Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 22/8 đến 28/8: Sửu tài lộc rực rỡ, Hợi sự nghiệp kém may

Tử vi tuần mới 22/8-28/8 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 29/8 đến 4/9

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tỵ có vận trình tài lộc rủng rỉnh vì bản mệnh tìm thấy được những cơ hội tiềm năng để nâng cao nguồn thu nhập của mình. Song song đó, vận trình tình cảm lẫn sự nghiệp đều diễn ra hanh thông, suôn sẻ trong tuần này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 22/8-28/8 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý diễn ra tốt đẹp, hanh thông vào ngày thứ Hai và Chủ Nhật. Trong đó, thứ Tư là ngày mà bạn có khả năng gặp phải chuyện may rủi, do đó hãy cẩn thận. 

Công việc: Người tuổi Tý có một tuần làm việc tương đối ổn định do ảnh hưởng của Chính Ấn. Tuy nhiên, bản mệnh không không nên tham quan vọng quá nhiều nếu không muốn một kế hoạch mà mình thực hiện “đổ sông đổ bể”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tuần này không có nhiều cơ hội để con giáp này nâng cao nguồn thu nhập của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nam và nữ độc thân tuổi này đều gặp may mắn trong chuyện tình cảm nhưng cũng cần phải cẩn thận tránh chọn lầm người để yêu. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ có vận trình tổng thể ổn định vào các ngày như thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật trong khi đó thứ Năm là ngày xấu nhất. Bạn có khả năng gặp phải những chuyện xui xẻo liên quan đến sức khỏe vào ngày này.

Công việc: Người tuổi Sửu có khả năng sẽ được Quý Nhân tương trợ, công việc trở nên “thuận buồm xuôi gió”, tin vui liên tiếp. Hơn thế nữa, bản mệnh sẽ nhận được một nguồn năng lượng tuyệt vời để có thể hoàn thành những dự án còn dang dở trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao đáng kể. Con giáp này có thể nâng cao nguồn thu nhập của mình từ việc đầu tư tài chính và tiền thưởng từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Người tuổi tìm thấy được niềm vui trong chuyện tình cảm hiện tài. Người độc thân nếu gặp nhân duyên tốt lần thì nên nắm bắt kịp thời. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần rơi ngày thứ Hai, thứ Năm và những ngày còn lại tương đối hanh thông nên bản mệnh có thể yên tâm và không cần phải lo lắng quá nhiều. Song, bạn cũng cần chú ý vào ngày thứ Ba vì hôm đó tài lộc gặp trở ngại, bất ổn nên cần thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính trong ngày này.

Công việc: Người tuổi Dần gặp một chút vấn đề nhỏ trong công việc nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý đến những thay đổi trong sự nghiệp, nhất là những áp lực cùng với khối lượng công việc chồng chất mà mình phải đối mặt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối thuận lợi vào ngày thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật. Thế nhưng, những ngày còn lại thì con giáp này nên chú ý để tránh bị thâm hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi này có đào hoa vượng, do đó những ai muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì nên nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão ổn định vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong đó, thứ Năm và thứ Sáu là ngày mà bạn có Quý Nhân phù trợ, thích hợp để mở rộng các mối quan hệ xã giao. 

Công việc: Người tuổi Mão có một tuần làm việc cơ bản ổn định, không có những phát sinh vấn đề nào ngoài ý muốn. Đồng thời, bản mệnh có năng lượng tràn đầy cùng với lối tư duy tích cực nên mọi việc đều được mau chóng hoàn thành một cách tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng trong việc quản lý tài chính. Đây là thời điểm mà con giáp này cần phải lưu tâm hơn về các mối quan hệ hợp tác làm ăn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ. Người độc thân tuổi này có cơ hội gặp được nhân duyên tốt lành và những cặp đôi yêu nhau thì đang trải qua khoảng thời gian yên bình, vui vẻ bên nhau. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn tốt nhất rơi vào hai ngày thứ Ba và thứ Tư do Thiên Ấn xuất hiện. Và thứ Năm là ngày mà bạn rất dễ gặp những rắc rối phát sinh ngoài ý muốn, do đó hãy hú ý đề phòng sự xung đột, cạnh tranh giữa các đồng nghiệp xung quanh.

Công việc: Người tuổi Thìn cuối cùng đã tìm ra hướng đi đúng đắn trong công việc nhờ đó mà bản mệnh được phát huy tối đa thế mạnh, sở trường. Nếu có một ý tưởng hay thì tuổi này không chỉ dừng lại ở mức độ suy nghĩ mà hãy thực hiện càng sớm càng tốt để gặt hái nhiều thành quả trong sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng lên đáng kể. Con giáp này có thêm nhiều khoản thu nhập mới cho mình thông quan việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân nhận được tín hiệu khả quan về chuyện tình cảm thông qua những cuộc gặp gỡ, tụ tập cùng với bạn bè mới. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ vượng nhất vào thứ Tư, Chủ Nhật và những ngày còn lại như thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy khá hanh thông, tốt đẹp. Song, bạn cũng cần chú ý đến ngày thứ Sáu vì thời điểm này bản mệnh rất dễ nóng nảy và bốc đồng nên chú ý kiềm chế những cảm xúc không tốt để tránh làm tổn thương người khác.

Công việc: Người tuổi Tỵ có thể gặp vận may khi làm việc trong tuần này. Đôi lúc, bản mệnh cũng có thể gặp trở ngại nhưng có thể giải quyết một cách êm đẹp do Quý Nhân nâng đỡ. Bên cạnh đó, tuần này, tuổi này nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào do tìm thấy được nhiều cơ hội làm ăn nhưng con giáp này cũng cần đề phòng để tránh người khác lợi dụng mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thông. Các mối quan hệ yêu đương phát triển một cách hài hòa, tốt đẹp do cả hai lúc nào cũng chia sẻ, tâm sự với nhau về những điều trong cuộc sống này kể cả chuyện vui hay buồn. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ tương đối ổn định vào nửa đầu tuần. Song, bạn có thể sẽ gặp phải xui xẻo vào ngày cuối tuần, đặc biệt là cần phải chú ý ngày thứ Bảy nên hãy bình tĩnh và tránh xung đột với người khác trong ngày này. 

Công việc: Người tuổi Ngọ nên làm việc theo những gì cấp trên đề ra và đừng quá tự cao tự đại mà coi thường việc gì. Đồng thời, bản mệnh hãy tập trung cao độ trong quá trình xử lý công việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu ổn định. Do đó, con giáp này cần nên tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư để có thể gia tăng nguồn thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung - Cát đan xen. Người đã lập gia đình có thể sẽ gặp chuyện cãi vã với nửa kia của mình, do đó cần bình tĩnh nói chuyện với nhau để mọi việc êm đẹp trở lại. Người độc thân có đào hoa vượng trong tuần này. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi “thuận buồm xuôi gió” từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thế nhưng, Chủ Nhật là ngày xui xẻo nhất của bạn nên bạn chú ý đến những hoạt động liên quan đến tiền bạc, dễ bị thua lỗ.

Công việc: Người tuổi Mùi có được nguồn năng lượng tràn trề trong tuần này nên tiến độ làm việc tương đối suôn sẻ. Đồng thời, mối quan hệ cá nhân ở nơi làm việc khá tốt nên bản mệnh không có gì lo lắng trong khoảng thời gian này.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít biến động trong nửa đầu tuần nhưng đến gần cuối tuần, con giáp này nên chú ý  đến những biến động về tiền bạc, nhất là về đầu tư và quản lý tài chính, nên tiết chế để tranh bị thua lỗ, hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt - xấu đan xen. Người đã kết hôn gặp đào hoa xấu nên liên tục gặp phải những mâu thuẫn, hiểu lầm với người ấy; còn người độc thân có đào hoa vượng nên tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình để nói chuyện hẹn hò, yêu đương. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân không có gì đáng lo trong nửa đầu tuần và các ngày cuối tuần như thứ Bảy và Chủ Nhật. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng vào thứ Sáu vì có thể bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, do đó hãy ăn uống lành mạnh và vệ sinh trong ngày này. 

Công việc: Người tuổi Thân có khả năng tìm thấy cơ hội phát triển bản thân trong công việc nhưng vì bị cảm xúc tiêu cực chi phối nên bản mệnh đã bỏ lỡ cơ hội này khiến cho vận trình công việc gặp chút trì trệ, trì hoãn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Công việc hiện đang giậm chân tại chỗ nên phần nào ảnh hưởng đến nguồn thu nhập cá nhân của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn ổn định, người độc thân tuy có đào hoa nhưng chưa đủ chủ động, mở lòng nên khó tìm thấy người bạn đời cho mình tại thời điểm này. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần không quá hanh thông trong ngày giữa tuần vì vào ngày này, bạn dễ rơi vào cảm xúc tiêu cực bản thân nên có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của mình.

Công việc: Người tuổi Dậu chú ý giữ gìn các mối quan hệ các nhân ở nơi làm việc, đồng thời cần giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh. Khi gặp sự cố, khó khăn trong công việc, bản mệnh còn có thể sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc. Tuy con giáp này có nhiều ý tưởng làm giàu nhưng lại chưa tìm thấy cơ hội tốt để thực hiện được điều này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình bền vững còn người độc thân kém duyên vì chưa đủ tự tin để nói chuyện yêu đương trong lúc này.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới kém sắc vào ngày thứ Ba, dễ có hành động không vững và bỏ cuộc giữa chừng nên bạn cần hết sức lưu ý. Những ngày còn lại thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm,... tương đối ổn định và không có điều gì để bạn phải lo lắng. 

Công việc: Người tuổi Tuất trong tuần này có tinh thần cao, tràn đầy năng lượng để làm việc, nhờ đó mà bản mệnh dễ dàng gặt hái được nhiều thành công cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Những nỗ lực, chăm chỉ làm việc giúp con giáp này thu về tiền thưởng khấm khá cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn lẫn người độc thân đều có đào hoa vượng trong tuần này. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi sẽ gặp phải điềm xấu trong ngày thứ Sáu. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng tránh xích mích với người khác kẻo mang tiếng tổn hại trong ngày này. Trong khi đó, thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư,... đều là những ngày vượng nhất của bạn. 

Công việc: Người tuổi Hợi cần phải tốn nhiều công sức và thời gian mới có thể giải quyết những rắc rối tồn đọng một cách êm đẹp do gặp phải Tỷ Kiên. Nếu không bỏ cuộc giữa chừng thì bản mệnh rất có thể sẽ gặt hái được những thành tựu đáng nể cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút khởi sắc trong tuần này do “xuôi chèo mát mái” trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình lẫn người độc thân tuổi này đều khá tốt, hanh thông. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Lợi nhuận Văn Phú vượt 14% mục tiêu năm, rót tiền cho các dự án tại Thanh Hóa, Bắc Giang
Lợi nhuận sau thuế năm 2022 của Văn Phú tăng 43% so với cùng kỳ nhờ tỷ suất lợi nhuận gộp tại các dự án tăng. Tại thời điểm cuối năm 2022, công ty ghi nhận chi phí