Tử vi ngày mai của 12 con giáp 21/8/2022: Tuất tài lộc tuột dốc, Mão sự nghiệp tốt xấu đan xen

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất sa sút do có thói quen tiêu xài phung phí vào những món đồ linh tinh, không cần thiết. Vận trình công việc của người tuổi Mão khó - dễ đan xen vì khối lượng công việc nhiều khiến cho bản mệnh khá căng thẳng trong quá trình xử lý.

Tử vi ngày mai 21/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 22/8/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tăng cao nhờ có Thiên Tài nâng đỡ trong khi chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió do sự tác động của cục diện Tương Hại. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra không như ý muốn. Dự báo người tuổi này dễ mắc sai lầm nên đây là lúc mà bản mệnh cần đưa ra những quyết định dứt khoát để có thể khắc phục được những vấn đề hiện tại. Mọi công sức bấy lâu đều “đổ sông đổ biển” do có kẻ tiểu nhân phá hoại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Những lợi ích liên quan đến tiền bạc trước mắt khiến cho con giáp này lầm đường lạc lối dẫn đến tình cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Đối phương liên tục trách móc bạn khiến cho bạn khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, ngột ngạt. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra hanh thông. Chính Quan xuất hiện giúp người tuổi này đạt được nhiều thành tựu rực rỡ với tinh thần hăng say, nhiệt huyết trong quá trình làm việc. Cấp trên đã nhìn thấy được điều đó nên đang cân nhắc cho bản mệnh một vị trí tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thêm nguồn thu nhập cho mình nhờ sự chăm chỉ cùng với ý chí cầu tiến trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút xáo trộn. Bạn và người ấy ít dành thời gian ở bên nhau nên không có sự thấu hiểu, sẻ chia cho nhau. Hạnh phúc mau chóng tan biến nếu cả hai không muốn đi cùng nhau trên con đường này. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần nên dứt khoát hơn nữa. Nếu không có sự quyết đoán thì con giáp này có khả năng bỏ lỡ nhiều cơ hội hiếm có trong việc phát triển sự nghiệp. Do đó, hãy nhanh chóng đưa ra quyết định ngay nếu bản mệnh thấy được cơ hội tốt cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Đường tài lộc ngày càng thêm rộng mỡi do có Thực Thần chỉ đường dẫn lối. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy có thêm nhiều thời gian ở bên nhau sau những tháng ngày xa cách. Còn người độc thân tìm thấy được người bạn đời cho mình nhờ sự chủ động, cởi mở. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra Hung - Cát đan xen. Khối lượng công việc chất chồng khiến cho người tuổi này hiện đang rơi vào trạng thái căng thẳng. Song song đó, bản mệnh nên tránh có thái độ bất mãn với những gì mình làm để hạn chế rủi ro không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nhờ cách quản lý tài chính hợp lý mà con giáp này có được nguồn tích lũy khấm khá cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Chuyện tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp hơn, bởi sau những lần cãi vã, mâu thuẫn thì cả hai đã ngày càng hiểu nhau nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 21/8 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không như ý. Những nỗ lực của người tuổi này gần như “đổ sông đổ biển” do tác động của Thiên Quan. Từ đó, kế hoạch của bản mệnh bị tạm hoãn vô thời hạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Vì nhẹ dạ cả tin người khác mà con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm khi đầu tư, kinh doanh những lĩnh vực liên quan đến tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Thìn Dần tương hội giúp cho người độc thân tỏ tình thành công với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai “tiến thoái lưỡng nan”. Những quyết định sai lầm của con giáp này hiện đang tiêu tốn quá nhiều tiền bạc và công sức của mình ngay lúc này. Thế nhưng, bản mệnh đừng quá lo lắng mà hãy gỡ rối từng vấn đề một rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nâng cao. Nhờ có Thiên Tài chiếu mệnh mà con giáp này có thể cải thiện nguồn thu nhập của mình đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tác động của cục diện Tương Hại chính là nguyên nhân khiến bạn chịu nhiều tổn thương chuyện tình yêu. Điều này còn khiến cho bạn không có đủ tự tin để chia sẻ mọi chuyện cho đối phương. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi và dễ dàng đủ đường. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này chứng minh được bản lĩnh, năng lực có mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có được nguồn thu nhập tương đối ổn định, vững vàng do có Chính Tài giúp đỡ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, tươi vui trở lại. Tam Hợp Quý Nhân cho biết, đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tháo gỡ những mâu thuẫn từ trước. Khi đặt mình vào vị trí người còn lại, mọi hiểu lầm đều sẽ tan biến. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 21/8 diễn ra dễ dàng về mọi mặt. Sự tương trợ của Chính Quan giúp cho công việc làm ăn của người tuổi này phất lên như “diều gặp gió”. Hãy phát huy tốt năng lực của mình để tạo hình ảnh đẹp trong mắt cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này nhanh chóng tìm thấy được cơ hội gia tăng nguồn tài chính nhờ có sự chỉ đường dẫn lối của Quý Nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại, trắc trở. Người độc thân không biết cách bày tỏ tình cảm của mình với người mình thích. Hạnh phúc tưởng chừng như trong tầm tay nhưng trong phút chốc lại xa tầm với. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân có Hung - Cát đan xen. Người tuổi này không biết phân bổ thời gian hợp lý trong công việc nên hiệu quả công việc cũng từ đó giảm sút đáng kể. Thế nhưng, Thiên Ấn xuất hiện mang đến những cơ hội tốt để bản mệnh phát huy thế mạnh của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Nếu biết cách vun vén chi tiêu trước đó thì con giáp này đã không phải rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần như bây giờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút vấn đề. Bạn không biết phải cư xử như thế nào trước những yêu cầu vô lý của đối phương. Có lẽ, cả hai cần thêm thời gian để thấu hiểu nhau nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Người tuổi này có thể phát huy tốt năng lực, lĩnh của mình trong công việc nhờ có Chính Ấn trợ mệnh. Thành công không còn quá xa vời nên bản mệnh hãy cứ tiếp tục cố gắng thêm chút nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập rủng rỉnh giúp con giáp này không còn phải chịu áp lực về vấn đề tài chính như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Tình cảm của bạn trao gửi không thể hiện đúng chỗ khiến nửa kia hiểu lầm. Do đó, hai người cần thời gian trò chuyện để hiểu nhau hơn. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 21/8 diễn ra gặp chút trở ngại, trắc trở. Các kế hoạch mà người tuổi này thực hiện không được suôn sẻ như trước do tác động của Thiên Quan cộng với kẻ tiểu nhân xuất hiện phá hoại công việc của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Vì thói quen tiêu xài hoang phí nên con giáp này có thể rơi vào tình trạng túng thiếu bất cứ lúc nào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Người độc thân tìm thấy cho mình mối nhân duyên tốt lành do có Tam Hợp Quý Nhân giúp đỡ. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra chưa thật sự êm đẹp, trôi chảy. Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo người tuổi này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình nếu không muốn mắc phải những sai lầm không đáng có trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này cần học cách lắng nghe những góp ý của những người xung quanh để tránh mất tiền một cách oan uổng trong việc kinh doanh, đầu tư. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Hợi Dần nhị hợp giúp cho tình yêu đôi lứa thêm phần thăng hoa, nở rộ. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn