được tốt đẹp cho lắm do hôm nay bạn dễ gặp rắc rối với những suy nghĩ hoặc lời nói phiến diện.

Công việc: Người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp một vài vấn đề khúc mắc trong quá trình xử lý công việc nhưng vấn đề không lớn, do đó chỉ cần bản mệnh nghiêm túc xử lý là có thể giải quyết êm đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Con giáp này cần chú ý tránh nhẹ dạ cả tin rồi mắc bẫy người khác đầu tư vào những lĩnh vực mà chính mình cũng không nắm rõ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn và người ấy thường xuyên xảy ra cãi vã về tình cảm, vì vậy bạn mong muốn rằng người bạn đời của mình sẽ bao dung và thấu hiểu mình nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ gặp xui xẻo nhất là vào thứ Hai, do đó hãy hành động thận trọng trong ngày hôm nay để tránh những sai lầm không đáng có. Và những ngày còn lại có vận trình tương đối ổn định và bằng phẳng. 

Công việc: Người tuổi Ngọ hãy suy nghĩ chín chắn về các vấn đề, đồng thời lắng nghe ý kiến của người khác và không nên đi theo lối mòn, nhất là những công việc đòi hỏi sự cạnh tranh cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Con giáp này cần chú ý tiêu dùng hợp lý, tránh chi tiêu quá đà để bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần thận trọng. Người đã kết hôn nên giữ khoảng cách tốt với người khác phái trong giao tiếp xã hội, còn người độc thân thì ngược lại. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi vượng đào hoa và tài lộc vào ngày thứ Tư và thứ Năm. Những ngày còn lại trong tuần thì không có gì để bản mệnh phải lo lắng. 

Công việc: Người tuổi Mùi gặp phải nhiều thử thách, khó khăn trắc trở nhưng chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc thì sẽ được đền đáp xứng đáng và hiệu quả công việc tương đối tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Con giáp này  cần tăng thu nhập giảm chi tiêu, đồng thời cũng cần đề phòng tránh bị người khác lừa tiền để không mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Người đã kết hôn nên chú ý giao tiếp nhiều hơn để tránh nảy sinh mâu thuẫn với nhau. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân bằng phẳng vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Riêng ngày thứ Tư nên cẩn thận vì hôm nay, có thể có những thay đổi đột ngột và bạn cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. 

Công việc: Người tuổi Thân có thể dễ dàng thu được kết quả tốt đẹp nếu biết cách lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này có thêm khoản thu nhập từ công việc tay trái. Song, bản mệnh cũng chớ nên mạo hiểm đầu tư ngay lúc này, có thể sẽ phải xảy ra tổn thất về mặt tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Người đã kết hôn thì tình cảm hạnh phúc, người độc thân thì đào hoa ở mức trung bình nhưng khả năng tìm thấy cho mình được mối duyên tốt lành khá cao. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và thứ Bảy tương đối ổn định. Và các ngày thứ Tư, Chủ Nhật là những ngày vượng nhất của bản mệnh. 

Công việc: Người tuổi Dậu biết cách phát huy điểm mạnh trong quá trình làm việc, nhờ đó mà bản mệnh dễ dàng “thăng quan tiến chức” trong sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa thấy cải thiện. Con giáp này nên chú ý các khoản phát sinh tăng thêm và biết cách tiêu dùng hợp lý để có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người đã lập gia đình thì nên chú ý trong lời ăn tiếng nói để tránh xung đột, nảy sinh mâu thuẫn với đối phương. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới không có gì khó khăn, trở ngại nhưng với ngày thứ Sáu, bạn cần nên chú ý vì hôm nay bạn có thể làm tổn thương người ta mà không biết, vì vậy hãy suy nghĩ mọi thứ từ góc độ của đối phương.

Công việc: Người tuổi Tuất có thể gặp phải một số cạnh tranh, tranh chấp ở môi trường làm việc, do đó hãy thận trọng trong cách giao tiếp với đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc có thể mang lại thêm thu nhập cho con giáp này, đồng thời nếu có cơ hội đầu tư và tài chính thì đừng bỏ lỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm với những người đã có gia đình thì ổn định, những người độc thân có thể tìm thấy tình yêu của đời mình do có đào hoa vượng. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi bằng phẳng từ thứ Ba đến thứ Sáu. Các ngày khác thì khá hanh thông và không có trở ngại, trắc trở. 

Công việc: Người tuổi Hợi có thể sẽ tốn rất nhiều sức lực để lập kế hoạch hoặc đưa ra sáng tạo trong công việc. Tử vi khuyên bản mệnh nên hợp tác với đồng nghiệp xung quanh để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nhờ chăm chỉ làm việc mà con giáp này đã được đền đáp một cách xứng đáng, từ đó nguồn tài chính cũng được nâng cao một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân có khả năng nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một người bạn mới quen. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn